ให้เช่า Hosting

โฮสติ้งเป็นสิ่งจำเป็น ที่คนมีเว็บไซต์จะต้องหาพื้นที่ ในการฝากไฟล์เว็บไซต์ไว้ เพื่อที่จะทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาตามต้องการ หรืออธิบายง่ายๆ ก็คือ โฮสติ้ง เป็นพื้นที่การใช้งานในอินเตอร์เน็ตนั่นเอง หากเราต้องการพื้นที่ให้เว็บไซต์ ของเรานั้นสามารถใช้งานบนอินเตอร์เน็ตได้ ก็จะต้องเช่าพื้นที่ หรือเช่า โฮสติ้ง ให้เว็บไซต์ของเรา

บริการ ให้เช่าโฮสติ้ง

เราเป็นผู้ให้บริการ ให้เช่าโฮสติ้ง ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า และกลุ่มเป้าหมาย โดยการใช้บริการเช่าเว็บโฮสติ้งนั้น ควรคำนึงถึง ความเหมาะสมกับเว็บไซต์ของตนเอง ไม่ควรเลือกใช้บริการโฮสติ้งเกินความจำเป็น เพราะเราอาจสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเกินจำเป็นได้ โดยเราสามารถขยายบริการจากโฮสติ้งจากเล็กไปใหญ่ได้ตามความต้องการนั่นเอง
Plan 4800
฿4,800
/ รายปี
พื้นที่เว็บไซต์ 4 GB
ปริมาณการรับส่งข้อมูลต่อเดือน 250 GB
โดเมน .com หรือ .co.th
FTP Account Unlimited
พื้นที่อีเมล 1000 MB
สำรองข้อมูลทุกวัน
ขอใบเสนอราคา
Plan 5800
฿5,800
/ รายปี
พื้นที่เว็บไซต์ 5 GB
ปริมาณการรับส่งข้อมูลต่อเดือน 300 GB
โดเมน .com หรือ .co.th
FTP Account Unlimited
พื้นที่อีเมล 1,500 MB
สำรองข้อมูลทุกวัน
ขอใบเสนอราคา
Plan 6800
฿6,800
/ รายปี
พื้นที่เว็บไซต์ 6 GB
ปริมาณการรับส่งข้อมูลต่อเดือน 350 GB
โดเมน .com หรือ .co.th
FTP Account Unlimited
พื้นที่อีเมล 2,000 MB
สำรองข้อมูลทุกวัน
ขอใบเสนอราคา

โฮสติ้ง

โฮสติ้งนี้ ก็จะมีหลายแบบ ให้เราได้เลือก ตามความเหมาะสมของเว็บไซต์ ด้วยบริการหลักของโอสติ้ง ดังนี้ Shared Hosting เป็นโฮสติ้ง ที่เหมาะกับเว็บไซต์ธรรมดา อย่างเว็บไซต์องค์กร หรือเว็บไซต์ส่วนตัว ซึ่งใช้พื้นที่ไม่มาก และมีราคาถูก และ Reseller Hosting เป็นบริการที่เหมาะกับเว็บไซต์ ที่เป็นผู้พัฒนาเว็บไซต์ หรือเว็บไซต์ ที่รับทำเว็บ หรือแอพลิเคชั่นต่างๆ หรือมีการใช้งานหลายเว็บไซต์ โดยสามารถบริหารจัดการเว็บไซต์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย เพียงใช้ระบบควบคุมเดียว ก็สามารถควบคุมได้ทุกเว็บ
ให้เช่าHosting-โฮสติ้ง

Total Page Visits: 12129 - Today Page Visits: 1