ขยายการเข้าถึงโฆษณาของคุณให้กับผู้คนกว่า 1.3 พันล้านคน 1

ผู้คนโต้ตอบกับธุรกิจบน Messenger บ่อยครั้ง โดยมีการแลกเปลี่ยนข้อความกว่า 2 พันล้านรายการระหว่างผู้คนกับธุรกิจในแต่ละเดือน 2 โฆษณาบน Messenger เป็นวิธีใหม่ในการเชื่อมต่อกับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าในอนาคตในพื้นที่นี้ โดยใช้การกำหนดเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพจาก Facebook

การโฆษณาบน Messenger ทำงานอย่างไร

วิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงทั่วโลกของ Messenger ก็คือการแสดงโฆษณาที่หน้าจอหลักของแอพ Messenger การเพิ่ม Messenger เป็นตำแหน่งการจัดวางในแคมเปญของคุณ ช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์ในแอพและบริการทั้งหมดของ Facebook

โฆษณาบน Messenger ทำงานเหมือนกับโฆษณาอื่นๆ บนแพลตฟอร์ม Facebook โดยเราจะแสดงโฆษณาไปยังตำแหน่งการจัดวางที่มีแนวโน้มกระตุ้นผลลัพธ์แคมเปญได้มากที่สุดด้วยค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยอัตโนมัติ ส่วนที่ดีที่สุดน่ะเหรอ คุณสามารถใช้ชิ้นงานโฆษณาเดียวกับที่ใช้สำหรับ Facebook และ Instagram กับ Messenger ได้

ผู้คนจะเห็นโฆษณาบน Messenger ในหน้าจอแรกของแอพ Messenger สำหรับมือถือ เมื่อพวกเขาแตะบนโฆษณา ระบบจะนำพวกเขาไปยังปลายทางที่คุณเลือกระหว่างการสร้างโฆษณา ซึ่งอาจจะเป็นเว็บไซต์ แอพ หรือการสนทนากับธุรกิจของคุณบน Messenger

Messenger สามารถทำอะไรได้อีกบ้าง นี่คือตัวอย่าง

เปิดการสนทนาใหม่

โฆษณาแบบคลิกไปยัง Messenger ทำให้ผู้คนสามารถเริ่มการสื่อสารกับธุรกิจของคุณได้

จัดการการสนทนาปัจจุบัน

รับมุมมองขั้นสูงของการสนทนาที่ต่อเนื่องของคุณในแพลตฟอร์ม Messenger

เริ่มการสนทนาที่มีอยู่อีกครั้ง

ไม่ได้โต้ตอบกับลูกค้ามาสักพักใช่ไหม ติดต่อโดยใช้ข้อความที่ได้รับการสนับสนุน

Total Page Visits: 154 - Today Page Visits: 3