แนะนำอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์

งานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์ แนะนำอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์

เพื่อนๆ คนไหนเป็นสายชอบดูงานต่าง ในปีนี้มีอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์ ที่จัดขึ้นในช่วงต้นปีอยู่ด้วยกันหลายงานเลยล่ะค่ะ ลองมาดูกันว่ามีงานไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

ครั้งที่ 10 “IDENTITY OF SIAM” แนะนำอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์

1. อัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 10 “IDENTITY OF SIAM” (31 .. – 3 .. 2562)

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) จัดงานอัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 10 “IDENTITY OF SIAM” The Artisanal collectibles (หัตถศิลป์ไทย รักษาไว้ให้ลูกหลาน) Plenary Hall 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีกิจกรรมเด่น อาทิ The Masters Gallery นิทรรศการและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ครูศิลป์ของแผ่นดิน ครูช่างศิลปหัตถกรรม ทายาทช่างศิลปหัตถกรรม  The Artisanal collectibles การส่งต่อภูมิปัญญาอันล้ำค่า จากฝีมือช่างหัตถศิลป์ชั้นครูสู่ผู้ที่หวงแหนคุณค่างานศิลป์ชั้นสูง และต้องการรักษาไว้ เป็นสมบัติของแผ่นดิน สืบต่อไป และ The Craftsmen Collections การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมของครูศิลป์ของแผ่นดิน ครูช่างศิลปหัตถกรรม และทายาทช่างศิลปหัตถกรรม

Food Pack Asia 2019 แนะนำอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์

2. Food Pack Asia 2019 (13 – 16 .. 2562)

งานนี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยเป็นงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์นานาชาติ ครั้งที่ 10 ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด อุปกรณ์เบเกอรี่ เครื่องครัว อุปกรณ์ใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่อง ก็มากันอย่างครบครันจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ สำหรับปี 2019 มาในธีมงาน “NEW EVOLUTION FOR SUCCESSFUL FUTURE FOOD AND BEVERAGE INDUSTRIES” เป็นวิวัฒนาการใหม่เพื่อความสำเร็จสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มแห่งอนาคต

 

FESPA Asia Print Expo 2019 แนะนำอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์

3. ASIA PRINT EXPO 2019 (21 – 23 .. 2562)

จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยเปลี่ยนจากชื่อเดิมคือ FESPA Asia โดยเป็นงานสำคัญแห่งภูมิภาคในกลุ่มอุตสาหกรรมการพิมพ์สกรีน การพิมพ์ผ้า การพิมพ์ระบบดิจิทัล และตลาดป้ายโฆษณา ภายใต้แนวคิดหลักคือสู่โลกการพิมพ์แห่งอนาคต จะช่วยสร้างความเข้าใจให้แก่กลุ่มผู้เข้าร่วมแสดงงาน และผู้ชมงานได้ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยใช้การสื่อสารผ่านภาพโครงร่างอาคารสำคัญในกรุงเทพฯ บนพื้นสีและลวดลายงานพิมพ์ในลักษณะต่าง พร้อมทั้งจัดให้มีการประชุมสัมมนาและสาธิต เพื่อให้ความรู้และเปิดโลกทัศน์ในการพัฒนาธุรกิจการพิมพ์สร้างรายได้ในยุคดิจิทัล

 

The 2nd Printing Packaging Expo 2019 แนะนำอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์

4. The 2nd Printing & Packaging Expo 2019 (29 มี.. – 1 เม.. 2562)

งานนี้จัดขึ้นที่อิมแพคเมืองทองธานี Hall 7-8  เปิดสู่โลกแห่งงานพิมพ์และบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร พบกับเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ด้านงานพิมพ์ และกลุ่มธุรกิจบริการ เช่น ธุรกิจด้านงานพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ หมึกพิมพ์ กระดาษงานพิมพ์ งานบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และอื่น อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสินค้า ลด แลก แจก แถม จากผู้ประกอบการตรง ด้วยคอนเซ็ปลดต้นทุน ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มกำไร

 

ASEANbeauty 2019 แนะนำอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์

5. ASEANbeauty 2019 (2 – 4 .. 2562)

จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยเป็นงานแสดงสินค้าความงามและสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ที่พร้อมเป็นเวทีสำคัญพาธุรกิจคุณก้าวไกลสู่ตลาดโลก พบผู้แสดงสินค้าความงามและสุขภาพจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 350 บูธ ผู้ซื้อคุณภาพจาก 50 ประเทศ ที่นำเสนอสินค้าและบริการใหม่ล่าสุดครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ และยังเป็นเวทีในการเจรจาธุรกิจระดับนานาชาติของผู้ประกอบการ พร้อมความรู้ทั้งด้านวิชาการและการตลาดเพื่อยกระดับผู้ประกอบการไทยสู่ระดับโลก

สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ แล้วก็อย่าลืมเคลียร์คิวกันไว้เพื่อไปร่วมงานที่สนใจกันนะคะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก
อัตลักษณ์แห่งสยาม ภาพจาก www.sacict.or.th/th
Food Pack Asia 2019 ภาพจาก www.allthaievent.com/event/27196/
ASIA PRINT EXPO 2019 ภาพจาก www.asiaprintexpo.com
The 2nd Printing & Packaging Expo 2019 ภาพจาก www.facebook.com/events/Printing and Packaging Expo 2019
ASEANbeauty 2019 ภาพจาก www.aseanbeautyshow.com

Total Page Visits: 117 - Today Page Visits: 0