แนะนำอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์

เพื่อนๆ คนไหนเป็นสายชอบดูงานต่าง ในปีนี้มีอีเว้นท์เกี่ยวกับงานศิลป์ งานนวัตกรรม การออกแบบ งานบรรจุภัณฑ์ ที่จัดขึ้นในช่วงต้นปีอยู่ด้วยกันหลายงานเลยล่ะค่ะ ลองมาดูกันว่ามีงานไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

1. อัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 10 “IDENTITY OF SIAM” (31 .. – 3 .. 2562)

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) จัดงานอัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 10 “IDENTITY OF SIAM” The Artisanal collectibles (หัตถศิลป์ไทย รักษาไว้ให้ลูกหลาน) Plenary Hall 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีกิจกรรมเด่น อาทิ The Masters Gallery นิทรรศการและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ครูศิลป์ของแผ่นดิน ครูช่างศิลปหัตถกรรม ทายาทช่างศิลปหัตถกรรม  The Artisanal collectibles การส่งต่อภูมิปัญญาอันล้ำค่า จากฝีมือช่างหัตถศิลป์ชั้นครูสู่ผู้ที่หวงแหนคุณค่างานศิลป์ชั้นสูง และต้องการรักษาไว้ เป็นสมบัติของแผ่นดิน สืบต่อไป และ The Craftsmen Collections การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปหัตถกรรมของครูศิลป์ของแผ่นดิน ครูช่างศิลปหัตถกรรม และทายาทช่างศิลปหัตถกรรม

2. Food Pack Asia 2019 (13 – 16 .. 2562)

งานนี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยเป็นงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และบรรจุภัณฑ์นานาชาติ ครั้งที่ 10 ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด อุปกรณ์เบเกอรี่ เครื่องครัว อุปกรณ์ใช้ในโรงแรม ร้านอาหาร และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่อง ก็มากันอย่างครบครันจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ สำหรับปี 2019 มาในธีมงาน “NEW EVOLUTION FOR SUCCESSFUL FUTURE FOOD AND BEVERAGE INDUSTRIES” เป็นวิวัฒนาการใหม่เพื่อความสำเร็จสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มแห่งอนาคต

 

3. ASIA PRINT EXPO 2019 (21 – 23 .. 2562)

จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยเปลี่ยนจากชื่อเดิมคือ FESPA Asia โดยเป็นงานสำคัญแห่งภูมิภาคในกลุ่มอุตสาหกรรมการพิมพ์สกรีน การพิมพ์ผ้า การพิมพ์ระบบดิจิทัล และตลาดป้ายโฆษณา ภายใต้แนวคิดหลักคือสู่โลกการพิมพ์แห่งอนาคต จะช่วยสร้างความเข้าใจให้แก่กลุ่มผู้เข้าร่วมแสดงงาน และผู้ชมงานได้ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยใช้การสื่อสารผ่านภาพโครงร่างอาคารสำคัญในกรุงเทพฯ บนพื้นสีและลวดลายงานพิมพ์ในลักษณะต่าง พร้อมทั้งจัดให้มีการประชุมสัมมนาและสาธิต เพื่อให้ความรู้และเปิดโลกทัศน์ในการพัฒนาธุรกิจการพิมพ์สร้างรายได้ในยุคดิจิทัล

 

4. The 2nd Printing & Packaging Expo 2019 (29 มี.. – 1 เม.. 2562)

งานนี้จัดขึ้นที่อิมแพคเมืองทองธานี Hall 7-8  เปิดสู่โลกแห่งงานพิมพ์และบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร พบกับเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ด้านงานพิมพ์ และกลุ่มธุรกิจบริการ เช่น ธุรกิจด้านงานพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ หมึกพิมพ์ กระดาษงานพิมพ์ งานบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และอื่น อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสินค้า ลด แลก แจก แถม จากผู้ประกอบการตรง ด้วยคอนเซ็ปลดต้นทุน ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มกำไร

 

5. ASEANbeauty 2019 (2 – 4 .. 2562)

จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยเป็นงานแสดงสินค้าความงามและสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ที่พร้อมเป็นเวทีสำคัญพาธุรกิจคุณก้าวไกลสู่ตลาดโลก พบผู้แสดงสินค้าความงามและสุขภาพจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 350 บูธ ผู้ซื้อคุณภาพจาก 50 ประเทศ ที่นำเสนอสินค้าและบริการใหม่ล่าสุดครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ และยังเป็นเวทีในการเจรจาธุรกิจระดับนานาชาติของผู้ประกอบการ พร้อมความรู้ทั้งด้านวิชาการและการตลาดเพื่อยกระดับผู้ประกอบการไทยสู่ระดับโลก

สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ แล้วก็อย่าลืมเคลียร์คิวกันไว้เพื่อไปร่วมงานที่สนใจกันนะคะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก
อัตลักษณ์แห่งสยาม ภาพจาก www.sacict.or.th/th
Food Pack Asia 2019 ภาพจาก www.allthaievent.com/event/27196/
ASIA PRINT EXPO 2019 ภาพจาก www.asiaprintexpo.com
The 2nd Printing & Packaging Expo 2019 ภาพจาก www.facebook.com/events/Printing and Packaging Expo 2019
ASEANbeauty 2019 ภาพจาก www.aseanbeautyshow.com

Total Page Visits: 17 - Today Page Visits: 1