Mobile Site ตัวช่วยให้ธุรกิจ ของคุณแสดงตัวตนได้ทุกอุปกรณ์

botkwarm1 Mobile Site ตัวช่วยให้ธุรกิจ ของคุณแสดงตัวตนได้ทุกอุปกรณ์

Mobile Site ตัวช่วยให้ธุรกิจ ของคุณแสดงตัวตนได้ทุกอุปกรณ์  เมื่อโลกออนไลน์ ตามติดเราไปทุกที่ อุปกรณ์ที่ใช้งานก็มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น จากที่เราเคยมี 1 เว็บไซต์  1 ขนาดรูปภาพและหน้าตาซึ่งรองรับการใช้งานบน PC แต่เมื่อเรานำเว็บไซต์เหล่านั้นไปเปิดบน Mobile Site หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ อย่างมือถือและแท็บเล็ต

 

เรากลับต้องเจอปัญหาหน้าจอเล็กเกินไป จนไม่สามารถกดปุ่มต่างๆ ของเว็บไซต์ได้ หรือต้องคอยกดย่อขยายหน้าจอบ่อยๆ ปัญหาเหล่านี้อาจจะดูเล็กน้อยสำหรับเว็บไซต์ข้อมูลทั่วไป แต่สำหรับธุรกิจออนไลน์แล้ว การที่ลูกค้าใช้งานยากย่อมทำให้สูญเสียโอกาสสร้างรายได้ เพราะลูกค้าอาจจะรำคาญที่จะเปิดเว็บไซต์ของเราผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่เหล่านั้น และไม่หวนกลับมาเปิดดูอีกก็เป็นได้

 

ดังนั้น จึงต้องปรับเปลี่ยนหน้าตาและการใช้งานให้เป็นมิตรต่อทุกอุปกรณ์  เพื่อให้เว็บไซต์ธุรกิจของเราแสดงผลสวยงามน่าใช้ ไม่ว่าจะแสดงผลบนอุปกรณ์ไหนก็ตาม แต่การจะทำ 1 เว็บไซต์ ให้รองรับทุกอุปกรณ์ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะแต่ละอุปกรณ์มีขนาดและลักษณะแตกต่างกัน จึงเป็นเรื่องที่ยุ่งยากวุ่นวายเลยทีเดียว เราจะต้องคำนึงถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกขนาด ยกตัวอย่างเช่น สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่มีขนาดหน้าจอแสดงผลที่ 320 พิกเซลถึง 400พิกเซล และในอนาคตยังมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงขนาดของอุปกรณ์ไปตามกระแสนิยม เราในฐานะเจ้าของกิจการ จึงจำเป็นที่จะต้องวิ่งไล่ตามเทรนด์ของลูกค้าให้ทัน

 

การออกแบบเว็บไซต์เดียวให้เป็นมิตรต่อทุกอุปกรณ์ Responsive Web Design (1 เว็บไซต์แสดงผลแปรผันไปตาอุปกรณ์) จึงเป็นแนวทางที่เหมาะสมที่สุด เพราะเราอัพเดตเนื้อหาเพียงครั้งเดียว แต่ปรับการแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์ แม้การเขียนโปรแกรมจะซับซ้อนกว่า แต่ก็ช่วยลดต้นทุน ประหยัดค่าใช้จ่าย  ประหยัดเวลาในการอัพเดตและตรวจสอบเนื้อหน้าที่จะแสดงในแต่ละหน้าได้มากขึ้น

 

ปรับดีไซน์ให้เข้าได้กับทุก Size

บริการ Mobile Site จึงมีขึ้นมาเพื่อรองรับการเข้าชมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างมือถือหรือแท็บเล็ตโดยบริการ Mobile Site จะทำการปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้เข้ากันได้กับทุกขนาดของอุปกรณ์ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด Application (แอพพลิเคชั่น) ก็สามารถเข้าชมเว็บไซต์และร้านค้าออนไลน์ของเราผ่านเว็บบราวเซอร์ตามปกติ ซึ่งรวมถึงการกดดูจาก Facebook, Line, Twitter และการค้นหาจาก Google ซึ่งหน้าเว็บไซต์ของคุณจะปรับให้เข้ากับขนาดของอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยอัตโนมัติ ทำให้หน้าเว็บไซต์ของเราดูดี สวยงามอยู่เสมอ ไม่ว่าจะปรากฏบนอุปกรณ์ไหน จะเล็กหรือจะใหญ่ก็รับรองว่าสวยงามได้มาตรฐานเดียวกัน

 

Mobile Site ปลอดภัยมั่นใจได้

การใช้งานบน Mobile Site จะถูกรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาด้วยระบบ SSL ที่รองรับการช็อปปิ้งออนไลน์ ให้ซื้อง่าย ไม่รั่วไหล มั่นใจได้ทุกที่

 

ระบบจัดการหลังร้านก็ใช้ง่าย

เพราะเราเข้าใจทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือเจ้าของธุรกิจ ระบบจัดการหลังร้านของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นมิตร และสามารถใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างดี ให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

 

เปิดปิดใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้ว

คุณสามารถเปิดปิดบริการ Mobile Site ได้ด้วยตนเอง หากไม่ต้องการ หรือหากอยากเห็นหน้าตาบนเว็บไซต์ปกติ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกการแสดงผลที่บราวเซอร์ของคุณให้เป็นแบบ Desktop

Total Page Visits: 2082 - Today Page Visits: 2