เพิ่มยอดขาย ด้วยสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์

เพิ่มยอดขาย ด้วยสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์ เรื่องที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้

เพิ่มยอดขาย ด้วยสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์ เรื่องที่เจ้าของแบรนด์ต้องรู้ สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ หรือมีผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง สิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรจะมองข้ามนะคะ เพราะการที่ลูกค้าจะเลือกซื้อสินค้าของเราหรือไม่นั้น  ก็จะพิจารณาจากสิ่งพิมพ์ของบรรจุภัณฑ์นั้น เช่น  สินค้ามีคุณภาพเท่ากันแต่บรรจุภัณฑ์มีการพิมพ์ลวดลายที่สวยกว่า ก็ย่อมมีโอกาสขายได้มากกว่าเช่นกัน จึงนับว่าสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์เป็นปัจจัยในการเพิ่มยอดขายที่สำคัญเลยทีเดียวนะคะ

เลือกระบบการพิมพ์ แบบไหนดีระหว่างออฟเซ็ท หรือดิจิตอล

เลือกระบบการพิมพ์ แบบไหนดีระหว่างออฟเซ็ท หรือดิจิตอล

เลือกระบบการพิมพ์ แบบไหนดีระหว่างออฟเซ็ท หรือดิจิตอล สำหรับระบบในการพิมพ์ในปัจจุบันที่กำลังได้รับความนิยมนั้น หลายท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วใช่ไหมคะว่า ระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ท หรือดิจิตอล ซึ่งงานพิมพ์ทั้งสองประเภทในปัจจุบันมีคุณภาพงานและมีมาตรฐานทัดเทียมกัน จึงทำให้หลายคนเกิดความไม่แน่ในการตัดสินใจ เลือกระบบการพิมพ์ให้เหมาะสมกับงานของตนเอง ซึ่งวันนี้กราฟฟิกบุพเฟ่ต์จึงขอนำเสนอ ข้อมูลของลักษณะการพิมพ์และการเปรียบเทียบข้อดีของงานพิมพ์ในแต่ละประเภท

พิมพ์การ์ดแต่งงาน อย่างไรให้สวย และบ่งบอกถึงสไตล์ของคุณได้อย่างชัดเจน

พิมพ์การ์ดแต่งงาน อย่างไรให้สวย และบ่งบอกถึงสไตล์ของคุณได้อย่างชัดเจน

พิมพ์การ์ดแต่งงาน  อย่างไรให้สวย และบ่งบอกถึงสไตล์ของคุณได้อย่างชัดเจน  สำหรับใครที่กำลังเข้าสู่ประตูวิวาห์ การ์ดแต่งงานนั้นเป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่คู่บ่าวสาวต้องใส่ใจในขั้นตอนการออกแบบทุกขั้นตอน โดยเฉพาะขั้นตอนในการพิมพ์การ์ดนั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญไม่แพ้ขั้นตอนการออกแบบเลยล่ะค่ะ เพราะการที่การ์ดแต่งงานจะสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบหรือไม่นั้น การพิมพ์ที่ได้คุณภาพของชิ้นงานอย่างชัดเจน มีสีสันสดใสสวยงาม สีไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม ก็จะทำให้การ์ดแต่งงานของคุณนั้นสวยงาม ได้อย่างสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอนค่ะ

วิธีการเตรียม artwork สำหรับงาน Design อย่างมีประสิทธิภาพ หลายๆ คนอาจจะเคยมีปัญหา เวลาส่งงานให้ทางร้านพิมพ์เอกสารกันนะคะว่า งานพิมพ์ออกมาไม่ตรงตามที่เราได้ออกแบบไว้ เราจึงควรทำความเข้าใจและตรวจสอบ Artwork ก่อนจะส่งร้านพิมพ์ให้ดี เพราะอาจเกิดปัญหาได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เราควรทำความเข้าใจและตรวจสอบก่อนส่งร้านพิมพ์ค่ะ

วิธีการเตรียม artwork สำหรับงาน Design อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการเตรียม artwork สำหรับ Web Design  อย่างมีประสิทธิภาพ หลายๆ คนอาจจะเคยมีปัญหา เวลาส่งงานให้ทางร้านพิมพ์เอกสารกันนะคะว่า งานพิมพ์ออกมาไม่ตรงตามที่เราได้ออกแบบไว้  เราจึงควรทำความเข้าใจและตรวจสอบ  Artwork ก่อนจะส่งร้านพิมพ์ให้ดี  เพราะอาจเกิดปัญหาได้  ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เราควรทำความเข้าใจและตรวจสอบก่อนส่งร้านพิมพ์ค่ะ

วัสดุที่เหมาะในการใช้ทำบรรจุภัณฑ์

การออกบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะกับสินค้าไม่เพียงแต่ช่วยในการกระตุ้นยอดขายได้ แต่ยังช่วยในการขนส่งให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการเลือกวัสดุดิบที่เหมาะกับสินค้าจึงมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ผลิตสินค้าประเภทต่างๆ

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ 7

รับออกแบบแพคเกจจิ้ง ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นเหมือนของขวัญล้ำค่า

รับออกแบบแพคเกจจิ้ง ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นเหมือนของขวัญล้ำค่า ในตลาดสินค้าแบบเดียวกันจนคาดไม่ถึงทำให้สินค้าของคุณออกมาดูโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจแก่ผู้บริโภตในขณะที่สินค้าชนิดเดียวกันและประเภทเดียวกันต่างเปิดตัวสู่ตลาดกันมากมายหลายยี่ห้อ

ออกแบบบรรจุภัณฑ์

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตอนที่ 1 กระดาษอาร์ตและกระดาษอาร์ตการ์ดต่างกันอย่างไร?

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตอนที่ 1

อีกเรื่องที่สำคัญในการ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ หลายคนคงกำลังปวดหัวกับการเลือกใช้กระดาษสำหรับงานพิมพ์ เพราะในปัจจุบันมีกระดาษให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งในแต่ละชนิดก็จะมีลักษณะเด่นและลักษณะด้อยที่แต่งต่างกันออกไป วันนี้ทางกราฟฟิกบุฟเฟ่ต์ จึงนำกระดาษที่เป็นขวัญใจของลูกค้าและถูกถามกันเยอะมากถึงความแตกต่างระหว่างกระดาษทั้ง 2 ชนิดนี้ นั้นก็ก็คือ กระดาษอาร์ตและกระดาษอาร์ตการ์ด