รับออกแบบ infographic

รับออกแบบ infographic ออกแบบอินโฟกราฟิก รูปภาพสื่อความหมาย วิธีใช้ ขั้นตอน ใช้อธิบายเรื่องราวที่มีเนื้อหาซับซ้อนให้เข้าไจและเห็นภาพมากขึ้น ด้วยประสบการณ์การทำสื่อโฆษณา 10 ปี ผลงานกว่า 500 โปรเจค ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพ และการบริการ
รับออกแบบ Logo
infographic
Key Visual

ออกแบบ Key Visual เพื่อนำไปใช้ในส่วนต่างๆ เว็บไซต์ สื่อโฆษณาต่างๆ

infographic
COLOR

การเลือกใช้สีช่วยสร้างการจดจำและเพิ่มมูลค่าของแบรนด์

แก้ไขไม่จำกัดไม่คิดเพิ่ม
แก้ไขไม่จำกัด

การออกแบบแก้ไขไม่จำกัด ในราคาคงที่ จนกว่าจะเกรงใจไม่คิดเพิ่ม

ผลงานการออกแบบ อินโฟกราฟฟิก

ไม่อยากเอนเอียงให้กับคนหน้าตาดี แต่บางทีก็อดใจไม่ไหว โลโก้สวยเองก็เช่นกัน ส่งผลต่อจิตใจของผู้ซื้อสินค้าหรือเลือกใช้บริการ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ใช้ไปในตัวด้วย
infographic
กรุงไทย
1 infographic

ค่าบริการออกแบบ

การนำเสนอหลายแบบช่วยให้คุณมีตัวเลือกที่หลากหลาย แต่ไม่ควรมากเกินไปเพื่อป้องกันการสับสน เราแนะนำให้เลือกโลโก้ตามที่ได้มีการให้ข้อมูล เพื่อการแสดงออกอย่างน่าจดจำที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์
เป็นต่อ
฿10,000
/ บาท
ออกแบบอินโฟกราฟฟิก 1 ชิ้น
แก้ไขได้ไม่จำกัด
ไฟล์ .png , .jpg
ขอใบเสนอราคา
เป็นโหล
฿76,740
/ บาท
ออกแบบอินโฟกราฟฟิก 12 ชิ้น
แก้ไขได้ไม่จำกัด
ไฟล์ .png , .jpg
ขอใบเสนอราคา

ขั้นตอนการทำงาน

Asset 2 infographic

Brand Concept

ลูกค้าจัดเตรียมข้อมูลสินค้าหรือบริการ วัตถุประสงค์ รูปแบบลักษณะที่ชอบไว้เป็นแบบอย่าง สีที่ต้องการสื่อความหมายของแบรนด์ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับวิเคราะห์ในขั้นตอนต่อไป ยิ่งมีข้อมูลมาก ความชัดเจนของโลโก้ก็ปรากฏขึ้น

Asset 4 infographic

Design Draft

ออกแบบ CI หรือ Corperate Identity เฉพาะตัวขององค์กร หลังจากรู้จักธุรกิจของลูกค้ามากขึ้น เพื่อทำการวิเคราะห์งานออกแบบให้สอดคล้องกับแบรนด์ สามารถสื่อสารเข้าใจตรงกันระหว่างเจ้าของแบรนด์กับผู้บริโภคโดยลูกค้าพอใจด้วย

Asset 3 infographic

Lunch

จุดเด่นที่ทำให้เราไม่เหมือนใคร และใครก็ไม่เหมือนคุณ เพราะเราจะทำการออกแบบให้เลือกและแก้ไขงานอย่างไม่จำกัด ตามความต้องการในเบื้องต้นจนกว่าจะพอใจ เพราะเรามั่นใจในความเป็นมืออาชีพที่จะมอบชิ้นงานที่ดีที่สุดให้กับคุณ

Total Page Visits: 9085 - Today Page Visits: 1