สินค้าออนไลน์ ยอดฮิตที่อยู่ในกระแสได้นาน

สินค้าออนไลน์

สินค้าออนไลน์ ยอดฮิตที่อยู่ในกระแสได้นาน หลายคนที่ยังไม่เคยขายของออนไลน์มาก่อนอาจจะมีคำถามว่า จะขายอะไรดีและจะหาสินค้ามาขายออนไลน์ได้อย่างไร ซึ่งคำตอบนั้นมีหลากหลาย เพราะเทรนด์สินค้านั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้ยากที่เราจะยึดติดกับสินค้าชนิดใดชนิดหนึ่ง บางอย่างขายดีปีที่แล้ว พอเดือนนี้อาจกลายเป็นเจ๊งไม่เป็นท่าก็มีเยอะแยะคะ ดังนั้นการขายสินค้าออนไลน์เราจะต้องมองออกว่ากระแสของตลาดกำลังจะเป็นอย่างไร   เพื่อที่เราจะได้ขายของที่ตรงกับกลุ่มลูกค้าออนไลน์ที่สุด มาดูกันดีกว่าว่าสินค้ายอดฮิตออนไลน์มีอะไรบ้างกันค่ะ

อุปกรณ์ออกกำลังกายแบบพกพา

อุปกรณ์ออกกำลังกายแบบพกพา  กระแสการใช้ชีวิตแบบสุขภาพดีนั้นมาแรงเหลือเกินค่ะ ด้วยเหตุนี้ทำให้มีคนจำนวนมากมีความต้องการที่จะหาซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายมาไว้ที่บ้าน เพื่อที่จะตอบสนองกับชีวิตที่เร่งรีบ มีเวลาน้อย หรือจำกัดเรื่องสถานที่ แต่ต้องการมีสุขภาพที่ดี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีความชอบในด้านการออกกำลังกาย สามารถให้ความรู้เบื้องต้นกับลูกค้าได้ ค่ะเช่น เลือกใช้อุปกรณ์อย่างไร ขนาด และราคาที่เหมาะสม การเลือกขายอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบพกพาก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ

 

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ  พนักงานออฟฟิตต้องใช้เวลาหมดไปกับการนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน แน่นอนว่าต้องเกิดปัญหาสุขภาพ ทั้งทางสายตา หรือสุขภาพของหลัง จึงไม่แปลกที่ลูกค้ากลุ่มนี้จะมองหาเก้าอี้ที่สามารถลดปัญหาสุขภาพดังกล่าว เพื่อให้สามารถนั่งทำงานได้นาน โดยอาจเป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาเพื่อลดหรือรักษาอาการปวดหลังโดยเฉพาะ หากสามารถนำเก้าอี้ที่มีคุณสมบัติดังกล่าว และมีการออกแบบที่ดูสวยงามมาขาย ก็จะสามารถตั้งราคาขายได้แพงกว่าเก้าอี้ทั่วไปมาก เพราะลูกค้ากลุ่มนี้มักยอมจ่ายเงินมากขึ้นเพื่อสุขภาพและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นคะ ทั้งนี้ควรมีบริการจัดส่งสินค้าที่มีราคาที่เหมาะสมอีกด้วย

สินค้าสั่งทำ DIY 

สินค้าสั่งทำ DIY เลือกแบบเองได้ ในภาวะที่กระแสการขายของออนไลน์มาแรงขนาดนี้ มีธุรกิจจำนวนไม่น้อยค่ะที่ต้องมีกำไรลดลงเนื่องจากมีการตัดราคากัน หากจะเลือกสินค้าที่เพิ่มมูลค่าให้ตัวเองก็จัดว่าเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ โดยสินค้าอาจจะเน้นการเพิ่มลูกเล่น หรือให้ลูกค้ามีส่วนร่วม สามารถออกแบบเองได้ ส่งแบบมาให้ทำพิเศษได้ สินค้าเหล่านี้มีมูลค่าทางจิตใจมากกว่า ทำให้ไม่จำเป็นต้องแข่งขันในเรื่องราคามากเท่าสินค้าอื่นๆ ทำให้สามารถขายได้เรื่อยๆ แม้จะมีคู่แข่งเข้ามา ก็จะสามารถเอาตัวรอดได้สบายๆ

แบรนด์เครื่องสำอางค์ 

ทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ / ครีม  การทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ในปัจจุบันมีต้นทุนถูกลงมากค่ะ เพราะมีบริษัทรับจัดทำแบรนด์มากมายให้เราได้เลือกใช้บริการ นอกจากนั้นเครื่องสำอางค์เหล่านี้ถูกผลิตในจำนวนมหาศาลทุกวัน ทำให้มีราคาต้นทุนที่ถูกมากๆ สามารถขายทำกำไรได้หลายเท่าตัว อย่างไรก็ตามตลาดนี้เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีความเข้าใจในการทำตลาดเป็นอย่างดี เพราะตัวสินค้าบางครั้งมาจากแหล่งเดียวกัน ก็ต้องแข่งกันด้านการตลาดเป็นหลักนั่นเองคะ

 

สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง

 

สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง กลุ่มคนเลี้ยงสัตว์ไม่ว่าจะเป็น สุนัขหรือแมว โดยส่วนมากนั้นมีกำลังซื้อที่ค่อนข้างสูง ลูกค้ากลุ่มนี้มักมีความต้องการที่จะให้สัตว์เลี้ยงของพวกเขาได้รับสิ่งที่ดี ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เสื้อผ้า ของเล่นเสริมพัฒนาการ หรือจะเป็นสินค้าบำรุงสุขภาพ หรือเสริมความงามของขนก็ได้เช่นกันคะ

 

สินค้ามือ 2

 

สินค้ามือสอง ในสภาวะที่เศรษฐกิจให้ความรู้สึกที่ไม่มั่นคงแก่ผู้คน มีผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยที่เริ่มหันมาประหยัดงบครัวเรือน รัดเข็มขัดกันมากขึ้น โดยอาจจับจ่ายใช้สอยสินค้าฟุ่มเฟือยน้อยลง สำหรับสินค้าของใช้ เช่น คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่างๆ หรือจะเป็นสินค้าแฟชั่นอย่างเสื้อผ้า กระเป๋าแบรนด์เนม สินค้ามือ 2 ก็เริ่มเข้ามาเป็นตัวเลือกมากขึ้น โดยเฉพาะหากเป็นสินค้าที่อยู่ในรับประกัน สินค้าแบรนด์เนมหรือมีสภาพดีใกล้เคียงของใหม่ ก็สามารถทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ไม่ยากคะ

การจะขายอะไรดีนั้นต้องลองถามตัวเองดูก่อนค่ะว่าเราชอบอะไรมากที่สุด เพราะเชื่อว่าถ้าได้อยู่กับสิ่งที่ชอบยังไงก็ได้เปรียบคนอื่น แถมยังรู้ข้อมูล รู้รายละเอียดของสินค้าที่ชอบ สามารถแนะนำและให้ข้อมูลกับลูกค้าได้ สิ่งเหล่านี้จะทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ และและย่อมทำให้สินค้าของคุณเป็นสินค้ายอดฮิตได้คะ

โดย..เจ้าน้อย..

 

Total Page Visits: 1454 - Today Page Visits: 1