5 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับตกแต่งบ้านต้องรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้

ไอเดียตกแต่งบ้าน

5 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับตกแต่งบ้านต้องรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้

5 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับตกแต่งบ้านต้องรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้  เทศกาลแห่งความสุขของทุกๆคน  เทศกาลปีใหม่ เป็นเทศกาลแห่งความสนุกสนานรื่นเริงที่ใครหลายๆคนต่างรอคอยและปรารถนาที่จะให้มาถึงเร็วๆ เรามักจะเห็นเสมอว่าเทศกาลนี้ เป็นเทศกาลแห่งความมีสีสัน ความอบอุ่นและความสนุกสนานรื่นเริง บางคนอาจเชื่อว่าหากเราทำแต่สิ่งดีในช่วงเทศกาลปีใหม่จะทำให้เราพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆในปีต่อไปด้วยเหตุนี้ จึงเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราจะทำแต่สิ่งที่ดีๆ ในบางครอบครัวจะมีการทำความสะอาดบ้าน เพื่อต้อนรับสิ่งที่ดีๆและทิ้งสิ่งเก่าๆสิ่งที่ไม่ดี ไปในปีเก่า

ดังนั้นเราจึงเห็นหลายๆสถานที่ที่เป็นทั้งอาคารบ้านเรือนเราจะตกแต่งสถานที่ของเขา ด้วยสิ่งของประดับประดาสวยงามต่างๆ เพื่อสร้างความสวยงามสดใสและเรียกหาสิ่งที่ดีๆเข้ามาในบ้านและอาคารของตนเอง และบางสถานที่ที่อาจจะมีการจัดงานเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีก็คงมีการจัดเตรียมงานประดับตกแต่งสิ่งของ ซึ่งบางทีก็อาจจะทำให้ต้องใช้งบประมาณไปไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อให้ได้สถานที่สวยๆสำหรับจัดงาน วันนี้เราจึงได้เตรียมไอเดียเจ๋งๆในการประดับตกแต่งอาคารบ้านเรือน หรืออาจจะนำไปประดับตกแต่งในงานปาร์ตี้สังสรรค์ในคืนวันสิ้นปีก็ได้เช่นเดียวกัน ไปดูกันเลยว่ามีไอเดียอะไรเจ๋งๆกันบ้าง…

 

1.ป้าย สุขสันต์วันปีใหม่ หรือ ป้าย Happy New Year

5 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับตกแต่งบ้านต้องรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้

นอกจากป้ายสีทองๆสะทอนแสงที่เราเคยเห็นว่ามีขายกันตามห้างแล้ว  บางคนอาจจะรู้สึกว่ามันซ้ำซาก ตกแต่งบ้านแต่ละปีๆก็ใช้แต่อะไรเดิมๆ เพราะฉะนั้นเราจึงอยากให้คุณลองเปลี่ยนป้ายเดิม มาเป็นป้ายที่คุณสามารถออกแบบได้เอง และยังไม่ยากเกินความสามารถของคุณอย่างแน่นอน เพราะเพียงแค่มี กระดาษ ดินสอ กรรไกร เชือก และดีไซน์นิดๆหน่อย คุณก็สามารถมีป้ายเก๋เอาไว้ปรับในงานบ้าน หรืองานเลี้ยงของคุณแล้วล่ะค่ะ

 

2.เชือกเก๋ๆแขวนประดับตกแต่ง

5 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับตกแต่งบ้านต้องรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้

แน่นอนว่างานเลี้ยงของคุณคงต้องการสีสันมากมายเพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูสนุกสนานมากขึ้น หรืออยากจะตกแต่งในมุมในบ้านของคุณมีความสดใสมากขึ้น เพียงแค่คุณมีเชือก ริบบิ้น สีต่างๆ ก็สามารถนำมาตัดและมัดรวบเป็นเหมือนพุ่มๆปอมๆเชียร์ และร้อยคล้องเข้าไปที่เชือกเพียงท่านี้คุณก็มีเชือกประดับเก๋ๆ ที่ใช้งบเพียงน้อยนิด แต่สามารถทำให้งานเลี้ยงหรือบ้านของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมยังยังเก๋ไม่เหมือนใครอีกด้วย

 

3.ขวดแก้วสีสันสดใส

652e8884086a2b309b7f990dd01c4a5c 5 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับตกแต่งบ้านต้องรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้
Cr.Diy Project

เพียงแค่คุณนำขวดแก้วต่างๆที่ได้มาจากการรับประทานน้ำดื่มหรือขวดไวน์ต่างๆมาใช้ให้เป็นประโยชน์ โดยการนำมาพ่นสีสันได้ตามใจชอบและสามารถนำไปใช้ประดับในงานของคุณได้อีกด้วย ทั้งเป็นแจกันดอกไม้ วางเก๋ๆบนโต๊ะ หรือจะวางไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของบ้าน เพื่อสร้างความแปลกตาและดูมีค่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

4.แก้วใส่เทียน

d1454626c705547a69f1d1ed856dd9e4 5 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับตกแต่งบ้านต้องรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้

นอกจากจะสร้างความสดใสให้กับงานเลี้ยงของคุณแล้ว แสงสลัวๆจากเทียนยังช่วยให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากจะนำเทียนไปวางเฉยๆคงไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพียงแค่คุณลองหาแก้วหรือหรือโหล ที่ใส่เม็ดทรายหรือหินก้อนเล็กไว้ที่ฐานของแก้วนั้นๆ แล้วจึงนำเทียนไปวางไว้ด้านบน และอาจจะประดับตกแต่งอีกนิดหน่อยให้เกิดความน่ารัก เพียงเท่านี้คุณก็จะได้แก้วใส่เทียนน่ารักๆเหมาะที่จะนำไปประดับไว้ในบ้านหรืองานเลี้ยงของคุณแล้วล่ะค่ะ

 

5.โคมไฟในขวดแก้ว

85ea9e6f5f24d8418f2102a2ab8e8335 5 ไอเดียเจ๋งๆ สำหรับตกแต่งบ้านต้องรับสิ่งดีๆในปีใหม่นี้

เชื่อได้ว่าขดแก้วเป็นอุปกรณ์ที่หาไม่ยากอย่างแน่นอน และยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ประดับตกแต่งบ้านได้อยากหลายอีกด้วย เพียงแค่คุณใช้เครื่องมือในการเจาะรู นำมาเจาะรูที่ด้านล่างของขวด เพื่อให้สามารถนำหลอดไฟประดับบ้าน เข้าไปอยู่ในขวดแก้วได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้โคมไฟในขวดแก้วสวยๆไม่เหมือนใคร แถมราคาถูกอีกด้วย

 

 

 

 

Total Page Visits: 2174 - Today Page Visits: 1