รอสายแบบไม่เหงา ด้วยเสียงรอสายจาก LINE melody

บทความ รอสายแบบไม่เหงา ด้วยเสียงรอสายจาก LINE melody

              

  เสียงรอสายและเสียงเรียกเข้าเป็นหนึ่งในความบันเทิงที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบ จุดนี้ทำให้เกิด LINE melody ที่ไม่จำเป็นต้องมานั่งฟังเสียงรอสายและเสียงเรียกเข้าของ LINE Call แบบเดิมๆ เพราะสามารถเปลี่ยนให้กลายมาเป็นเพลงที่ตัวเองชื่นชอบได้ ปัจจุบันแอปพลิเคชั่น LINE เป็นหนึ่งในเครื่องมือติดต่อสื่อสารที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ LINE ผุดฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมามากขึ้น เพื่อทำให้การใช้งานมีความสมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม หนึ่งในนั้นคือ LINE melody ฟังก์ชั่นใหม่ที่เป็นการจับมือกันของบริษัท LINE ประเทศไทย กับบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่พร้อมส่งเพลงของทาง GMM Music กว่า 16,000 เพลง มาอยู่ในเสียงรอสายและเสียงเรียกเข้าของ LINE ที่มีให้เลือกแบบจุใจ

                LINE melody จะมาพร้อม LINE ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มีค่าบริการเพลงละ 60-69 บาท ที่เพียงซื้อแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้ยาวและเก็บบันทึกไว้ใช้สลับกับเพลงอื่นๆ ได้ตามต้องการ แม้จะเปลี่ยนเครื่องใหม่แต่ถ้ายังใช้บัญชี LINE เดิมก็สามารถนำเพลงที่ซื้อไว้กลับมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย ถ้าเทียบกับการเลือกใช้บริการเสียงรอสายและเสียงเรียกเข้าทั่วไปที่ต้องเสียค่าบริการเป็นรายเดือน LINE melody ถือว่าให้ความคุ้มค่ากว่ามาก ทางด้านการดาวน์โหลดมาใช้มีขั้นตอนที่ง่ายเหมือนการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ โดยคิดค่าบริการบนระบบของ iOS ที่ 69 บาท ผ่านทางการใช้เหรียญของ LINE หรือ Coin 100 เหรียญ และระบบ   Android ที่ 60 บาท จ่ายผ่านทาง Rabbit LINE Pay และบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตที่ผูกติดกับบัญชี LINE ไว้ จากนั้นให้เข้าสู่หน้า Wallet ของ LINE แล้วเลือกไปที่ร้านเมโลดี้หรือ Melody Shop ก็จะเข้าสู่หน้า LINE melody ที่มีเพลงให้เลือกเป็นจำนวนมาก มีหลากหลายสไตล์เพลงให้เลือก ชื่นชอบเพลงใดก็ให้กดที่เพลงนั้น จะขึ้นหน้าให้กดยืนยันเพื่อซื้อเพลง เมื่อดำเนินการเรียบร้อยเพลงที่คุณเลือกก็จะถูกบันทึกไว้ในบัญชี LINE ของคุณแบบถาวร เมื่อต้องการใช้งานก็เพียงแค่เข้าโหมด Setting แล้วจัดการเปลี่ยนเป็นเพลงที่ถูกใจ เท่านี้คุณก็จะมีเสียงรอสายและเสียงเรียกเข้าของ LINE Call ที่เป็นเพลงโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย

               ถ้าต้องการใช้บริการ LINE melody ควรทำการดาวน์โหลดหรืออัปเดตแอปพลิเคชั่น LINE ของคุณให้กลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก่อน เพื่อให้หน้า Wallet มีร้านเมโลดี้เพิ่มเข้ามาและตัวโปรแกรมสามารถรองรับต่อฟีเจอร์ LINE melody ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้เพลงที่คุณเลือกยังสามารถส่งต่อไปเป็นของขวัญให้คนสนิทของคุณได้อีกด้วย ถ้าสนใจดาวน์โหลดเสียงรอสายและเสียงเรียกเข้าในสไตล์เพลงที่คุณชื่นชอบ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://melody.line.me

Total Page Visits: 1550 - Today Page Visits: 1