เปิดร้านค้าออนไลน์ ที่ไหนดีถึงจะมีออพชั่นครบ

ร้านค้าออนไลน์

เปิดร้านค้าออนไลน์ ที่ไหนดีถึงจะมีออพชั่นครบ หลายคนคงจะทราบกันอยู่แล้วนะคะว่า  ร้านค้าออนไลน์  ก็คือ การขายของทางอินเตอร์เน็ต ที่เราได้ยินบ่อยๆ นั่นแหละค่ะ หรือถ้าให้อธิบายแบบวิชาการ จะเรียกว่า “ อีคอมเมิร์ซ (e-Commerce)” หรือ “พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์” ซึ่งหมายถึงการดำเนินการซื้อขายสินค้าและบริการด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้ามาซื้อผ่านเว็บไซต์ โดยไม่ต้องมีการเดินทาง เป็นช่องทางการจัดจำหน่ายที่ทันสมัย สามารถขายของได้ตลอด 24 ชั่วโมง ประหยัดค่าใช้จ่าย และลงทุนต่ำ  ทุกวันนี้การขายสินค้าบนโลกออนไลน์เป็นที่นิยมกันอย่างมากโดยเฉพาะบน facebook ,Instagram และ line  ซึ่งจากสถิติต่างๆก็จะเห็นได้ว่าจำนวนผู้ขายสินค้าบนโลกออนไลน์มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  คงมีใครหลายคนที่คิดอยากจะเปิดร้านค้าออนไลน์ แต่ไม่สามารถสร้างเว็บไซต์ได้เอง คุณสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ฟรีได้ โดยบทความนี้ จะเสนอเว็บไซต์ ที่เค้าเปิดร้านค้าออนไลน์ได้แบบฟรีๆ  จะมีทีไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยนะคะ

ฟรี1http://www.lnwshop.com/openshop    LnwShop   เป็นเว็บไซต์ที่ให้คุณเข้าไปเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีได้ โดยให้บริการเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีตลอดชีพ โดยไม่มีการเก็บค่าบริการภายหลัง และไม่มีค่าบริการอื่นแอบแฝง ทุกร้านค้าที่เปิดกับ LnwShop จะได้โดเมน yourshop.lnwshop.com  สินค้าที่ขายสามารถขายได้โดยไม่จำกัดจำนวนสินค้า และไม่จำกัด Bandwidth (หรือปริมาณการรับ-ส่งข้อมูล) และทาง LnwShop จะมีบริการเสริมซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับร้านค้าของท่าน เช่น ระบบส่ง SMS เตือนเมื่อมีรายการสั่งซื้อเข้ามา เป็นต้น ซึ่งระบบเสริมส่วนนี้จะมีค่าบริการแตกต่างกันไปตามความยากง่ายของระบบ โดยหากคุณเห็นว่ามีประโยชน์กับร้านค้าก็สามารถที่จะเลือกใช้ได้

 

ฟรี3

 

http://www.siamvip.com/ShoppingOnline.aspx   เป็นร้านค้าออนไลน์ ที่รองรับ 2 ภาษา แห่งแรก ที่เดียว เหมาะกับร้านค้าหรือบริษัท ที่ต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ในระบบ e-Commerce เพื่อให้ลูกค้า ซื้อสินค้าผ่าน Internet และชำระเงินผ่านบัตรเครดิตรได้ทั่วโลก และเปิดโอกาสทางธุรกิจ ให้ขยายอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญเว็บใช้งานง่ายเพียงแค่ส่งอีเมล์เป็นก็สามารถสร้าง ร้านค้าออนไลน์ได้แล้วไม่กี่นาที ร้านค้าออนไลน์ก็ออนไลน์ได้ทั่วโลก คุณสามารถลงสินค้าได้ไม่จำกัด และสามารถบริหารเว็บไซต์ได้เอง 24ชม. และ ลูกค้าสามารถกำหนด สี size ขนาด หรือ Option   สินค้าอื่นๆได้

ฟรี4

http://www.taradquickweb.com/new_qw/package/p_free.php   ให้คุณเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าบริการรายเดือน ไม่จำกัดจำนวนสินค้ายิ่งลงสินค้ามาก ยิ่งเพิ่มโอกาสทางการขาย กิจกรรมส่งเสริมการขายมีโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายร่วมกับ Weloveshopping  สนับสนุน SEO ค้นเจอง่ายผ่าน Search Engine ช่วยให้มีคนเข้าชมร้านค้าตลอด

ฟรี5

     Agentroom Online Store เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่เหมาะสำหรับการขายสินค้า เปิดร้านออนไลน์ได้ฟรีสำหรับผู้เริ่มต้นอยากมีร้านค้าออนไลน์ ระบบต่างๆ ถูกออกแบบมาสำหรับการขายสินค้าออนไลน์ เพื่อช่วยให้ผู้ขาย สามารถขายสินค้าได้สะดวก รวดเร็ว และ หน้าเว็บมีความสวยงาม ปรับแต่งได้ตามความต้องการ แม้ไม่ต้องปรับแต่งก็สามารถมีหน้าร้านที่สวยงาม ตั้งแต่สร้างเว็บไซต์

จากเว็บไซต์ข้างต้น ถือว่าเป็นตัวอย่างของเว็บไซต์ ให้ผู้ที่ต้องการมีร้านค้าออนไลน์ สามารถเข้าไปเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ฟรี นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งหน้าร้านได้สวยงามตามความต้องการ  ขายสินค้าได้ไม่จำกัดจำนวนสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย

 

โดย..เจ้าน้อย…

 

 

 

Total Page Visits: 1391 - Today Page Visits: 1