Rabbit Line Pay เทรนด์ใหม่ ของการจับจ่ายโดยไม่ต้องพกเงินสด

Rabbit Line Pay เทรนด์ใหม่

Rabbit Line Pay เทรนด์ใหม่ ของการจับจ่ายโดยไม่ต้องพกเงินสด หลายคนคงจะรู้จักดีนะคะสำหรับ Rabbit  Card บัตร Smart Card ซึ่งเป็นระบบการชำระเงินแบบออฟไลน์ ของบริษัท บีทีเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด ที่ใช้เป็นบัตรโดยสารขึ้นรถไฟฟ้า BTS, BRT และ MRT ทำให้เราไม่ต้องพกเงินสดหรือบัตรโดยสารหลายใบ และยังเป็นบัตรเติมเงินที่เราสามารถเติมเงินเข้าไปได้เรื่อยๆ เพื่อใช้จ่ายแทนเงินสดตามร้านค้าที่มีเครื่องอ่านบัตร Rabbit Card (จะสังเกตได้จากสติ๊กเกอร์หน้าร้านคะ)

Rabbit ได้ลงนามร่วมลงทุนกับ LINE Pay แพลตฟอร์มชำระเงินบนมือถือของ LINE เพื่อเปิดตัวการให้บริการ “Rabbit LINE Pay” เพื่อผลักดันสังคมเข้าสู่ยุคไร้เงินสด เป็นผู้ให้บริการชำระเงินรายแรกในประเทศไทย ที่ได้รวมระบบการชำระเงินแบบออนไลน์และออฟไลน์ เข้าไว้ด้วยกันอย่างแท้จริง โดยเจ้าตัว LINE Pay นี้นะคะจะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Rabbit LINE Pay เพื่อให้บริการชำระเงินบนมือถือที่จะอำนวยความสะดวกให้ทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ การเดินทางด้วย BTS หรือ BRT ,ชำระค่าบริการต่างๆ,ซื้อของออนไลน์ และการทำธุรกรรมทางการเงิน เป็นการผลักดันประเทศไทยเข้าสู่ สังคมปลอดเงินสด (Cashless Society) หรือ Cashless Society”ตามนโยบายของภาครัฐ ในปัจจุบันคะ

 

ผู้ใช้ Rabbit LINE Pay จะได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในอนาคต จากระบบชำระเงินผ่านร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ ด้วยความง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนในการทำธุรกรรม รวมไปถึงโปรแกรมสะสมรีวอร์ดมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นนะคะ LINE Pay และ Rabbit จะทำงานร่วมกันทั้งในส่วนของการแชร์ อัพเดตช่องทางธุรกิจที่เป็นประโยชน์ให้ซึ่งกันและกัน แนะนำพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสมร่วมกัน ถือเป็นโอกาสที่ LINE Pay จะได้ขยายช่องทางการเติมเงิน การชำระเงินให้มากขึ้นด้วยการสนับสนุนจาก Rabbit ในขณะที่ Rabbit ก็จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงผู้ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์หลักผ่านแพลตฟอร์ม LINE Pay อีกด้วยคะ

 

ผู้ใช้ Rabbit LINE Pay สามารถ ช้อปง่าย จ่ายสนุกแค่ติ๊ด ได้ในทุกช่วงไลฟ์สไตล์โดยไม่จำเป็นต้องพกเงินสดติดตัวตลอดเวลา เพียงแค่ใช้บริการ Rabbit LINE Pay ในการชำระเงิน เช่น ซื้อกาแฟในร้านคอฟฟี่ช้อปยามเช้า เดินทางไปทำงานด้วยบีทีเอสหรือเอ็มอาร์ที ช้อปออนไลน์จากร้านใน LINE GIFTSHOP หรือจะโอนเงินให้เพื่อนหรือร้านค้า พร้อมส่วนลดพอเศษมากมาย ใช้ง่ายสะดวกสบาย ชีวิตดี๊ดีคะ

 

ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของผู้ใช้ในทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Rabbit LINE Pay ผู้นำตลาดการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย เพื่อเข้าสู่สังคมปลอดเงินสด และกลายเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ Cashless Society ”สำหรับธุรกิจเปย์เมนต์ในยุคเศรษฐกิจดิจิตอล ที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้มากยิ่งขึ้นในอนาคตต่อไปคะ

 

โดย..เจ้าน้อย.. 

 

 

Total Page Visits: 2338 - Today Page Visits: 3