Zopim Live Chat บนเว็บ ออนไลน์มีประโยชน์อย่างไร

Zopim Live Chat บนเว็บ ออนไลน์มีประโยชน์อย่างไร

Zopim Live Chat บนเว็บ ออนไลน์มีประโยชน์อย่างไร  คือ บริการแชทสด เหมาะมากสำหรับเว็บไซต์ที่มีจุดประสงค์เพื่อขายสินค้าออนไลน์ และต้องการจะมี Live Chat ไว้สำหรับตอบคำถามลูกค้าที่ ช่วยให้คุณสามารถพูดคุยกับผู้เข้าชมในเว็บไซต์ของคุณ

ซึ่งช่วยแก้ปัญหาและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า หรือผู้เยี่ยมชมด้วยบริการของคุณได้คะ และยังมีความสามารถที่เหนือกว่าเช่น มีเครื่องมือการแชท ที่สามารถปรับแต่งได้ในเว็บไซต์ของคุณและสามารถเริ่มการสนทนาแบบ real time กับผู้เข้าชมได้ในไม่กี่วินาที

ZOPIM LIVE CHAT

Zopim Live Chat เป็น Live Chat widget ที่น่าสนใจมากอันหนึ่งค่ะ เพราะนอกจากจะ Chat ได้เช่นเดียวกับ Chat widget อื่น ๆ เช่น Shout box หรือ Cbox สำหรับใครที่ขายสินค้าออนไลน์แล้วใช้ Zopim เป็นช่องทางในการติดต่อก็ดีนะคะ ถ้าการติดต่อระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้อเป็นไปได้อย่างยากลำบากหรือได้รับการตอบกลับช้า คนที่จะมาซื้อก็คงหนีหายไปเกือบหมดนะคะ เพราะทำให้ขาดความน่าเชื่อถือ ของสินค้าหรือการให้บริการของเว็บไซต์นั้นค่ะ

 

นอกจากจะ Chat กับลูกค้าทางหน้าเว็บได้แล้ว zopim ยังมีความสามารถที่เหนือกว่าเช่น เจ้าของร้านสามารถใช้ช่องทางนี้สื่อสารตอบปัญหากับลูกค้าได้ทันที โดยการพูดคุยจะเป็นการโต้ตอบแบบ Real Time มีการแจ้งเตือนด้วยเสียงคล้ายๆ กับ MSN ใช้งานง่าย  เมื่อเจ้าของร้านไม่อยู่ กล่องแชทจะปรับเป็นระบบฝากข้อความ มีการส่งให้ทาง Email  กล่อง Chat ของ Zopim สามารถเคลื่อนย้ายไปที่ใดก็ได้บน Webpage หรือหน้า Blog

และที่พิเศษกว่านั้นคือ  Zopim Live Chat จะคอยเก็บสถิติการเยี่ยมชมในแต่ละหน้า WebPage ได้ด้วย ข้อสุดท้ายคือ ฟรี  ซึ่งจะแชทกับลูกค้าได้พร้อมกัน 2 ท่าน ถ้าต้องการมากกว่านั้นสามารถ Upgrade Package ได้ค่ะ

 

อยากนำบริการ Zopim Live chat ไปใช้กับเว็บของคุณบ้าง ต้องทำยังไง  ไม่ยากเลยคะทำได้โดยลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิกเข้าใช้งานโดยไปที่ http://www.zopim.com แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพื่อทำการลงทะเบียน เข้า E-mail ที่ท่านได้ใช้ทำการลงทะเบียน เพื่อทำการตรวจสอบ E-mail   “Verify your Email” กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพื่อทำการลงทะเบียน จากนั้น คลิก save ก็เป็นการเสร็จสิ้นการ ลงทะเบียน Zopim Chat แล้วค่ะ

 

Zopim Live Chat บริการ live chat เหมาะกับคนที่ทำเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจ หรือค้าขาย คุณสามารถใช้ช่องทางนี้สื่อสารกับลูกค้า เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อ ทราบข้อดีอย่างนี้แล้ว จะรอช้าอยู่ใย รีบนำโค้ดกล่องแชท zopim มาติดตั้งกันดีกว่านะคะหากใครที่เคยใช้บริการนี้แล้ว บอกได้เลยว่าต้องติดใจแน่นอนค่ะ เพราะเป็นบริการที่จะทำให้คุณสามารถสนทนา พูดคุย กับเจ้าหน้าที่หรือผู้ที่ดูแลเว็บไซต์ได้โดยตรง รวดเร็ว และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  คล้ายกับแชทในเฟสบุ๊ค msn ยังไงยังงั้นเลยคะ

โดย..เจ้าน้อย..

Total Page Visits: 2941 - Today Page Visits: 4