Custom Design

Custom Design
฿200,000
แก้ไขไม่จำกัด
ออกแบบแบนเนอร์ จำนวน 4 ชิ้น
ออกแบบหน้าตามธุรกิจลูกค้า
การเติมข้อมูล จำนวน 20 ชิ้น
ขอใบเสนอราคา
ระบบการค้นหา

แสดงโครงสร้างของเว็บไซต์ เป็นเหมือน ดัชนี ที่รวบรวม Link ทั้งหมดของเว็บไซต์ไว้ภายในหน้าเดียวและที่สำคัญ ระบบค้นหาของ Google จะชื่นชอบเว็บไซต์ของเรามาก มีผลต่อการทำอันดับเว็บไซต์

รองรับทุกอุปกรณ์

ออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถ รองรับขนาดหน้าจอหลายประเภทที่ต่างกันออกไปได้อย่างเหมาะสม เช่น คอมพิวเตอร์ มือถือ ไอแพด ทำให้การเก็บข้อมูลเว็บ Search Engine มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รองรับทุก Browser

เว็บไซต์รองรับทุก Browser การทํางาน รองรับ Browser Chrome, Internet Explorer, FireFox,Safari,Opera เวอร์ชั่นล่าสุด
เราใส่ใจรายละเอียด

ระบบแสดงแผนผังเว็บไซต์

แสดงโครงสร้างของเว็บไซต์ที่ Link ไปยังหน้าต่างๆ สะดวกต่อการค้นหา สามารถดึง Sitemap ในแบบอัตโนมัติ หรือเลือกดึง Sitemap ตามหมวดหมู่ จำเป็นต่อการทำอันดับเว็บไซต์

ระบบแชร์สังคมออนไลน์

Social Feature สามารถแชร์สินค้า บทความ ผลงาน รวมถึงเนื้อหาในเว็บไซต์ ไปยัง Social media ต่างๆ เช่น line , Facebook , Google+ , Twitter ช่วยเพิ่มช่องทางการขายได้ และช่วยเพิ่มฐานลูกค้า

ระบบแกลลอรี่ภาพ

เก็บภาพสวยดึงดูดสายตาผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เป็นหมวดหมู่ได้ง่าย จัดแบ่งเป็นอัลบัม เพิ่มเติมราละเอียดของภาพได้ทุกเมื่อ รองรับการแชร์ผ่านสังคมออนไลน์ หรือดาวโหลดภาพออกมาได้

ระบบคําถามที่พบบ่อย

สามารถเพิ่มคำตอบที่ตอบบ่อยหรือคำถามที่พบบ่อยตาม เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้า หากเจอคำถามที่ลูกค้ามีการถามบ่อยๆ เป็นแนวทางในการให้คำตอบเบื้องต้น ช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์ไม่ต้องคอยตอบ
คำถามเดิมซ้ำๆ

การตั้งเงื่อนไขสินค้า

ตั้งเงื่อนไขของสินค้า ที่แตกต่างกัน แต่ราคาเท่ากัน หรือที่ ราคาแตกต่าง เช่น สีต่างๆ ขนาดของเสื้อ, ไซต์ของเสื้อ สามารถกำหนด SKU ของแต่ละสินค้าได้ในหน้าเดียวกัน

ระบบติดต่อเรา

ช่องทางการติดต่อทําไม่ให้พลาดการติดต่อจากลูกค้าคนสําคัญ ด้วยระบการติดต่อที่ครบรายละเอียดของบริษัท , แบบฟอร์มการติดต่อ ที่จะแจ้งไปยังแผนกที่ระบุไว้ และ ระบบแผนที่อ้างอิงจาก Google Map API หรือใส่เป็นไฟล์ภาพได้

ระบบตระกร้าสินค้า

เก็บข้อมูลสินค้า ชื่อสินค้า ราคา จำนวน รูปภาพของสินค้า แก้ไขจํานวนที่สั่งซื้อ และยืนยันการสั่งซื้อหรือชําระเงิน สามารถเลือกที่อยู่สําหรับออกบิล แยกกับที่อยู่ในการจัดส่งได้

ระบบหมวดหมู่สินค้า

จัดการสินค้าให้มีประสิทธิภาพ ด้วยระบบหมวดหมู่สินค้าที่สามารถแก้ไขหรือเพิ่มเติมหมวดหมู่หลัก หมวดหมู่ย่อย แบ่งสินค้าตามประเภท ตามแบรนด์ สะดวกแก่การเลือกชม ทำให้เกิดความต่อเนื่อง
ในการเลือกซื้อ

ระบบการจัดเรียงสินค้า

โอกาสในการขายจะเพิ่มขึ้นด้วยความเป็นระเบียบของการจัดสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการจัดเรียงสินค้าจากวันอัพเดทล่าสุดไปยังเก่าสุด จัดเรียงตามราคา หรือจัดเรียงสินค้าจาก A-Z ง่ายแก่การค้นหา ระบบการจัดเรียงสินค้าช่วยได้

ระบบการสั่งซื้อสินค้า

ชอบอะไรก็จับใส่ตะกร้า คือระบบการสั่งซื้อสินค้าที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้ช็อปอย่างเพลิดเพลิน ไม่เอาเปรียบลูกค้าด้วยการแสดงสินค้าและราคาที่สั่งซื้อ อีกทั้งยังสามารถแก้ไขจำนวนหรือชนิดของสินค้าได้

ระบบคูปองส่วนลด

มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าคุณด้วยการออกคูปองส่วนลด สามารถสร้างรหัสคูปอง เพื่อลดราคาตาม % หรือจำนวนราคา กำหนดสิทธิ์การใช้คูปองแบ่งตามประเภทของลูกค้า เช่น ลูกค้าที่เป็นสมาชิก
หรือลูกค้าทั่วไป

ระบบบันทึกสินค้าโปรด

wishlist หรือระบบบันทึกรายการโปรด มีประโยชน์มากสำหรับร้านค้าเพราะลูกค้าสามารถเก็บรายการสินค้าที่สนใจไว้ในตระกร้าสามารถย้อนกลับมาดูรายละเอียดหรือสั่งซื้อได้

ระบบสินค้าโปรโมชั่น

เร่งยอดขายให้พุ่งปรี๊ดด้วยสินค้าโปรโมชั่น กับระบบที่สามารถออกรหัสส่วนลดที่เป็นไปตามเงื่อนไขของคุณ เช่น ระยะเวลา การสั่งซื้อขั้นต่ำ และสินค้าที่ร่วมรายการ หรือการกำหนดราคาตั้งต้น
และราคาขายไม่ตรงกัน

ระบบรายงานการขาย

ไม่ต้องจ้างฝ่ายบัญชีให้เบียดเสียดต้นทุน ด้วยระบบการรายงานการขายแบบง่าย ตรวจสอบสถิติการขายเพื่อวิเคราะห์สินค้า รายงานใบสั่งซื้อ พร้อมสรุปยอดขายเป็นช่วงระยะเวลา ง่ายครบจบในที่เดียว

ระบบสมาชิก

ระบบสมาชิกธุรกิจส่วนใหญ่นิยมใช้และให้ความสำคัญเพราะสามารถบริหารจัดการ พร้อมทั้งให้สิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกของร้านค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นคนสำคัญและกลับมาซื้อสินค้าซ้ำ

ระบบเข้าสู่ระบบด้วยสังคมออนไลน์

สร้างการรับรู้เว็บไซต์ของคุณให้ขยายวงกว้างผ่านโลกออนไลน์ เหมือนการเดินไปหาลูกค้า ระบบจะเชื่อมต่อไปยัง Facebook Twitter Youtube พร้อมทั้งเก็บฐานข้อมูลจากสังคมออนไลน์
มาสร้างระบบสมาชิก

ระบบข่าวสารและกิจกรรม

การใช้งาน Content Marketing สามารถที่จะสร้างมูลค่าอย่างมหาศาลให้กับร้านของคุณ เพราะ Content จะช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น คุณสามารถที่จะสร้างบทความในแบบของคุณ เรื่องราวของสินค้าและร้านคุณได้อย่างไม่จำกัด

ระบบการจัดการแบนเนอร์

ปรับเปลี่ยนแบนเนอร์ได้ด้วยตัวเอง ด้วยระบบจัดการแบนเนอร์ ที่สามารถ Upload จาก คลังรูปภาพ หรือ ใส่ Linkจากภายนอกของแบนเนอร์นั้นๆ ได้ตามต้องการเชื่อมโยงไปยังข้อมูลที่ต้องการได้

Google Analytics

เป็นตัววัดสถิติ เชิงลึก ให้รายละเอียด และเป็นตัวเก็บสถิติเกี่ยวกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ พฤติกรรมของคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ข้อมูลทั้งหมดนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาด

ระบบ Booking

การจัดการจับจองสถานที่ การเดินทางจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ด้วยบริการของระบบ Booking ที่สามารถเลือกวันจอง ระยะเวลา สถานที่ และวันสิ้นสุดได้ พร้อมทั้งการคำนวณราคา
ค้นหาเส้นทางอัตโนมัติ

ระบบการค้นหาสินค้า

เป็นระบบในการค้นหาในเว็บไซต์ (Text Search) สามารถค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ (จากฐานข้อมูลหลัก) ด้วยการพิมพ์คําค้นหาในช่องค้นหา โดยระบบจะแสดงผลการค้นหาแยกตามโมดูล

ระบบแจ้งเตือนผ่านอีเมล

แจ้งเตือนทุกครั้งที่สถานะของผู้ซื้อมีความเคลื่อนไหวผ่านทาง E-mail ที่จะส่งไปยังตัวลูกค้าของร้านและตัวเจ้าของเว็บไซต์อย่างอัตโนมัติ ทำให้ระบบการจัดการสต๊อกสินค้าเป็นไปอย่างง่ายดาย
และแม่นยำมากยิ่งขึ้น

ระบบชําระเงิน

รองรับทุกสกุลเงินเพื่อให้คุณได้สามารถที่จะขายสินค้าไปได้ไกลมากกว่าเดิม ช่องทางการรับเงินที่มากกว่าการโอนเงิน เพียงแค่ไปสมัครช่องทางดังกล่าว ก็พร้อมรับเงินจากช่องทางนั้น ๆ ได้เลยทันที

ระบบการจัดส่งสินค้า

ระบบการจัดการข้อมูลด้านเนื้อหา CMS (Content Management System ) เพื่อเพิ่ม ลด ปรับเปลี่ยน ข้อมูลได้ง่าย โดยสมาชิก หรือผู้ดูแลสามารถ login เข้าระบบเพื่อจัดการ เนื้อหา รูปภาพ ในส่วนต่างๆ ที่แสดงผลในส่วน Back office ได้

ระบบรีวิวสินค้า

การรันตีสินค้าและบริการของคุณผ่านการเปิดช่องทาง สำหรับลูกค้าให้สามารถเข้ามาโพสรีวิว หรือเข้ามาให้คะแนนสินค้าและบริการได้ ทั้งนี้เป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือ เรียกลูกค้าเพิ่มแบบรีวิวต่อรีวิว

ระบบรองรับหลายสกุลเงิน

เปิดกว้างการค้าแบบเสรี ค้าขายและให้บริการได้ทั่วโลก ลูกค้าสามารถเลือกสกุลเงินที่ต้องการตามความสะดวก โดยอ้างอิงราคาจากสกุลเงินหลัก ระบบรองรับหลายสกุลเงินจะช่วยให้ความซับซ้อน
ไม่ยากอีกต่อไป

ระบบฟิลเตอร์ข้อมูล

บริการกรอง (Filter) สินค้าและแสดงผลตามที่ลูกค้าต้องการด้วยระบบฟิลเตอร์ข้อมูล ลูกค้าสามารถระบุเงื่อนไขสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ตามต้องการ ไม่เสียเวลาเลือกซื้อสิ่งที่ไม่ใช่ ปิดการขายรวดเร็ว
อย่างสมบูรณ์

ระบบสมัครงาน

สามารถสร้างแบบฟอร์มรับสมัครงาน รองรับการอัพเดตเอกสารสมัครงาน รองรับการอัพโหลดไฟล์ผลงานของผู้สมัคร

ระบบการจัดการเนื้อหา

ระบบการจัดการข้อมูลด้านเนื้อหา CMS (Content Management System ) เพื่อเพิ่ม ลด ปรับเปลี่ยน ข้อมูลได้ง่าย โดยสมาชิก หรือผู้ดูแลสามารถ login เข้าระบบเพื่อจัดการ เนื้อหา รูปภาพ ในส่วนต่างๆ ที่แสดงผลในส่วน Back office ได้

ระบบ Catalog

ระบบ Catalog เป็นหน้าร้านที่โชว์สินค้า ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าและบริการต่างๆ ที่แสดงในรูปแบบ Gallery พร้อมรายละเอียดสินค้า รองรับการใส่ลิงค์เพื่อเชื่อมไปยังหน้าร้าน เข้าชมสินค้า
ของเว็บไซต์นั้นๆ

ระบบเพิ่มประสิทธิ์ภาพของ SEO

สามารถเพิ่มคำตอบที่ตอบบ่อยหรือคำถามที่พบบ่อยตาม เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้า หากเจอคำถามที่ลูกค้ามีการถามบ่อยๆ เป็นแนวทางในการให้คำตอบเบื้องต้น ช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์ไม่ต้องคอยตอบคำถามเดิมซ้ำๆ

Total Page Visits: 14933 - Today Page Visits: 1