โปรโมชั่นใหม่ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ ไม่คิดเพิ่ม

Untitled 2 โปรโมชั่นใหม่ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ ไม่คิดเพิ่ม

โปรโมชั่นใหม่ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ ไม่คิดเพิ่ม กราฟฟิก บุพเฟต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ โดยไม่คิดราคาเพิ่ม พร้อมผลิตครบวงจร ไม่ได้รับทำตามแบบ ด้วยราคาออกแบบเริ่มต้น 15,000 บาท ต่อ 1 แบบ พร้อมฟรีโลโก้ มูลค่า 5,000 บาท ถ้าคิดถึงเรื่องการออกแบบบรรจุภัณฑ์ต้องนึกถึงเรา

การออกแบบรรจุภัณฑ์ เปรียบเสมือนหน้าด่าน ที่ช่วยปลุกเร้า ให้ผู้พบเห็นเกิดความสนใจก่อนจะตัดสินใจซื้อสินค้า ไม่ว่าจะด้วยเหตุผล ของความสวยงาม สีสันสดใสเหมาะสมกับสินค้า สะดวกต่อการพกพา โดยบรรจุภัณฑ์ที่ดีนั้น จะต้องมีความสวยงามสอดคล้องกับสินค้าตัวนั้น ดังนั้นการออกแบบให้สะดุดตาหรือให้เกิดการจดจำในตัวผลิตภัณฑ์ตั้งแต่แรกเห็น จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก นอกจากนี้หัวใจของบรรจุภัณฑ์ คือ การออกแบบให้สะดวกในการใช้งานเก็บรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้คงอยู่ยืนยาว และสามารถป้องกันผลิตภัณฑ์ที่รักของคุณได้ ดังนั้น บรรจุภัณฑ์จึงไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาชนะบรรจุ หรือ ห่อหุ้มสินค้าอีกต่อไปแล้วล่ะคะ แต่จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณได้อีกด้วย

 

กราฟฟิก บุพเฟต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ กล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องครีม แพ็คเกจจิ้งอาหาร เครื่องดื่ม ฉลากเครื่องดื่ม สติ๊กเกอร์ติดสินค้า label บรรจุภัณฑ์ชา ออกแบบโลโก้ ตราทุกชนิด พร้อมทั้งให้บริการผลิตบรรจุภัณฑ์ สื่อสิ่งพิมพ์ทุกวงจร ด้วยโรงพิมพ์ ระบบ offset และ digital offset ขั้นต่ำในการผลิต 500 ใบ ถ้าคิดถึงเรื่องการออกแบบบรรจุภัณฑ์ต้องนึกถึงเรา รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ โดยไม่คิดเพิ่ม โดยไม่คิดราคาเพิ่ม พร้อมผลิตครบวงจร ไม่ได้รับทำตามแบบ ด้วยราคาออกแบบเริ่มต้น 15,000 บาท ต่อ 1 แบบ พร้อมฟรีโลโก้ มูลค่า 5,000 บาท  โดยมีรายละเอียด ดังนี้คะ

 

บริการออกแบบกล่องแพ็คเกจจิ้ง (PACKAGING) 15,000-/25,000   บาท

บริการออกแบบซอง/ถุง 10,000-/20,000  บาท

บริการออกแบบฉลากสินค้า 7,500-/25,000 บาท

วิธีใช้/วิธีทาน  5,000   บาท  (แบบอินโฟกราฟฟิก)

หมายเหตุ :  เงือนไขต่างๆ โปรดทำความเข้าใจ กันก่อนนะคะ

ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

กรณีดีไซน์ล้อกันเหมือนเป็นซีรีย์   คิดบริการเพิ่ม 40% ต่อแบบ

กรณีดีไซน์เดิม เปลี่ยนสี เปลี่ยนขนาด คิดเพิ่ม 20% ต่อ 1 ชิ้น

 

กราฟฟิก บุพเฟต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำ 4 จ่าย 3 แก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจ ไม่คิดเพิ่ม ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าของคุณและความประทับใจแก่ผู้พบเห็น เพราะบรรจุภัณฑ์เป็นส่วนสำคัญของการสื่อสารไปยังผู้ซื้อ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ต้องใช้ทักษะฝึกฝนจนชำนาญ และเข้าใจถึงรายละเอียด พื้นฐานในการจัดวางองค์ประกอบอย่างชาญฉลาด เพื่องานที่มีคุณภาพสอดคล้อง แสดงถึงเอกลักษณ์ของสินค้าและแบรนด์ของคุณ ถ้าคิดถึงเรื่องการออกแบบบรรจุภัณฑ์ต้องนึกถึงเราคะ

 

 

 

 

 

 

 

Total Page Visits: 1538 - Today Page Visits: 0