(ให้สวยเหมือนช่างภาพมืออาชีพ)

เทคนิคการถ่ายรูปอาหาร ให้เหมือนช่างภาพมืออาชีพมาเอง

เทคนิคการถ่ายรูปอาหาร ให้เหมือนช่างภาพมืออาชีพมาเอง

เทคนิคการถ่ายรูปอาหาร ให้เหมือนช่างภาพมืออาชีพมาเอง  การถ่ายรูปอาหาร ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปเมนูอาหาร หรือการถ่ายรูปอาหารชนิดต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้ในการโปรโมทต่าง ๆ หรือแม้แต่การถ่ายรูปอาหารเพื่อโพสต์ลงในโซเชียลมีเดีย ที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ต้องทำก่อนลงมือรับประทานอาหาร แต่จะถ่ายรูปอาหารอย่างไรให้ออกมาดูสวยงามน่ากิน เสมือนช่างภาพมืออาชีพมาเอง เราลองมาดูเทคนิคการถ่ายรูปอาหารให้ออกมาดูสวยงามน่ากินกันค่ะ

ภาษีธุรกิจออนไลน์ฉบับใหม่

ภาษีธุรกิจออนไลน์ฉบับ ใหม่

ภาษีธุรกิจออนไลน์ฉบับ ใหม่

ภาษีธุรกิจออนไลน์ฉบับ ใหม่ ร้านค้าออนไลน์สะเทือน สรรพากรจี้เก็บภาษีธุรกิจออนไลน์ ภายใน ก.คนี้  จากนโยบาย Thailand 4.0 ทำให้เกิดเทรนด์ธุรกิจออนไลน์ที่เติบโต มี Startup หน้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย  ทำให้เกิดการแข่งขันที่สูงขึ้นตามไปด้วย จึงก่อให้เกิดรายได้โดยรวมอย่างมหาศาล แต่รัฐกลับพบว่าการเก็บภาษีเข้ารัฐกลับยังจำกัดแค่ภายในประเทศที่มีการซื้อขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ได้เฉพาะสินค้า

7 กลยุทธ์ ในการจ้าง Creative Agency อย่างไรให้คุ้มค่า

7 กลยุทธ์ ในการจ้าง Creative Agency อย่างไรให้คุ้มค่า

7 กลยุทธ์ ในการจ้าง Creative Agency อย่างไรให้คุ้มค่า   การทำการตลาดยุคนี้ แบรนด์ต้องการบริษัทหรือ Agency ที่ทำงานเพื่อตอบโจทย์แบรนด์ได้ 100% ซึ่งไม่ใช่เพื่อการทำงานของตัวเอง 100%  บริษัทที่จ้าง Agency นั้นต่างคาดหวังการนำเสนอทางออกเพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ในรูปแบบที่ไม่ยึดติดกับความเชี่ยวชาญของบริษัทนั้นเอง ซึ่ง Creative Agency เป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ มีเข้าใจในเรื่องของช่องทาง พฤติกรรมผู้บริโภค Brand และนำมาประยุกต์ใช้กับการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ทำไมต้องจ้าง Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขาย

ทำไมต้องจ้าง Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขาย

ทำไมต้องจ้าง Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขาย  หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับ Agency เป็นอย่างดีใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งในการทำธุรกิจ หรือ e-Commerce นั้น เราจำเป็นต้องอาศัยบริษัทรับทำโฆษณา ที่สามารถสร้างสรรค์โฆษณาระดับมืออาชีพ ช่วยให้เราหารายได้เข้าเว็บเพิ่มมากขึ้น ซึ่ง Creative Agency ทำมากกว่าการโฆษณาขายของ เพราะสามารถสร้างสรรค์งานโฆษณา จัดการแคมเปญการตลาดและการสร้างแบรนด์โดยรวมสำหรับลูกค้า ซึ่งอาจรวมถึงการขายด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นการช่วยส่งเสริมการตลาดให้แก่เว็บของเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะคะ โดยวันนี้เรากราฟฟิกบุพเฟต์ ก็จะมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านได้รู้จักกับ Creative Agency นักคิดสร้างสรรค์งานโฆษณา ที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณ สามารถดึงดูดรายได้อย่างมหาศาลเลยล่ะค่ะ

นโยบายของ Google AdWords

นโยบายของ Google AdWords การปฏิบัติต้องห้ามที่ควรรู้ก่อนลงโฆษณา

นโยบายของ Google AdWords  การปฏิบัติต้องห้ามที่ควรรู้ก่อนลงโฆษณา  นโยบาย กฎระเบียบในการลงโฆษณากับ Google Adwords นั้นแต่ละเว็บไซต์จะต้องปฏิบัติตามข้อบังคับของ AdWords อย่างเคร่งครัด เพราะ Google Adwords เป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ที่ได้รับการตอบรับและยอมรับ จากผู้คนออนไลน์จากทั่วประเทศสูงสุด จึงทำให้ ผู้คนรู้จักสินค้าและบริการของคุณในเวลาอันสั้นและรวดเร็ว จากการค้นหาในโลกออนไลน์ เพราะ Google Adwords เป็นการลงโฆษณาออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและสามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO ได้อย่างง่ายดาย

นโยบายของ AdWords กับเนื้อหาต้องห้าม

นโยบายของ AdWords กับเนื้อหาต้องห้าม มีผลอย่างไรต่อการโปรโมทเว็บไซต์

นโยบายของ AdWords กับเนื้อหาต้องห้าม มีผลอย่างไรต่อการโปรโมทเว็บไซต์ Google AdWords บริการโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์ Google ซึ่งเป็น Search Engine ตัวพ่อที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งธุรกิจไหนได้ลงโฆษณากับ Google แล้วล่ะก็เป็นที่แน่นอนเลยคะว่า ธุรกิจนั้นก็ย่อมมีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จได้สูงเช่นกัน เพราะเว็บไซต์ของคุณนั้น จะได้อยู่บนพื้นที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ Google ก็ย่อมทำให้เว็บไซต์นั้นอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดนั่นเองค่ะ

7 เทคนิคการใช้ไลน์แอด ในการเพิ่มยอดขายให้พุ่งกระฉูด

7 เทคนิคการใช้ไลน์แอด ในการเพิ่มยอดขายให้พุ่งกระฉูด

7 เทคนิคการใช้ไลน์แอด ในการเพิ่มยอดขายให้พุ่งกระฉูด ไลน์แอด แอคเค้าท์สำหรับเจ้าของกิจการออนไลน์ แอพฯ สำหรับร้านค้า ผู้ที่มีธุรกิจออนไลน์ องค์กร และผู้ใช้ทั่วไปเป็นเครื่องมือทางการตลาด เพื่อโปรโมตสินค้า ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ ซึ่งการใช้งานหลักๆ ก็คือใช้เพื่อการพูดคุยโต้ตอบกับลูกค้าและสั่งซื้อเหมือนที่ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ใช้กัน