รับลงโฆษณา Google Ads.

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อลูกค้า Search Google แล้วหาคุณไม่เจอ แต่กลับเจอคู่แข่งของคุณแทนปัจจุบันหากใครนึกอะไรไม่ออก ก็เปิด Google เพื่อนค้นหาสิ่งที่ต้องการกันทั้งนั้น เพราะตราบใดที่โลกยังมีคำว่า Internet แน่นอนว่า Google ก็ยังคงเป็นเครื่องมือยอดเยี่ยมที่สุดในการสร้างยอดขายให้กับคุณ โอกาสอยู่ตรงนี้ แล้ว โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ เฉพาะทาง หรือ คนที่ทำธุรกิจแบบ B2B ต้องไม่พลาดเรามาดูกันว่า Graphic Buffet ช่วยเพิ่มยอดขายมาให้คุณได้อย่างไร?

รับลงโฆษณา Google Ads.

บริการโฆษณา Google Ads เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าหาคุณเจอ กำหนดโฆษณาไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เรียกได้ว่าเข้าถึงคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม ช่วยให้เว็บไซต์อยู่ตำแหน่งพื้นที่ทำเลทองของการค้นหาบน Google ยกเลิกแคปเปญได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้ปานปลาย

0 %

ตัดสินใจซื้อสินค้าภายในวันนั้น

0 %

ค้นหาสินค้าอื่นๆ ที่คล้ายกันต่อ

เราเป็นผู้นำดิจิตอลเอเจนซี่ให้บริการสร้างโฆษณาด้วยคีย์เวิร์ดที่ผ่านการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Google พร้อมดูแลตั้งแต่ต้นจนจบของแคมเปญโฆษณา รวมถึงโฆษณาผ่าน Youtube Facebok และ Instagram ยืนยันความเป็นมืออาชีพด้วย Certificate by Google
google-ads-รับลงโฆษณาGoogleads

ทำไมต้องใช้บริการของเรา? 

ต้นทุนต่อคลิกของคุณต่ำลงโฆษณาได้มากขึ้น

ควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้ปานปลายมีการรายงานผลในรูปแบบที่อ่านเข้าใจง่ายช่วยปรับปรุงโฆษณาให้คุณอย่างสม่ำเสมอเมื่อลูกค้าทำการค้นหาแน่ใจได้เลยว่าเว็บไซต์ของคุณจะอยู่อันดับต้นๆแน่นอน เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าหาคุณเจอ กำหนดโฆษณาไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เรียกได้ว่าเข้าถึงคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม ช่วยให้เว็บไซต์อยู่ตำแหน่งพื้นที่ทำเลทองของการค้นหาบน Google ยกเลิกแคปเปญได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ขอใบเสนอราคา
icon video ads certified รับทำ Google Adwords

Video & YouTube

การแสดงวิดีโอโฆษณาบนยูทูป คุณสามารถกำหนดผู้ชมโฆษณาตามอายุ เพศ และความสนใจ หากผู้ชมกดข้ามโฆษณาก่อนเวลากำหนด เท่ากับคุณไม่ต้องจ่าย

icon mobile certified รับทำ Google Adwords

Ads Mobile Ads

ขยายการเข้าถึงเว็บไซต์เมื่อมีการค้นหาใน Google สำหรับมือถือ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใด เสาะแสวงหาจากที่ไหน หากเป็นกลุ่มเป้าหมายของคุณ ก็สามารถมองเห็นคุณได้ไม่ยาก

icon GDN certified รับทำ Google Adwords

Display Ads

แสดงโฆษณาบนเว็บไซต์หรือแอป เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกที่ในทุกเวลา สามารถแสดงโฆษณาทั้งแบบข้อความ แบนเนอร์รูปภาพเพื่อสร้างการจดจำ จัดสรรค่าใช้จ่ายตามความพอใจ

icon adwords certified รับทำ Google Adwords

Search Ads

คิดอะไรไม่ออก Google มีคำตอบให้เสมอ คุณเองคงเป็นหนึ่งในนั้น เมื่อพิมพ์ตรงกับคีย์เวิร์ด โฆษณาเว็บไซต์ของคุณจะปรากฏตามการค้นหา เราช่วยหาคีย์เวิร์ดเทพให้กับคุณได้

Total Page Visits: 96 - Today Page Visits: 0