Fulfillmen บริการช่วยแพ็คสินค้า สุดฮิต สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์

Untitled 13 Fulfillmen บริการช่วยแพ็คสินค้า สุดฮิต สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์

Fulfillmen บริการช่วยแพ็คสินค้า สุดฮิต สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ Fulfillmen หลายๆท่านอาจจะยังไม่คุ้นหูกับศัพท์คำนี้สักเท่าไหร่ แต่พูดง่ายๆคือเป็น บริการรับแพ็คสินค้า สำหรับร้านค้าออนไลน์ ซึ่งบริการรับแพ็คสินค้านี้มีขึ้นเพื่อแก้ปัญหา ให้ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ Fulfillmen คือบริการใหม่ ที่เริ่มเกิดขึ้นและอินเทรนด์ ในช่วง2-3 ปีนี้มานี้

ที่กำลังเติบโตขึ้นเพื่อตอบสนองให้ทันความต้องการของ พ่อค้า แม่ค้าที่ขายของออนไลน์โดยเฉพาะค่ะ  นับว่าเป็นบริการที่ตอบโจทยืเป็นอย่างดีของวงการขายสินค้าออนไลน์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการเกี่ยวกับการกิลิเวอรี่ อาหาร ดอกไม้ หรือแม้แต่สั่งซื้อสินค้าอื่น ๆ

Fulfillmen สามารถช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกให้กับ   พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์หลายท่าน อาจจะยังเรียน หรือทำงานประจำ ทำให้ไม่มีเวลามาแพ็คของส่งลูกค้าได้เต็มที่ นอกจากนี้ยังทำให้ พื้นที่บ้านหรือคอนโดเต็มไปด้วยสินค้าที่ขาย แทบไม่มีที่เดิน ไม่มีพื้นที่จัดเก็บสินค้าที่ปลอดภัยและต้องรีบไปส่งไปรษณีย์ให้ทันเวลาอีก ทำให้หลายๆครั้งต้องเลื่อนส่งสินค้าให้ลูกค้าไปด้วย แถมยังเรียนหรือทำงานประจำได้ไม่เต็มที่ Fulfillmen เป็นบริการที่จะช่วยเหลือปัญหาเหล่านี้ของพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าร้านท่านจะขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ ขายอะไรก็ทำให้ได้หมดค่ะ บริการ Fulfillment เป็นบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การบริการให้เช่าพื้นที่เก็บสินค้า พร้อมตรวจเช็คและแพ็คสินค้า นำสินค้าส่งให้ที่ไปรษณีย์หรือขนส่งอื่นๆตามต้องการ บางเจ้าอาจจะมีบริการระบบหลังร้าน เพื่อช่วยจัดการออเดอร์เพิ่มเติมอีกด้วยคะ

บริการช่วยแพ็คสินค้า ที่ได้รับความนิยม สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ มีดังนี้

Sokochan โซโกะจัง เป็นบริการ Fulfillmen มีพื้นที่ให้คุณเก็บสินค้าอย่างปลอดภัย หมดกังวลกับของล้นบ้านหรือหาของไม่เจอ ช่วยคุณแพ็คของ ทำให้คุณบริการลูกค้าได้เร็วขึ้น ขายของได้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยดูแลคำสั่งซื้อ พ่อค้า แม่ค้าดูแลการขาย เราจัดหาที่เก็บสินค้าที่ปลอดภัย แล้วบรรจุหีบห่อสินค้านั้น ด้วยบรรจุภัณฑ์มาตรฐาน และผนึกกล่องอย่างเรียบร้อย และส่งมอบสินค้าของคุณให้ถึงมือลูกค้าตามที่นัดหมายได้เลยคะ

Sokochan

My Cloud ผู้ช่วยร้านออนไลน์ แพ็ค-จัด-ส่ง ทางลัดธุรกิจโตไว ไอเดียธุรกิจนี้เกิดจากสองหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “นิธิ สัจจทิพวรรณ” (เมฆ) และ “ธฤษ ตัณฑเสถียร” (พอร์ช) ที่เขามีประสบการณ์การทำงานที่แตกต่างกัน แต่เมื่อคิดทำ My Cloud ความถนัดของทั้งคู่กลับผสานกันได้อย่างลงตัว My Cloud เป็นผู้ช่วยหลังร้าน กับบริการรับของ เก็บของ รับออเดอร์ แพค และส่งไปถึงปลายทาง โดยเจ้าของธุรกิจเพียงสื่อสารกับลูกค้าเพื่อปิดการขายให้ได้เท่านั้น ที่เหลือขอเป็นหน้าที่ My Cloud พร้อมจัดการให้ทุกขั้นตอนค่ะ

My Cloud

Siam Outlet  เป็นบริการ Fulfillmen ที่มีคุณภาพ กำจัดความวุ่นวายในการจัดการหลังร้านของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกท่าน ไม่ว่าร้านค้าออนไลน์ของท่านจะขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ เรามีโกดังสินค้าที่ออกแบบมาสำหรับร้านค้าออนไลน์ ภายในติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าไว้เป็นอย่างดี ช่วยแพ็คของ ช่วยส่งของ โดยจัดส่งสินค้าตามช่องทางที่คุณต้องการ เช่น DHL, ไปรษณีย์ไทย, EMS, Grabbike, Tiger logistic, BTS และนอกจากนี้ยังมีบริการ Delivery by Siam Outlet ส่งด่วนภายในวันเดียวกันหรือวันถัดไปด้วยมอเตอร์ไซค์ ในกรุงเทพและปริมณฑล เร็วกว่า แต่ถูกกว่าอีกด้วยนะคะ

Siam Outlet

มาเติมเต็มธุรกิจของคุณด้วยบริการของ Fulfillmen ที่จะมาช่วยให้คุณขายของได้มากขึ้น หาลูกค้าได้เพิ่มขึ้น ส่วนที่เหลือ คือ การบริการ Fulfillmen จะมาบริหารจัดการให้ อย่างครบวงจรแล้วล่ะคะ นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่มีปัญหาเรื่องการจัดส่งสินค้าและไม่ค่อยมีเวลาได้มากจริง ๆ ลองสอบถามหาข้อมูล เพื่อเปรียบเทียบค่าบริการแและเส้นทางการจัดส่งสินค้าดูนะคะ ว่าสามารถเลือกใช้บริการของที่ไหนได้บ้าง เปรียบเทียบค่าใช้จ่ายและบริการเสริมต่าง ๆ ให้ดี นอกจากจะช่วยลดเรื่องเวลาในการกระจายสินค้าแล้วยังช่วยให้ประหยัดต้นทุนในการขนส่งอีกด้วยค่ะ

 

โดย..เจ้าน้อย..

 

Total Page Visits: 2791 - Today Page Visits: 4