5 เหตุผล ที่ทำให้คุณควรเลือกใช้บริการ Graphic Buffet

graphicbuffet

ด้วยแนวโน้มการทำธุรกิจปี 2018 ยังคงเป็นการทำธุรกิจออนไลน์ และอีคอมเมิร์ช บริษัท ห้างร้าน ให้ความสำคัญกับการทำเว็บไซต์เพื่อให้ธุรกิจมีตัวตนอยู่บนโลกออนไลน์ หันมาสร้างตลาดเองบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะเรื่องการทำแบรนด์ ที่กลายเป็นเรื่องฮอตฮิตติดลมบนอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีความต้องการทำเว็บไซต์เยอะขึ้น แน่นอนล่ะ จะต้องมีผู้ให้บริการทำเว็บไซต์มากขึ้น จะอยู่ในรูปของบริษัท ฟรีแลนด์ หรือเปิดให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปก็ตามแต่ จึงมีปัญหาระหว่างผู้จ้างกับผู้รับทำเว็บไซต์ตามมา และมีให้เห็นเป็นดราม่าในห้องพันธ์ทิพย์เป็นจำนวนมาก เช่น ผู้รับจ้างหนีงาน ผู้ว่าจ้างได้งานไม่ตรงกับที่คาดหวัง ผู้ว่าจ้างไม่จ่ายเงิน เป็นต้น ทำให้เกิดความไม่ไว้วางใจกันระหว่างผู้ว่าจ้างกับผู้รับทำเว็บไซต์ขึ้น

ระหว่างที่มีปัญหาเจ้าของธุรกิจกับผู้รับทำเว็บไซต์คุกรุ่นอยู่นี้ กลับมีบริษัทรับทำเว็บไซต์บริษัทหนึ่งเปิดตัวเพิ่ม ชื่อว่า บริษัท Graphic Buffet หลายคนสงสัยว่าทำไม Graphic Buffet จึงกล้าเปิดตัวขึ้นในเวลานี้ บริษัทนี้มีดีอะไร

 1. ให้บริการครบวงจรในบริษัทเดียว บริษัท Graphic Buffet เป็นบริษัทน้องใหม่ในวงการกราฟิกดีไซน์ มีบริการตั้งแต่รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ แบนเนอร์ สื่อโฆษณา สื่อสิ่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไลน์ รวมทั้งบริการอัพเดตเว็บไซต์
  ด้วยบริการที่หลากหลายแบบนี้สามารถตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจที่ต้องการสร้างแบรนด์ได้ เพราะสามารถใช้บริการตั้งแต่เริ่มต้นคือ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโลโก้ การทำเวบไซต์ จนกระทั่งการทำ SEO การรับทำแบรนด์ตั้งแต่ต้นทำให้บริษัทเข้าใจธุรกิจเป็นอย่างดี ทำให้บริการได้ตรงตามต้องการ และลูกค้าก็ได้รับบริการตรงตามคาดหวัง

 2. ให้คำปรึกษาก่อนทำเว็บไซต์ กรณีที่เจ้าของธุรกิจอยากได้เว็บไซต์ แต่ไม่รู้ว่าอยากได้แบบไหน เพื่ออะไร ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่บริษัท Graphic Buffet พร้อมจะรับมือ บริษัท Graphic Buffet ให้บริการด้านคำปรึกษา ให้ความรู้ พร้อมทั้งทำความเข้าใจเรื่องเว็บไซต์ที่ถูกต้องให้กับลูกค้า กรณีที่ลูกค้าไม่ได้วางรูปแบบเว็บไซต์ ทางบริษัท Graphic Buffet จะทำหน้าที่ในการคิด ออกแบบ และนำมาเสนอลูกค้า รวมถึงแนะนำเรื่องการทำ SEO เพื่อให้มีผลสำเร็จในการทำออนไลน์

 3. แนวคิดบุฟเฟต์ ไม่ชอบใจไม่คิดเพิ่ม ปัญหาอย่างหนึ่งของผู้ว่าจ้างทำเว็บไซต์คือ ได้เว็บไซต์ไม่ตรงกับที่ต้องการ และเมื่อต้องการแก้ไขมักจะถูกบริษัทรับทำเว็บไซต์คิดเงินเพิ่มเสียอีก บังคับให้ลูกค้าต้องยอมๆให้ทำเว็บไซต์จบๆไป ทั้งที่เว็บไซต์ที่ทำไม่ตรงกับความต้องการ
  บริษัท Graphic Buffet เข้าใจถึงปัญหานี้ดี จึงมีกระบวนการในการจัดทำเว็บไซต์ที่เปิดให้ลูกค้าแก้ไขเว็บไซต์ได้โดยไม่จำกัด โดยไม่คิดเงินเพิ่ม ช่วยให้ผู้ว่าจ้างสามารถแก้ไขเว็บไซต์ได้เท่าที่ต้องการ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่ม

 4. เลือกเครื่องมือที่เหมาะสมแก่งบประมาณของลูกค้า บริษัท Graphic Buffet จะเลือกใช้เครื่องมือและภาษาในการพัฒนาเว็บไซต์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้า พร้อมทั้งให้ความใส่ใจกับคุณภาพเว็บไซต์ ลูกค้าจะได้เว็บไซต์ที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการ รองรับกับทุกขนาดหน้าจอ เช่น มือถือ แทบเลต พีซี หรือโน๊ตบุ๊ค ให้ความสำคัญกับกฎหมายลิขสิทธิ์ เลือกใช้รูปภาพที่ถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น

 5. ขอบเขตเวลาพัฒนาที่แน่นอน จากปัญหาเดิมที่ลูกค้าได้ว่าจ้างผู้รับทำเว็บไซต์ไปแล้ว แต่ผู้รับทำเว็บไซต์ใช้เวลาในการพัฒนาเว็บไซต์เป็นเวลานานเกินไป ทำให้ลูกค้ารอไม่ไหว บ้างก็จ่ายค่าเงินไปบางส่วนแล้ว ต้องยอมทิ้งเงิน เพื่อหาผู้รับจ้างเจ้าอื่น
  บริษัท Graphic Buffet กำหนดระยะเวลาในการพัฒนาเว็บไซต์เป็นเวลาที่แน่นอนคือ เวลาในการออกแบบใช้เวลาไม่เกิน 20 วัน (หลังจากตกลงเรื่องคอนเซ็ปต์กันเรียบร้อยแล้ว) โดยทำ Mock-up ให้ลูกค้าดู หลังจากนั้นให้เวลาลูกค้าแก้ไขได้ไม่จำกัดเป็นเวลา 15 วัน เมื่อแก้ไขเบื้องต้นเสร็จ จะใช้เวลาในการพัฒนาเว็บไซต์อีก 20 วัน ก็จะจบกระบวนการพัฒนาเว็บไซต์หนึ่งเว็บไซต์

คงจะหายสงสัยกันแล้วว่า ทำไมบริษัท Graphic Buffet จึงกล้าเปิดตัวในช่วงเวลานี้ นั่นเป็นเพราะได้เตรียมตัวรับมือกับปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นไว้อย่างดีแล้ว จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ต่อไปบริษัท Graphic Buffet จะเป็นอีกบริษัทที่ก้าวขึ้นสู่บริษัทชั้นนำในวงการออนไลน์

Total Page Visits: 1323 - Today Page Visits: 1