Currently browsing: Content – Home page

รับทำเว็บไซต์ โดยมืออาชีพ มากด้วยผลงานและประสบการณ์

รับทำเว็บไซต์ โดยมืออาชีพ มากด้วยผลงานและประสบการณ์

ในยุคที่เว็บไซต์และอินเทอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราในทุกด้าน ไม่ว่าจะหันไปทางไหนทุกทีก็ล้วนหันมาใช้เว็บไซต์ในการสร้างโอกาสในการจำหน่ายสินค้า หรือ การประชาสัมพันธ์ นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร เพื่อทำให้มีคนเข้ามาใช้บริการมากขึ้น เว็บไซต์ก็เป็นเหมือนร้านค้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ถ้าเว็บไซต์ดูดี ก็สามารถดึงดูดให้คนที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมในร้านได้ แต่การจะมีเว็บไซต์ที่สวยงามจะต้องมีการคิดและออกแบบ ธีมของเว็บไซต์ให้เข้ากับสินค้า หรือ บริการที่ขายอยู่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะต้องให้ผู้ที่ชำนาญมาค่อยให้คำปรึกษาและตีโจทย์ให้ตรงกับความคิดของเรา ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ที่เชียวชาญด้านงานออกแบบเว็บไซต์อยู่ คุณควรจะต้องจะมีวิธีหรือขั้นตอนการเลือกผู้ที่รับออกแบบเว็บไซต์หรือมีความรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์อยู่บ้าง แต่สำหรับใครที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย และไม่รู้ว่าจะเลือก บริษัทหรือบุคลใดเข้ามารับงานออกแบบเว็บไซต์ให้กับคุณละก็ เรามีขั้นตอนที่จะมาแนะนำในการเลือกมืออาชีพเข้ามาทำงานให้คุณ อย่างแรก ควรเลือกบริษัทหรือบุคลที่มีประสบการณ์ทำงานอย่างต่ำ 5 ปีขึ้นไป อย่างที่สอง ควรเลือกดูโปรไฟล์ หรือ portfolio ของทางผู้รับทำเว็บไซต์ว่ามีผลงานใกล้เคียงกับเว็บไซต์ที่เราจะสร้างหรือเปล่า ลองสอบถามราคาในการจัดทำพร้อมดีไซน์ของเว็บไซต์ หรือ ถ้ามีตัวอย่างก็นำไปตีราคาได้ ว่าอยู่ในงบประมาณที่เราตั้งไว้ไหม ตรวจสอบ สอบถามระยะเวลาในการจัดทำเว็บไซต์ ใช้เวลาประมาณกี่วัน แล้วถ้าล่าช้าจะเป็นอย่างไร การแนะนำ ให้คำปรึกษาหรือตอบคำถาม ในการรับทำเว็บไซต์นั้นให้ความชัดเจน กระจ่างในข้อที่เราอยากรู้หรือไม่ มีคู่มือหรือมีการสอนการใช้งานหลังจากเว็บไซต์เสร็จและค่อยให้คำแนะนำได้เสมอ สุดท้ายช่องทางการติดต่อสื่อสารทุกช่องทางต้องสามารถติดต่อได้ นอกจากขั้นตอนในการเลือกมืออาชีพเข้ามารับงานเว็บไซต์ที่กล่าวมาแล้วนั้น  อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาเอาไว้ด้วยคือขั้นตอนหลังการขาย เมื่อเว็บไซต์ run บนอินเทอร์เน็ตแล้ว ถ้าเว็บไซต์เกิดเข้าไม่ได้ หรือ เว็บไซต์ล่มนั้น ทางผู้รับออกแบบเว็บไซต์เขาแบ็คอัพข้อมูลให้เราด้วยหรือเปล่า  เพราะถ้าไม่มีสิ่งนี้ เมื่อเว็บไซต์เกิดเหตุสุดวิสัยขึ้นมาจะต้องเสียเงินทำสร้างเว็บไซต์ใหม่ตั้งแต่แรกและยังเสียเวลาอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาผู้รับทำเว็บไซต์ จะต้องวางแผนเสียก่อนว่าอยากได้เว็บไซต์แบบไหน มีระบบอะไรบ้าง และดีไซน์ของเว็บไซต์เป็นอย่างไร จะต้องรวบรวมข้อมูลให้ครบจากนั้นนำข้อมูลเหล่านี้บอกกับทางผู้รับทำเว็บไซต์ และที่สำคัญอย่าลืมศึกษาขั้นตอนในการเลือกมืออาชีพด้วยล่ะ https://graphicbuffet.co.th

Read more

Mobile Site ตัวช่วยให้ธุรกิจ ของคุณแสดงตัวตนได้ทุกอุปกรณ์

botkwarm1 Mobile Site ตัวช่วยให้ธุรกิจ ของคุณแสดงตัวตนได้ทุกอุปกรณ์

Mobile Site ตัวช่วยให้ธุรกิจ ของคุณแสดงตัวตนได้ทุกอุปกรณ์  เมื่อโลกออนไลน์ ตามติดเราไปทุกที่ อุปกรณ์ที่ใช้งานก็มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น จากที่เราเคยมี 1 เว็บไซต์  1 ขนาดรูปภาพและหน้าตาซึ่งรองรับการใช้งานบน PC แต่เมื่อเรานำเว็บไซต์เหล่านั้นไปเปิดบน Mobile Site หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ อย่างมือถือและแท็บเล็ต   เรากลับต้องเจอปัญหาหน้าจอเล็กเกินไป จนไม่สามารถกดปุ่มต่างๆ ของเว็บไซต์ได้ หรือต้องคอยกดย่อขยายหน้าจอบ่อยๆ ปัญหาเหล่านี้อาจจะดูเล็กน้อยสำหรับเว็บไซต์ข้อมูลทั่วไป แต่สำหรับธุรกิจออนไลน์แล้ว การที่ลูกค้าใช้งานยากย่อมทำให้สูญเสียโอกาสสร้างรายได้ เพราะลูกค้าอาจจะรำคาญที่จะเปิดเว็บไซต์ของเราผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่เหล่านั้น และไม่หวนกลับมาเปิดดูอีกก็เป็นได้   ดังนั้น จึงต้องปรับเปลี่ยนหน้าตาและการใช้งานให้เป็นมิตรต่อทุกอุปกรณ์  เพื่อให้เว็บไซต์ธุรกิจของเราแสดงผลสวยงามน่าใช้ ไม่ว่าจะแสดงผลบนอุปกรณ์ไหนก็ตาม แต่การจะทำ 1 เว็บไซต์ ให้รองรับทุกอุปกรณ์ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะแต่ละอุปกรณ์มีขนาดและลักษณะแตกต่างกัน จึงเป็นเรื่องที่ยุ่งยากวุ่นวายเลยทีเดียว เราจะต้องคำนึงถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกขนาด ยกตัวอย่างเช่น สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่มีขนาดหน้าจอแสดงผลที่ 320 พิกเซลถึง 400พิกเซล และในอนาคตยังมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงขนาดของอุปกรณ์ไปตามกระแสนิยม เราในฐานะเจ้าของกิจการ จึงจำเป็นที่จะต้องวิ่งไล่ตามเทรนด์ของลูกค้าให้ทัน   การออกแบบเว็บไซต์เดียวให้เป็นมิตรต่อทุกอุปกรณ์ Responsive Web Design (1 เว็บไซต์แสดงผลแปรผันไปตาอุปกรณ์) จึงเป็นแนวทางที่เหมาะสมที่สุด เพราะเราอัพเดตเนื้อหาเพียงครั้งเดียว แต่ปรับการแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์ แม้การเขียนโปรแกรมจะซับซ้อนกว่า แต่ก็ช่วยลดต้นทุน ประหยัดค่าใช้จ่าย  ประหยัดเวลาในการอัพเดตและตรวจสอบเนื้อหน้าที่จะแสดงในแต่ละหน้าได้มากขึ้น   ปรับดีไซน์ให้เข้าได้กับทุก Size บริการ Mobile Site จึงมีขึ้นมาเพื่อรองรับการเข้าชมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างมือถือหรือแท็บเล็ตโดยบริการ Mobile Site จะทำการปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้เข้ากันได้กับทุกขนาดของอุปกรณ์ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด Application (แอพพลิเคชั่น) ก็สามารถเข้าชมเว็บไซต์และร้านค้าออนไลน์ของเราผ่านเว็บบราวเซอร์ตามปกติ ซึ่งรวมถึงการกดดูจาก Facebook, Line, Twitter และการค้นหาจาก Google ซึ่งหน้าเว็บไซต์ของคุณจะปรับให้เข้ากับขนาดของอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยอัตโนมัติ ทำให้หน้าเว็บไซต์ของเราดูดี สวยงามอยู่เสมอ ไม่ว่าจะปรากฏบนอุปกรณ์ไหน จะเล็กหรือจะใหญ่ก็รับรองว่าสวยงามได้มาตรฐานเดียวกัน   Mobile Site ปลอดภัยมั่นใจได้ การใช้งานบน Mobile Site จะถูกรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนาด้วยระบบ SSL ที่รองรับการช็อปปิ้งออนไลน์ ให้ซื้อง่าย ไม่รั่วไหล มั่นใจได้ทุกที่   ระบบจัดการหลังร้านก็ใช้ง่าย เพราะเราเข้าใจทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือเจ้าของธุรกิจ ระบบจัดการหลังร้านของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นมิตร และสามารถใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างดี ให้คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา   เปิดปิดใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้ว คุณสามารถเปิดปิดบริการ Mobile Site ได้ด้วยตนเอง หากไม่ต้องการ หรือหากอยากเห็นหน้าตาบนเว็บไซต์ปกติ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกการแสดงผลที่บราวเซอร์ของคุณให้เป็นแบบ Desktop

Read more

อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ง่ายกว่า

ขายสินค้า อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ง่ายกว่า

อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองจ้างบริษัท รับทำเว็บไซต์ ครบวงจร ง่ายกว่า ในปัจจุบัน Internet ได้เข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันมากขึ้น ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ หรือแม้แต่การหาข้อมูลต่างๆนั้น Internet ได้เข้ามาช่วยให้การทำกิจกรรมของคุณแต่ละอย่างที่เอ่ยมานั้นง่ายขึ้น แต่อินเตอร์เน็ตเป็นแค่เครื่องมือส่วนหนึ่งในการนำทางไปค้นหาข้อมูลเหล่านั้นบนเว็บไซต์ ซึ่งข้อมูลที่จะค้นหานั้นจะมีหรือไม่มี ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ต่างๆที่จะคอยอัพเดตสิ่งเหล่านั้นให้เผยแพร่ตรงกับสิ่งที่เราอยากจะค้นหาด้วยหรือเปล่า

Read more