สร้างบัญชี Line @ ฟรีๆ ใครก็ทำได้ภายใน 3 นาที

สร้างบัญชี Line @ ฟรีๆ ใครก็ทำได้ภายใน 3 นาที

วิธีสร้างบัญชี  Line @ แบบง่ายๆ ใครก็ทำได้ภายใน  3  นาที  Line@ ซึ่งบริการนี้คล้ายๆกับ Facebook Page ที่เราสามารถสร้างบัญชี Line@ เป็นชื่อตัวเอง ชื่อแบรนด์ หรือร้านค้า เพื่อโปรโมตสินค้า ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ โดยรูปแบบใกล้เคียงกันกับ Line Official Account เลยทีเดียวล่ะคะ โดยเราสามารถดาว์โหลด Line@ ได้ทาง App Store สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Play Store สำหรับระบบปฏิบัติการ Android คะ

จุดเด่นของเเอพ LINE@ นี้ก็คือ เราสามารถเข้าไปสร้างOfficial Account ฟรีๆจาก Line ได้เลยคะ LINE@ คือโอกาสในการทำรายได้มหาศาลของผู้ประกอบการ SME ยุคดิจิตอล โดยข้อดีของ Line Official Account เเบบฟรี ก็คือเราสามารถใช้โหมดตอบกลับอัตโนมัติ เวลาที่มีลูกค้าเขามาสอบถามได้เลย, เราสามารถทั้งตั้งข้อความสำหรับไว้ตอบกลับอัตโนมัติได้ หรือจะเลือกตอบข้อความเหล่านั้นด้วยตนเองก็ได้, ซึ่งถ้าเป็นการตอบกลับเเบบไม่อัตโนมัติเราก็สามารถเลือกพิมพ์เองได้เลยคะ อารมณ์เดียวกับเราเเชทคุยกับเพื่อนเลยคะ และเราสามารถให้เพื่อนหรือลูกค้าเเอด Line id ของ Line Official Account ของเราเข้ามาได้ไม่จำกัด หรือจะเลือกเเบบอื่นๆเช่น Scan QR Code ก็ย่อมได้คะ สะดวกสุดๆ งั้นเราลองมาดูวิธีการสร้าง Account ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์กันเลยนะคะ

 

how-to-use-lineat-01

 

1. ขั้นเเรกเราต้องไปโหลดเเอพ Line@ มาก่อนเลยคะ ซึ่งมีทั้งเวอร์ชั่น Android เเละ iOS เลือกที่ Start with Line หรือ Login With Line Account

 

how-to-use-lineat-02

 

2. ขั้นตอนต่อมาให้เราเลือกล็อกอินเข้า Line@ ด้วยอีเมล์ ใส่อีเมล์และรหัสผ่านบัญชี Line เพื่อยืนยันการสร้าง Line Official Account เเบบฟรี แล้วเลือก Next >> เลือก ที่ Allow เพื่อให้ Line@ เข้าถึงบัญชี Line ของเรา

 

how-to-use-lineat-03

ต่อจากนั้นเราก็สามารถเริ่มสร้าง Line Official Account เเบบฟรี ได้เลยคะ โดยเข้าสู่ account list ให้คุณแตะที่เครื่องหมาย + ดังรูปซ้ายมือ เพื่อสร้างบัญชี Line@ แล้วตั้งชื่อแบรนด์ ชื่อร้าน ชื่อเว็บคุณไปเลย และเลือกหมวดรายละเอียดให้สอดคล้องกับเป้าหมายการสร้างบัญชี Line@ ของคุณ แล่วแตะที่ Register ไปเลย ที่สำคัญคือต้องใส่รูปด้วย มิฉะนั้นจะไม่สามารถดำเนินการสร้างบัญชี Line@ ได้ เมื่อเลือกครบแล้ว แค่นี้ก็เสร็จแล้วล่ะคะ

 

เมื่อเราตั้งเสร็จเเล้วเราก็จะได้ Line Official Account เเบบฟรีมาใช้งานเเล้วละคะ เราสามารถตั้งค่าข้อความ ดูสถิติ รวมถึงโพสต์ link ข้อความต่างๆถึงเพื่อนๆที่เข้ามาเเอดเราไว้ได้เเล้วคะ

 

จะเห็นได้ว่าเราสามารถสร้างบัญชี Line@ ฟรีๆ ที่ใครก็ทำได้ภายใน 3 นาที ซึ่ง LINE@ ถือว่าเป็นเเอพที่น่าสนใจมากๆเลยละคะ ยิ่งพ่อค้า แม่ค้าร้านค้าออนไลน์ใด ที่ติดต่อกับลูกค้าผ่านทางเเอพ Line อยู่เป็นทุนเดิมเเล้ว มาลองใช้ Line Official Account เเบบฟรี ก็ยิ่งดีเลยละคะ เพราะใช้งานง่าย เเถมยังดูสถิติ จัดกิจกรรมกับลูกค้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วยคะ

 

 

 

 

 

 

Total Page Visits: 147 - Today Page Visits: 1