LION Family Line Shopping เปิดตัวแล้ว

banner 10 4 2019 LION Family Line Shopping เปิดตัวแล้ว

ปัจจุบันช่องทางการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์มีการพัฒนาและปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับขาช็อปมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีการเพิ่มช่องทางการสื่อสารและสั่งซื้อสินค้าที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ครอบคลุมและสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้มากที่สุด

               เช่นเดียวกับผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคชื่อดังของไทยอย่าง บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้จับมือกับ “ไลน์” (LINE) ในการสร้างช่องทางเพื่อที่จะสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้นผ่านทาง LINE Official Account “LION FAMILY” เพื่อที่จะเป็นการช่วยสร้างการเชื่อมต่อและความสัมพันธ์ที่ดีกับแบรนด์สินค้าต่างๆ และผู้บริโภคที่สามารถสื่อสารได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด อีกทั้งยังครอบคลุมไปทุกเรื่องความคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม โปรโมชั่นต่างๆ มีการอัปเดตเคล็ดลับน่ารู้ ข่าวสารที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ได้ติดตามร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

               ซึ่งนอกจากจะมีสิ่งที่น่าสนใจให้ได้ติดตามมากมายแล้ว LINE Official Account “LION FAMILY”  ยังมีการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่ที่แสนสะดวกสบายและตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยอย่างมาก สำหรับ LION Family Line Shopping ที่คุณสามารถจะสั่งซื้อสินค้าต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น LINE ที่หลายคนคุ้นเคยและใช้งานกันเป็นประจำ

               จุดเด่นที่น่าสนใจของ LION Family Line Shopping คือระบบการจัดการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ สามารถที่จะแก้ปัญหาและดูแลผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็วทันใจผ่านระบบติดตามการจัดส่งสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีการแจ้งเตือนและตอบกลับอย่างมืออาชีพ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการความเชื่อมั่นและการจัดส่งที่ดี นอกจากนี้ยังมีสินค้าที่น่าสนใจให้คุณเข้าไปเลือกชมเลือกช้อปอย่างมากมาย มีการนำเสนอโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเข้าไปที่แห่งนี้คุณจะได้พบทั้งความหลากหลาย สะดวกและไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

               นอกเหนือจากนี้ทาง “ไลอ้อน” ยังเพิ่มเติมความน่ารักและเอาใจขาช้อปด้วยการให้ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์สิงโตน้อยสุดน่ารักอย่าง “ไลอ้อนคุง” LINE Sticker LION Kun ที่ให้คุณได้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆ มาพร้อมกับการเปิดตัวฟีเจอร์ LION Family Line Shopping อีกด้วย เรียกได้ว่าคุณสามารถที่จะท่องโลกอินเทอร์เน็ตไปพร้อมๆ กับสินค้าคุณภาพในเครือไลอ้อนได้แบบง่ายๆ ครอบคลุมทุกเรื่องเลยทีเดียว

               เห็นแบบนี้แล้ว อย่าลืมที่จะไปสัมผัสกับประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสะดวกและน่าสนใจ การช้อปออนไลน์แบบเต็มรูปแบบที่คุ้มค่าและสะดวกสบาย โดยคุณสามารถที่จะดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ “ไลอ้อนคุง” สิงโตน้อยอารมณ์ดี ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 ตุลาคม 2562 ที่ทั้งน่ารักและทันสมัยจนอยากส่งต่อรัวๆ รวมไปถึงเข้าไปร่วมสนุกและเลือกดูสินค้าต่างๆ มากมายจาก LION Family Line Shopping ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีกิจกรรมมาอัปเดตพร้อมโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ ที่นำเสนอมากมาย รับรองเลยว่าการช้อปออนไลน์ที่ LION Family Line Shopping จะเป็นมิติใหม่แห่งการซื้อของออนไลน์ที่จะทำให้คุณประทับใจแบบสุดๆ แน่นอน

Total Page Visits: 2231 - Today Page Visits: 3