ใช้สื่อ Social Network อย่างไรให้ลูกค้าประทับใจ

ใช้สื่อ Social Network

ใช้สื่อ Social  Network อย่างไรให้ลูกค้าประทับใจ การสร้างฐานลูกค้าใหม่ ๆ ผ่านสื่อโซเชี่ยล ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าทำมากที่สุด เพราะเมื่อได้มีการจ้างผู้รับทำเว็บไซต์ให้มาสร้างสรรค์เว็บไซต์ที่น่าสนใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เดินหน้าต่อไปเพื่อโปรโมตและเป็นการบอกให้คนทั่วโลกรู้ว่าเราทำธุรกิจหรือขายสินค้าอะไร โดยผ่านช่องทาง Social Media

อย่าง Facebook , Instagram และ Twitter ให้กระจายข่าวออกไปและทำให้คนรู้จักสินค้าหรือธุรกิจของเราได้มากยิ่งขึ้น และเมื่อได้จ้างผู้รับทำเว็บไซต์จนได้เว็บไซต์ ที่มีประสิทธิภาพ ฟังก์ชั่นครบ มีระบบที่คุณต้องการครบถ้วนแล้วก็สามารถใช้เป็นลิงค์เชื่อมต่อจากทาง Social Media ต่าง ๆ ไปที่เว็บไซต์ได้เลยทันที เพื่อเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวสินค้าหรือธุรกิจ ซึ่งการสร้างความน่าเชื่อถือนี้ก็ไม่ได้ยาก เพียงแค่สมัครทุกโซเชี่ยลที่ต้องการให้เรียบร้อยแล้วเริ่มลงมือทำกันอย่างจริงจังได้เลย

เมื่อสมัครสื่อโซเชี่ยลต่าง ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ต้องทำก็คือจัดการข้อมูลภายใน การแนะนำตัวให้ชัดเจนว่าขายสินค้าอะไรหรือเป็นธุรกิจประเภทไหน พร้อมกับการลงบทความที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเราสลับกับการลงรูปสินค้า มีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจ เล่นเกมส์หรือแจกของรางวัลเพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมกับเพจของคุณเป็นระยะ ๆ และลงลิงค์เว็บไซต์ที่ได้ทำการจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ให้สร้างเว็บที่มีคุณภาพขึ้นมา เพื่อเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือ เมื่อลูกค้าเริ่มเห็นสินค้าหรือธุรกิจเราผ่านสื่อโซเชี่ยลบ่อยขึ้น การตัดสินใจที่จะคลิ๊กเข้าสู่เว็บไซต์และตัดสินใจซื้อก็มีมากยิ่งขึ้น

โซเชี่ยลมีเดียจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะสามารถเข้าถึงกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในการสร้างแฟนเพจบน Facebook ที่ถือว่าเป็นการโปรโมทที่ได้ผลมากที่สุด เพราะนอกจากจะเป็นช่องทางประชาสัมพันธ์ที่ได้ผลดร็วที่สุดแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ลูกค้าสามารถติดต่อ สอบถาม เกี่ยวกับรายละเอียดสินค้า หรือบริการของคุณได้ โดยวิธีตอบคำถามลูกค้าผ่านทางแฟนเพจ สามารถทำให้ผู้ซื้อเกิดความมั่นใจในสินค้า และสามารถตัดสินใจในการสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น  โดยผู้ทำสามารถที่จะเข้าไปซื้อโฆษณาผ่าน Facebook เพื่อเป็นการทำให้ผู้คนทั่วประเทศเห็นเราได้มากยิ่งขึ้น และคอยอัพเดตเพจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งควรจะทำไปพร้อมกับเว็บไซต์ที่ได้จ้างผู้รับทำเว็บไซต์มา  นอกจากนี้ก็ยังสามารถที่จะทำ SEO บทความในเพจร่วมไปด้วย หรือจะทำ SEO ที่เว็บไซต์เพื่อที่จะช่วยให้การค้นหาเห็นภาพได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น  แต่ถ้าไม่ถนัดเรื่องเหล่านี้ก็สามารถที่จะปรึกษาบริษัทรับทำเว็บไซต์ที่เคยจ้างทำกันมาให้ช่วยจัดการในเรื่องนี้ก็ได้เช่นกัน เพราะบริษัทรับทำเว็บไซต์ย่อมมีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการทำประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชียลมีเดียมากว่าเจ้าของกิจการเอง

ผู้ที่รับทำเว็บไซต์ที่ไม่ว่าจะเป็นแบบบริษัทหรือบุคคล ต่างก็ย่อมมีบริการที่ครอบคลุมให้แก่ลูกค้า เพราะฉะนั้นเมื่อใดที่มีการจ้างผู้รับทำเว็บไซต์แล้วผู้จ้างเกิดต้องการบทความที่ตรงกับธุรกิจของตัวเอง หรือบทความแบบ SEO ที่เหมาะสม เมื่อนั้นก็สามารถที่จะติดต่อกลับไปที่ผู้รับทำเว็บไซต์ที่เคยทำมาได้เลย เพราะผู้ทำจะรู้ดีที่สุดว่าบทความแบบไหนที่เหมาะสมกับเว็บไซต์ของเรามากที่สุด และผู้ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์เองก็ควรที่จะต้องศึกษาเรื่องเหล่านี้เอาไว้บ้างก็จะเป็นประโยชน์ต่อตัวเองในอนาคต ซึ่งสามารถที่จะอัพเดทบทความ หรือจ้างทำบทความที่อยู่ในกระแสเพื่อทำให้เว็บไซต์มีความน่าสนใจ และมีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก ๆ  ดังนั้นการสร้างความประทับใจ ความใกล้ชิด และจับต้องได้ให้กับลูกค้าก้เปรียบเสมือนการสร้างความเชื่อมั่นในระดับหนึ่งให้กับผู้ซื้อหากคุณมีเว็บไซต์แล้วอย่าลืมที่จะติดตั้งโปรแกรมที่สามารถเชื่อมต่อกับสื่อโซเชียลต่างๆ ไว้ด้วยนะคะ

 

 

Total Page Visits: 2859 - Today Page Visits: 4