zendesk บริการแชทสด ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์

zendesk บริการแชทสด

zendesk บริการแชทสด ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์ ที่ผ่านมาไม่มีใครในวงการธุรกิจออนไลน์ที่ใช้บริการ Helpdesk ไม่รู้จัก Zendesk และธุรกิจออนไลน์ที่พึ่งพาระบบ Live Chat จะต้องเคยสัมผัสเจ้าตัว Zopim สัญชาติสิงคโปร์แน่นอน โดยเฉพาะ Zopim เป็นระบบ Live Chat Call Center ที่มีประสิทธิภาพและเก่งเอามากๆเลยล่ะคะ โดยมันมีหน้าที่หลักๆในการเฝ้าหน้าจอเว็บไซต์ให้กับเราตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรอให้ลูกค้า หรือผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ต้องการสอบถามข้อมูลทำการแชทเข้ามาแบบสด และมันก็ฉลาดมากที่จะรู้ว่าที่หน้าไหนลูกค้า หรือผู้เยี่ยมชมลังเล ไม่ซื้อสินค้าสักที มันก็จะ Pop Up ขึ้นมาสอบถามที่หน้าเว็บไซต์ที่ลูกค้าเราเปิดทันทีค่ะ

เจ้า Zendesk มันก็คือแชทสดที่ช่วยให้ตัวแทนจัดการ ที่ช่วยให้คุณสามารถพูดคุยกับผู้เข้าชมในเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหรือผู้เยี่ยมชมด้วยบริการของคุณ ซึ่งการสนทนาหลายครั้งเพื่อรอเวลาที่จะลดลงและลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ เป็นระบบการให้บริการในลักษณะ Helpdesk ที่โด่งดังในระบบคลาวด์ (Cloud-Base Helpdesk) โดยได้ทำการซื้อกิจการของ Zopim ซึ่งเจ้า Zopim นี้มีคนใช้งานทั่วโลกกว่า 120,000 เว็บไซต์ใน 140 ประเทศ หลังจากซื้อกิจการแล้ว Zendesk คาดว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 150 ล้านเหรียญเลยล่ะค่ะ

zendesk บริการแชทสด

 

Zendesk มีเครื่องมือการแชทที่สามารถปรับแต่งได้ในเว็บไซต์ของคุณและสามารถเริ่มการสนทนาแบบ real time กับผู้เข้าชมได้ในไม่กี่วินาที โดยมีบริการฟรี ในบางส่วนของฟีเจอร์การทำงานอีกด้วยค่ะ ซึ่งทาง Zendesk ได้พัฒนา Features ใหม่ๆออกมาเพียบ อาทิเช่น

Zendesk Support เป็นการยกเครื่องในการแก้ปัญหาระบบการดูแลลูกค้าด้วย Tickets และการจัดลำดับผู้ใช้บริการให้ถูกต้อง หรือปรับระบบการจัดคิวใหม่นั่นเอง

Zendesk Help Center เป็นระบบในการบริหารองค์ความรู้เพื่อให้ลูกค้าดูและสามารถแก้ไขปัญหาได้เอง หรือที่เรียกว่า A Self-service destination with a knowledge-base และมีระบบฟอรั่มที่สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ด้วยตัวลูกค้าเองก่อนที่จะตั้งคำถามเข้ามาใจระบบ Live Chat

Zendesk Talk ระบบคอลเซ็นเตอร์ที่เป็นการคุยกันผ่านโทรศัพท์ กับลูกค้าที่เราสนทนาด้วย

Zendesk Message ระบบส่งข้อความที่จะช่วยให้เราสามารถสร้างความผูกพันกับลูกค้าเราในรูปแบบแอปส่งข้อความ

Zendesk Connect ระบบซอฟแวร์อัฉริยะสำหรับลูกค้าที่ถูกพัฒนาเพื่อเลือกแคมเปญของเราและส่งข้อมูลในลักษณะเชิงรุกไปหาลูกค้าเพื่อสร้างโอกาสในการขาย

Zendesk Explore ระบบในการวิคราะห์ และวัดผลในด้านต่างๆที่มีการเชื่อมต่อกับลูกค้า และเป็นระบบที่เรียนรู้และเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้า โดยเรียนรู้จากประสบการณ์ในการใช้งานของลูกค้าเราทุกๆราย

Zendesk บริการแชทสด หรือ live chat บอกได้เลยว่าต้องติดใจแน่นอนค่ะ เพราะเป็นบริการที่จะช่วยให้คุณสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่หรือผู้ที่ดูแลเว็บไซต์ได้โดยตรง สามารถสนทนา รวดเร็ว และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าหรือผู้เยี่ยมชมด้วยบริการของคุณ 

 

โดย..เจ้าน้อย..

 

 

 

Total Page Visits: 1749 - Today Page Visits: 1