การ์ดแต่งงาน

การดีไซน์การ์ดแต่งงาน เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ในการที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณนั้นออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตน ไลฟ์สไตล์ รสนิยมของคู่บ่าวสาว และลักษณะของธีมงานที่จะไปในทิศทางเดียวกัน การ์ดแต่งงานที่ดีไซน์ได้ดี นอกจากสวยงาม ดูดีมีระดับแล้วควรจะตามกระแสอินเทรนด์อยู่เสมอ ซึ่งเทรนด์การออกแบบการ์ดแต่งงานในปี 2017 นี้จะเปลี่ยนให้ดูเรียบง่ายมากขึ้นในสไตล์ของธีม Minimal ในคอนเซปต์ที่น้อยแต่มากนั่นเองคะ   เทรนด์การออกแบบการ์ดแต่งงานในปี 2017 ในสไตล์ของธีม Minimal นี้ จะดูเรียบง่ายมากขึ้น ไม่เน้นสีสันใช้คู่สีกลาง ๆ คุมโทนให้ไปในทิศทางเดียวกัน โดยจะเป็นสีขาวเป็นหลัก และแต่งเติมด้วยสีเขียวหรือสีอื่นในโทนอ่อนดูแล้วรู้สึกสบายตาสบายใจมากกว่าพวกสีสันสด ๆ ทั่วไป ไม่เน้นความหรูหราอลังการ แต่จะเน้นรูปทรงที่เรียบง่ายเช่นรูปทรงเรขาคณิต หรือรูปทรงธรรมชาติค่ะ เช่นจากผลงานการออกแบบของเรานั้นจะใช้ลายเส้นของโลโก้มีการนำรูปทรงเรขาคณิตเช่น วงกลม สี่เหลี่ยม และรูปทรงจากธรรมชาติมาใช้เช่น กิ่งไม้ ใบไม้ ดอกไม้เล็กๆ และตัวการ์ดมีการออกแบบด้วยสีน้ำ ที่มีการใช้สีในแบบสบายตา นอกจากนี้ข้อมูลในการ์ดแต่งงานควรมีข้อมูลครบถ้วน เช่นประกอบไปด้วย รายชื่อบุคคลสำคัญในพิธี วัน เวลาและสถานที่ในการจัดงานแต่งงาน รวมถึงงานหมั้น (ถ้ามี) และควรระบุลักษณะของการจัดงานเลี้ยงร่วมด้วย เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานจะได้เตรียมตัวมาร่วมงานอย่างถูกต้องค่ะ   เรากราฟฟิกบุพเฟต์ รับออกแบบการ์ดแต่งงาน ทุกประเภท พร้อมผลิตแบบครบวงจร เราออกแบบดีไซน์โดยแก้ไขได้ไม่จำกัดจนกว่าคุณจะถูกใจ โดยไม่คิดราคาเพิ่ม เพราะการ์ดแต่งงานนอกจากเป็นบัตรเชิญแล้ว

ผลงานออกแบบนามบัตร Proud Property

เรา กราฟฟิก บุพเฟต์ รับออกแบบนามบัตร กราฟฟิกคุณภาพสูงระดับพรีเมียม และการออกแบบนามบัตรที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร คมชัดทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยคุณภาพกระดาษ และงานพิมพ์คุณภาพสูง สวยสะกดทุกสายตา ให้ผู้รับประทับใจทุกครั้งที่คุณส่งมอบ จากผลงานออกแบบนามบัตร Proud Property บริษัทพราวพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นของตนเองเพื่อการอยู่อาศัย เราออกแบบนามบัตร ด้วยสไตล์ที่ดูหรู ดูดีแต่เรียบง่าย อ่านง่ายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ใช้กระดาษที่มีคุณภาพสูงจึงได้งานพิมพ์ที่คมชัดทุกรายละเอียด ระดับมืออาชีพ   จุดประสงค์หลักของการออกแบบนามบัตร และจัดทำนามบัตร ต้องให้ทุกๆคนที่ได้รับนามบัตรของลูกค้าเราไปแล้ว ให้รับรู้ถึงความรู้สึกที่ว่า อยากเก็บนามบัตรนี้เอาไว้ หรืออยากเอาไปเป็นตัวอย่าง เป็นต้น 2. สร้างความเป็น Professional ในทุกๆธุรกิจ โดยบ่งบอกตัวตนของรูปแบบธุรกิจถ่ายทอดผ่านนามบัตรส่งมอบสู่ลูกค้าระดับ VIP บางครั้งการเข้าพบลูกค้าจะเจอบุคลากรที่เป็นตัวแทนในการคุยงาน สิ่งหนึ่งที่จะเข้าถึงผู้มีอำนาจการตัดสินใจโปรเจคโดยตรงก็คือนามบัตรนั่นเองคะ ยกระดับภาพลักษณ์ขององค์กร ถ่ายทอดผ่านนามบัตร   นามบัตรเป็นสิ่งที่สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นแบรด์ของคุณ ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่กระดาษธรรมดา ใบหนึ่งได้ อย่างไรก็ตามเราต้องออกแบบตามหลักศาสตร์และศิลป์โดยนักออกแบบที่เป็นมืออาชีพ ใครล่ะจะออกแบบได้ดีเท่ากับนักออกแบบมืออาชีพ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความเป็นตัวตนไม่ซ้ำใคร ขอให้เราถ่ายทอดความเป็นคุณออกมา เราจะมาช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับนามบัตรของคุณ ด้วย นามบัตรที่มีสไตล์ส่วนตัวเป็นของคุณเองคะ Facebook

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ และนามบัตร Little Forest

นามบัตรเป็นสำคัญสิ่งหนึ่ง ที่จะสะท้อนความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนบุคคล หรือภาพรวมองค์กรทั้งหมด ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจทั้งต่อผู้ให้และผู้รับได้เป็นอย่างดี เราใช้นามบัตรเพื่อเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนให้กับเจ้าของบัตร และยังใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทุกคนนิยมใช้มากที่สุดอีกช่องทางหนึ่งเลยล่ะคะ เพราะถ้าคุณมีนามบัตรที่ดี มีความชัดเจน ก็จะสามารถถ่ายทอดความเป็นคุณ หรือการเป็นตัวแทนขององค์กรที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ และช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับหรือพันธมิตรทางธุรกิจได้อีกด้วย เรากราฟฟิกบุพเฟต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ และนามบัตรทุกรูปแบบที่เป็น Style ของคุณเอง ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณมีความเด่นชัดและสามารถสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้อย่างเข้าใจ จากผลงานนามบัตร Little Forest ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของธุรกิจร้านกาแฟ Little Forest Coffee House แก่งกระจาน ในการออกแบบในสไตล์แบบ Minimal ที่เน้นความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง แต่ก็มีความเก๋ไก๋ไปด้วยพร้อมๆกัน ซึ่งช่วยให้การสื่อสารระหว่างผู้ให้ถึงผู้รับนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกใช้ Space และการออกแบบพื้นที่ว่างต่างๆ เพื่อการสื่อสารให้น่าสนใจ เราเลือกพื้นหลังที่มีสีสว่าง เช่น สีขาว สีครีม หรือสีเบจ และสีดำ เพราะโทนสีเหล่านี้จะแสดงถึงความเป็นมืออาชีพ แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ และง่ายต่อการอ่านนั่นเองคะ ในส่วนของข้อมูลเราใช้ข้อมูลที่เป็นภาษาอังกฤษ เพื่อความสะดวกในการติดต่อประสานงานกับลูกค้าทุกชาติ ทุกภาษา โดยมีข้อมูลครบถ้วน  ทั้งชื่อ-นามสกุล ชื่อบริษัท ที่อยู่ E-Mail เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สำนักงาน