Youtube Premium รับชมความบันเทิงแบบเพลิดเพลินไม่มีสะดุดด้วย

Youtube Premium Youtube Premium รับชมความบันเทิงแบบเพลิดเพลินไม่มีสะดุดด้วย

ยุคนี้ Youtube กลายเป็นเว็บไซต์แห่งความบันเทิงที่ใครๆ ก็ต้องแวะเข้าไปหาวิดีโอที่ชื่นชอบดูกันทั้งนั้น เพราะสามารถจุคลิปวิดีโอที่มีความหลากหลายไว้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าคุณจะอยากดูความบันเทิงแบบไหน Youtube ก็มีพร้อมให้คุณได้หาดูได้ทุกแบบตามที่ต้องการ จุดนี้เองที่ทำให้ Youtube เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมการเป็นสื่อวิดีโอยักษ์ใหญ่ที่ไม่มีใครเทียบได้ จนในที่สุดบริการ Youtube Premium ก็ถือกำเนิดขึ้น ซึ่งบริการนี้จะเป็นอย่างไรและให้ประโยชน์ต่อผู้ชมมากขนาดไหน วันนี้เรามีรายละเอียดมาฝาก

Youtube Premium คือ ช่องทางการดูคลิปวิดีโอต่างๆ ของทางเว็บไซต์ Youtube ที่เหมือนกับเวอร์ชั่นฟรีทุกอย่าง เพียงแต่เพิ่มเติมการดูที่ไม่ต้องมานั่งกด Skip Ads ให้เมื่อย และไม่ต้องเสียอารมณ์ด้วยโฆษณา (บังคับดู) คั่นกลางที่เหมือนกับเวอร์ชั่นฟรี โดยที่ผู้ใช้งานจะต้องเสียค่าบริการรายเดือนให้กับทาง Youtube ที่มีให้เลือก 2 แพ็คเกจ คือ 

  • Youtube Premium คุณจะได้รับชมภาพยนตร์และซีรีส์ให้เลือกดูอย่างจุใจ โดยสามารถเข้าไปเลือกดูจาก Google ได้เลย
  • Youtube Music Premium เหมาะกับคนชอบฟังเพลงอย่างมาก เพราะเป็นการร่วมงานกันของ Youtube และ Spotify ที่เน้นเรื่องเพลงเป็นหลัก จึงเปรียบเสมือนคลังเพลงขนาดใหญ่ที่พร้อมให้คุณได้เข้าไปเลือกเพลงอย่างจุใจ

ความน่าสนใจของ Youtube Premium คือ การที่คุณจะได้ดูภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องโปรดเต็มที่มากกว่าเดิม ให้อารมณ์คล้ายๆ นั่งดู Netflix โดยที่ไม่มีโฆษณามากวนใจ ไม่ต้องมานั่ง Search หาดูทีละพาร์ทให้รู้สึกรำคาญ เพราะระบบ Youtube Premium จะรวมเอาทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ที่คุณชื่นชอบมาให้เลือกแบบครบทุกพาร์ท แถมมาด้วยคลังเพลงขนาดใหญ่ที่คุณเลือกฟังได้อย่างเพลิดเพลิน และที่ยอดเยี่ยมกว่านั้น คือ คุณสามารถดาวน์โหลดทั้งภาพยนตร์, ซีรีส์ และเพลงเก็บไว้ดูหรือฟังที่บ้านได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องลิขสิทธิ์อีกด้วย

Youtube Premium เป็นการต่อยอดจาก Youtube Red ที่เคยเปิดให้ใช้บริการในปี 2015 แล้วได้เสียงตอบรับที่ดีเพราะมีคนเข้าใช้บริการจำนวนมาก ทั้งเข้ามาเป็นผู้สร้างหนังสั้นเองแล้วปล่อยลง Youtube Red แบบให้ชมฟรี และเป็นผู้ชมที่เข้ามาหาดูวิดีโอที่ตัวเองชื่นชอบโดยที่ไม่ต้องมานั่งดูโฆษณาคั่นกลาง ซึ่งผู้ใช้งานแต่ละรายต่างก็ให้ความเห็นว่าเพลิดเพลินมากขึ้นเมื่อเปลี่ยนมาใช้บริการนี้ จุดนี้เองที่ทำให้ Youtube Red พัฒนาและต่อยอดมาเป็น Youtube Premium ที่ยังคงความเพลิดเพลินไว้แล้วจัดเต็มความบันเทิงกับบริการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ชมเพิ่มเข้าไป เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องมาดูกันต่อว่าบริการ Youtube Premium ที่ถูกโฆษณาไว้ว่าดีนัก ดีหนานี้ จะไปไกลถึงฝั่งฟันตามที่ทาง Youtube คาดหวังไว้หรือไม่

Total Page Visits: 2285 - Today Page Visits: 1