หุ้นส่วนดีต่อทีมฉายเดี่ยว
ราคา100,000 บาท80,000 บาท50,000 บาทเพื่อการให้โปรเจคการจัดทําเว็บไซต์มีความราบลื่นรวมถึงบริการหลังการขาย บริษัทจึงขอเสนอ แพคเกจโฮสติ้งสําหรับธุรกิจ 1 ปี
 ระยะเวลาในการเริ่มต้นฟรี นับจากวันที่จดโดเมนหรือมีการใช้โฮสติ้ง ไม่ใช่วันที่ปิดโปรเจค

ออกแบบหน้า9 หน้า9 หน้า9 หน้าออกแบบเลย์เอาท์ ภาพรวมหน้าแรกนําเสนอลูกค้า จํานวนทั้งสิ้น 1 เลย์เอาท์หลักโดยเลย์เอา์หลักจะเป็นตัวกําหนดการดีไซน์ทั้งเว็บ ออกแบบเลย์เอาท์ ภาพรวมหน้าแรกนําเสนอลูกค้า จํานวนทั้งสิ้น 1 เลย์เอาท์หลักโดยเลย์เอา์หลักจะเป็นตัวกําหนดการดีไซน์ทั้งเว็บบริษัทในการสงวนสิทธิ์เป็นผู้ออกแบบอิจเตอร์เฟส โดยลูกค้าเป็นผู้อนุมัติในความสวยงาม ออกแบบและปรับแต่งหน้าย่อยภายในเว็บไซต์โดยอ้างอิงการออกแบบจาก โครงสร้างเว็บหลัก
ออกแบบแบนเนอร์6 ชิ้น4 ชิ้น2 ชิ้นจะได้รับเป็นไฟล์ .jpg .png เท่านั้น ภาพในการจัดทําแบนเนอร์ อาจเป็นภาพของลูกค้าหรือภาพจาก Stock photo ของบริษัท สามารถแสดงผล Video ในรูปแบบ .mp4 / youtube / viemo ไม่รวมการทำ Animation . Video motion . infographic
การเติมข้อมูล30 ชิ้น20 ชิ้น10 ชิ้นลงข้อมูลในเว็บไซต์ใน หน้าแรก เกี่ยวกับเรา สินค้า/บริการ ผลงานของเรา/ลูกค้าของเรา ข่าวสาร/บทความ ติดต่อเรา รูปแบบเป็นการจัดวาง Text ประกอบภาพหรือวิดีโอ ซึ่งไม่ได้มีการออกแบบในรูปแบบของ Magazine ที่มีการออกแบบทุกหน้า ภาพในการจัดวาง อาจเป็นภาพของลูกค้า หรือ ภาพจาก Stock Photo ของบริษัท ซึ่งในกรณีที่เป็น Photo Stock ของบริษัท ลูกค้าไม่สามารถเลือกภาพได้ ไม่รวมการเรียบเรียงเนื้อหา ตรวจทานตัวอักษร การแปลภาษา การลงเนื้อหาสินค้า การลงข้อมูล นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในกรณีที่เป็นระบบหลายภาษา นอกเหนือจากภาษาไทย ลูกค้าต้องเป็นผู้จัดเตรียมให้ทั้งหมด ไม่รวมบริการถ่ายรูป ตกแต่งภาพ ไดคัทภาพ ทำ Mockup 3D นอกจากที่ระบุในการจัดทําแบนเนอร์
บทความ6 ชิ้น3 ชิ้นไม่มีต้องไม่ใช่บทความเฉพาะทางหรือบทความเกี่ยวกับเกี่ยวบริษัท สินค้า หรือบุคคล
รองรับทุกอุปกรณ์มีมีมีรองรับขนาดหน้าจอหลายประเภทที่ต่างกันออกไปได้อย่างเหมาะสม เช่น คอมพิวเตอร์ มือถือ ไอแพด การออกแบบจะเป็นเวอร์ชั่นเดียว จึงไม่สามารถจัดแต่งเลย์เอาท์บางอุปกรณ์ การออกแบบจะอ้างอิงกับการออกแบบหลัก
รองรับทุก Browserมีมีมีเว็บไซต์รองรับทุก Browser การทํางาน รองรับ Browser Chrome, Internet Explorer, FireFox,Safari,Opera เวอร์ชั่นล่าสุด เราใส่ใจรายละเอียด
ระบบสมาชิกมีมีมีระบบสมาชิกธุรกิจส่วนใหญ่นิยมใช้และให้ความสำคัญเพราะสามารถบริหารจัดการ พร้อมทั้งให้สิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกของร้านค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นคนสำคัญและกลับมาซื้อสินค้าซ้ำ
ระบบติดต่อเรามีมีมีช่องทางการติดต่อทําไม่ให้พลาดการติดต่อจากลูกค้าคนสําคัญ ด้วยระบบการติดต่อที่ครบรายละเอียดของบริษัท , แบบฟอร์มการติดต่อ ที่จะแจ้งไปยังแผนกที่ระบุไว้ และ ระบบแผนที่อ้างอิงจาก Google Map API หรือใส่เป็นไฟล์ภาพได้
ระบบสมัครงานมีมีมีสามาถสร้างแบบฟอร์มรับสมัครงาน รองรับการอัพเดตเอกสารสมัครงาน รองรับการอัพโหลดไฟล์ผลงานของผู้สมัคร
ระบบเข้าสู่ระบบด้วยสังคมออนไลน์มีมีมีสร้างการรับรู้เว็บไซต์ของคุณให้ขยายวงกว้างผ่านโลกออนไลน์ เหมือนการเดินไปหาลูกค้า ระบบจะเชื่อมต่อไปยัง Facebook Twitter Youtube พร้อมทั้งเก็บฐานข้อมูลจากสังคมออนไลน์มาสร้างระบบสมาชิก
ระบบการจัดการเนื้อหามีมีมีระบบการจัดการข้อมูลด้านเนื้อหา CMS เพื่อเพิ่ม ลด ปรับเปลี่ยน ข้อมูลได้ง่าย โดยสมาชิก หรือผู้ดูแลสามารถ login เข้าระบบเพื่อจัดการ เนื้อหา รูปภาพ ในส่วนต่างๆ ที่แสดงผลในส่วน Back office ได้
ระบบข่าวสารและกิจกรรมมีมีมีการใช้งาน Content Marketing สามารถที่จะสร้างมูลค่าอย่างมหาศาลให้กับร้านของคุณ เพราะ Content จะช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น คุณสามารถที่จะสร้างบทความในแบบของคุณ เรื่องราวของสินค้าและร้านคุณได้อย่างไม่จำกัด
ระบบการจัดการแบนเนอร์มีมีมีปรับเปลี่ยนแบนเนอร์ได้ด้วยตัวเอง ด้วยระบบจัดการแบนเนอร์ ที่สามารถ Upload จาก คลังรูปภาพ หรือ ใส่ Linkจากภายนอกของแบนเนอร์นั้นๆ ได้ตามต้องการ เชื่อมโยงไปยังข้อมูลที่ต้องการได้
ระบบคําถามที่พบบ่อยมีมีมีสามารถเพิ่มคำตอบที่ตอบบ่อยหรือคำถามที่พบบ่อยตาม เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้า หากเจอคำถามที่ลูกค้ามีการถามบ่อยๆ เป็นแนวทางในการให้คำตอบเบื้องต้น ช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์ไม่ต้องคอยตอบคำถามเดิมซ้ำๆ
ระบบแกลลอรี่ภาพมีมีมีเก็บภาพสวยดึงดูดสายตาผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เป็นหมวดหมู่ได้ง่าย จัดแบ่งเป็นอัลบัม เพิ่มเติมราละเอียดของภาพได้ทุกเมื่อ รองรับการแชร์ผ่านสังคมออนไลน์ หรือดาวโหลดภาพออกมาได้
ระบบแสดงแผนผังเว็บไซต์มีมีมีแสดงโครงสร้างของเว็บไซต์ที่ Link ไปยังหน้าต่างๆ สะดวกต่อการค้นหา สามารถดึง Sitemap ในแบบอัตโนมัติ หรือเลือกดึง Sitemap ตามหมวดหมู่ จำเป็นต่อการทำอันดับเว็บไซต์
Google Analyticsมีมีมีเป็นตัววัดสถิติ เชิงลึก ให้รายละเอียด และเป็นตัวเก็บสถิติเกี่ยวกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ พฤติกรรมของคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ข้อมูลทั้งหมดนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาด
ระบบแชร์สังคมออนไลน์มีมีมีSocial Feature สามารถแชร์สินค้า บทความ ผลงาน รวมถึงเนื้อหาในเว็บไซต์ ไปยัง Social media ต่างๆ เช่น line , Facebook , Google+ , Twitter ช่วยเพิ่มช่องทางการขายได้ และช่วยเพิ่มฐานลูกค้า
ระบบการค้นหามีมีมีเป็นระบบในการค้นหาในเว็บไซต์ (Text Search) สามารถค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ (จากฐานข้อมูลหลัก) ด้วยการพิมพ์คําค้นหาในช่องค้นหา โดยระบบจะแสดงผลการค้นหาแยกตามโมดูล
ระบบ Catalogมีมีไม่มีระบบ Catalog เป็นหน้าร้านที่โชว์สินค้า ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าและบริการต่างๆ ที่แสดงในรูปแบบ Gallery พร้อมรายละเอียดสินค้า รองรับการใส่ลิงค์เพื่อเชื่อมไปยังหน้าร้าน เข้าชมสินค้า ของเว็บไซต์นั้นๆ
ระบบแจ้งเตือนผ่านอีเมลมีมีไม่มีส่งข้อความแจ้งเตือนทุกครั้งที่สถานะของผู้ซื้อมีความเคลื่อนไหวผ่านทาง E-mail ที่จะส่งไปยังตัวลูกค้าของร้านและตัวเจ้าของเว็บไซต์อย่างอัตโนมัติ ทำให้ระบบการจัดการสต๊อกสินค้าเป็นไปอย่างง่ายดายและแม่นยำมากยิ่งขึ้น เจ้าของร้านสามารถที่จะเข้ามาจัดการความยุ่งยากต่าง ๆ ที่ง่ายขึ้นในเวลาไม่กี่นาที
ระบบเพิ่มประสิทธิ์ภาพของSEOมีมีไม่มีรองรับการตั้งชื่อหน้า Page รองรับการใส่ Meta Tag, Description
ระบบสร้างแบบฟอร์มมีมีไม่มีสามารถสร้างแบบฟอร์ม เพื่อขอรับข้อมูลตามที่ต้องการ เช่น แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา แบบฟอร์มตอบกลับลูกค้า ผู้ดูแลระบบสามารถแยกประเภทบุคคลได้ตามความสนใจ เพื่อกาส่งข่าวสารตรงกลุ่มเป้าหมาย
ระบบ Countdownมีมีไม่มีการลดราคาโดยมีระยะเวลากำหนดจะเป็นการกระตุ้นการขายให้เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย เพราะลูกค้าจะรู้สึกถูกกระตุ้นให้ซื้อในเวลาที่ถูกจำกัด ยิ่งนับถอยหลังในการหมดเวลาก็ยิ่งต้องรีบซื้อ
ระบบลงทะเบียนมีไม่มีไม่มีสามารถสร้างแบบฟอร์มการลงทะเบียน ปรับแต่งรูปแบบได้ตามต้องการ สนับสนุนการลงทะเบียนแบบสมาชิก หรือไม่เป็นสมาชิกได้ ตั้งค่าภาษาเริ่มต้นและภาษาอื่นๆ ได้ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถติดตามผลได้
ระบบ Subscribeมีไม่มีไม่มีปัจจุบันคนอ่านข่าวสารจากอีเมลมากกว่าหนังสือพิมพ์ การมีสมาชิกเพื่อส่งข่าวสารถือเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับการตลาดออนไลน์ยุคนี้อาจจะต้องมีอะไรมาแลกเช่น กรอกอีเมลแล้วได้รับส่วนลด
ระบบสร้างแบบสอบถามมีไม่มีไม่มีสร้างแบบสอบถามความพึงพอใจหรือเก็บข้อมูลจากลูกค้าเพื่อความถูกต้องและแม่นยำลดปัญหาความผิดพลาดของ
ระบบ Live chatมีไม่มีไม่มีระบบ Live chat ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวก รวดเร็ว จะดีแค่ไหนหากเราสามารถได้ข้อมูลของสินค้าที่สนใจในทันที เป็นการดีต่อการเพิ่มยอดขายให้กับเว็บไซต์ของคุณ
ดีต่อใจนักลงทุนแอบขาย
ราคา163,635 บาท100,000 บาท63,951 บาทเพื่อการให้โปรเจคการจัดทําเว็บไซต์มีความราบลื่นรวมถึงบริการหลังการขาย บริษัทจึงขอเสนอ แพคเกจโฮสติ้งสําหรับธุรกิจ 1 ปี ระยะเวลาในการเริ่มต้นฟรี นับจากวันที่จดโดเมนหรือมีการใช้โฮสติ้ง ไม่ใช่วันที่ปิดโปรเจค
ออกแบบแบนเนอร์5 ชิ้น3 ชิ้น1 ชิ้นออกแบบเลย์เอาท์ภาพรวมหน้าแรกนําเสนอลูกค้า จํานวนทั้งสิ้น 1 เลย์เอาท์หลักโดยเลย์เอา์หลักจะเป็นตัวกําหนดการดีไซน์ทั้งเว็บ ออกแบบเลย์เอาท์ภาพรวมหน้าแรกนําเสนอลูกค้า จํานวนทั้งสิ้น 1 เลย์เอาท์หลักโดยเลย์เอา์หลักจะเป็นตัวกําหนดการดีไซน์ทั้งเว็บบริษัทในการสงวนสิทธิ์เป็นผู้ออกแบบอิจเตอร์เฟส โดยลูกค้าเป็นผู้อนุมัติในความสวยงาม ออกแบบและปรับแต่งหน้าย่อยภายในเว็บไซต์โดยอ้างอิงการออกแบบจาก โครงสร้างเว็บหลัก
บทความ4 บท3 บทไม่มีจะได้รับเป็นไฟล์ .jpg .png เท่านั้น ภาพในการจัดทําแบนเนอร์อาจเป็นภาพของลูกค้าหรือภาพจาก Stock photo ของบริษัทสามารถแสดงผลVideo ในรูปแบบ.mp4 / youtube / viemo ไม่รวมการทำAnimation . Video motion . infographic
ออกแบบหน้า27 หน้า26 หน้า19 หน้าลงข้อมูลในเว็บไซต์ในหน้าแรก เกี่ยวกับเราสินค้า/บริการ ผลงานของเรา/ลูกค้าของเราข่าวสาร/บทความติดต่อเรา รูปแบบเป็นการจัดวาง Text ประกอบภาพหรือวิดีโอซึ่งไม่ได้มีการออกแบบในรูปแบบของMagazine ที่มีการออกแบบทุกหน้า ภาพในการจัดวาง อาจเป็นภาพของลูกค้า หรือภาพจาก Stock Photo ของบริษัท ซึ่งในกรณีที่เป็น Photo Stock ของบริษัทลูกค้าไม่สามารถเลือกภาพได้ ไม่รวมการเรียบเรียงเนื้อหา ตรวจทานตัวอักษร การแปลภาษาการลงเนื้อหาสินค้าการลงข้อมูล นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในกรณีที่เป็นระบบหลายภาษา นอกเหนือจากภาษาไทย ลูกค้าต้องเป็นผู้จัดเตรียมให้ทั้งหมด ไม่รวมบริการถ่ายรูป ตกแต่งภาพ ไดคัทภาพ ทำ Mockup 3D นอกจากที่ระบุในการจัดทําแบนเนอร์
การเติมข้อมูลสินค้า30 ชิ้น10 ขิ้น5 ชิ้นต้องไม่ใช่บทความเฉพาะทางหรือบทความเกี่ยวกับเกี่ยวบริษัท สินค้า หรือบุคคล
รองรับทุกอุปกรณ์มีมีมีรองรับขนาดหน้าจอหลายประเภทที่ต่างกันออกไปได้อย่างเหมาะสม เช่น คอมพิวเตอร์มือถือ ไอแพด การออกแบบจะเป็นเวอร์ชั่นเดียว จึงไม่สามารถจัดแต่งเลย์เอาท์บางอุปกรณ์ การออกแบบจะอ้างอิงกับการออกแบบหลัก
รองรับทุก Browserมีมีมีเว็บไซต์รองรับทุกBrowser การทํางานรองรับ Browser Chrome, Internet Explorer, FireFox,Safari,Opera เวอร์ชั่นล่าสุด เราใส่ใจรายละเอียด
ระบบชำระเงินมีมีมีรองรับทุกสกุลเงินเพื่อให้คุณได้สามารถที่จะขายสินค้าไปได้ไกลมากกว่าเดิม ช่องทางการรับเงินที่มากกว่าการโอนเงิน เพียงแค่ไปสมัครช่องทางดังกล่าว ก็พร้อมรับเงินจากช่องทางนั้น ๆ ได้เลยทันที
ชำระเงินผ่านช่องทางธนาคารมีมีมี
ระบบชำระผ่านบัตรเครดิตมีไม่มีไม่มี
ระบบแจ้งชำระเงินมีมีมี
ระบบแพ็คของ ส่งของมีมีไม่มี
คำนวณตามน้ำหนักมีไม่มีไม่มี
คำนวณค่าส่งแบบคงที่มีมีมี
คำนวณตามจำนวนสินค้ามีไม่มีไม่มี
ตรวจสอบสถานะสินค้ามีไม่มีไม่มี
ระบบคูปองมีมีมีมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าคุณด้วยการออกคูปองส่วนลด สามารถสร้างรหัสคูปอง เพื่อลดราคาตาม % หรือจำนวนราคา กำหนดสิทธิ์การใช้คูปองแบ่งตามประเภทของลูกค้า เช่น ลูกค้าที่เป็นสมาชิก
คูปองส่วนลดสินค้าแบบจำนวนเงินมีไม่มีมีหรือลูกค้าทั่วไป
คูปองส่วนลดสินค้าแบบเปอร์เซ็นต์มีไม่มีมี
คูปองส่วนลดค่าจัดส่งสินค้ามีมีไม่มี
ระบบจัดการรีวิวมีมีไม่มี
ระบบจัดการคอมเม้นท์มีมีมี
เลือกให้แสดงบางอันได้มีมีไม่มี
ระบบรองรับการทำ SEOมีมีไม่มีรองรับการตั้งชื่อหน้าPage รองรับการใส่Meta Tag, Description
กำหนดคีย์เวิร์ดมีมีไม่มี
meta description ได้มีมีไม่มี
Wishlistมีมีมี
บันทึกรายการโปรดมีมีมี
จัดการสิทธิ์การใช้งานมีมีไม่มี
แบ่งสิทธ์ตามตำแหน่งมีมีไม่มี
ระบบหมวดหมู่สินค้ามีมีมีจัดการสินค้าให้มีประสิทธิภาพ ด้วยระบบหมวดหมู่สินค้าที่สามารถแก้ไขหรือเพิ่มเติมหมวดหมู่หลัก หมวดหมู่ย่อย แบ่งสินค้าตามประเภท ตามแบรนด์ สะดวกแก่การเลือกชม ทำให้เกิดความต่อเนื่องในการเลือกซื้อ
คุณสมบัติสินค้ามีมีไม่มี
แบรนด์มีไม่มีไม่มี
ระบบจัดการสินค้ามีมีไม่มี
สินค้าไม่มีตัวเลือกมีมีไม่มี
สินค้าหลากคุณสมบัติมีไม่มีไม่มี
สินค้าแบบเซ็ตมีไม่มีไม่มี
ระบบเปรียบเทียนสินค้ามีไม่มีไม่มี
ระบบการค้นหาสินค้ามีมีมี
สินค้าที่คล้ายๆกันมีมีไม่มี
ระบบสินค้าแนะนำมีมีไม่มี
ระบบสินค้าขายดีมีมีมี
ระบบสินค้าตามแบรนด์มีมีไม่มี
ระบบสินค้าใหม่มีมีมี
ระบบลดราคามีมีมี
ระบบ Countdownมีมีไม่มีการลดราคาโดยมีระยะเวลากำหนดจะเป็นการกระตุ้นการขายให้เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย เพราะลูกค้าจะรู้สึกถูกกระตุ้นให้ซื้อในเวลาที่ถูกจำกัด ยิ่งนับถอยหลังในการหมดเวลาก็ยิ่งต้องรีบซื้อ
สต็อกสินค้ามีไม่มีไม่มี
ระบบแจ้งเตือน
มีมีมี
แจ้งเตือนสรุปคำสั่งซื้อมีมีมี
แจ้งเตือนการยืนยัน/ยกเลิกคำสั่งซื้อมีมีมี
แจ้งเตือนการแจ้งชำระเงินมีมีมี
กำหนดการแจ้งเตือนได้มีไม่มีไม่มี
ระบบรายงานมีมีมี
รายงานยอดขายรวมมีมีมี
รายงานสินค้าคงคลังมีไม่มีไม่มี
รายงานลูกค้ามีไม่มีไม่มี
Google Mapมีมีมี
แสดงที่ตั้งของคุณมีมีมี
แสดงสาขาของคุณมีไม่มีไม่มี
ระบบสมาชิกมีมีมีระบบสมาชิกธุรกิจส่วนใหญ่นิยมใช้และให้ความสำคัญเพราะสามารถบริหารจัดการพร้อมทั้งให้สิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกของร้านค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกเป็นคนสำคัญและกลับมาซื้อสินค้าซ้ำ
เข้าสู่ระบบด้วย socialมีไม่มีไม่มีสร้างการรับรู้เว็บไซต์ของคุณให้ขยายวงกว้างผ่านโลกออนไลน์เหมือนการเดินไปหาลูกค้า ระบบจะเชื่อมต่อไปยัง Facebook Twitter Youtube พร้อมทั้งเก็บฐานข้อมูลจากสังคมออนไลน์มาสร้างระบบสมาชิก
ข้อมูลส่วนตัวมีมีมี
ประวัติการสั่งซื้อมีไม่มีไม่มี
แบบฟอร์มอิสระมีมีไม่มี
แบบฟอร์มลงทะเบียนมีมีไม่มีสามารถสร้างแบบฟอร์มการลงทะเบียนปรับแต่งรูปแบบได้ตามต้องการ สนับสนุนการลงทะเบียนแบบสมาชิก หรือไม่เป็นสมาชิกได้ ตั้งค่าภาษาเริ่มต้นและภาษาอื่นๆได้ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถติดตามผลได้
แบบฟอร์มสมัครงานมีมีไม่มีสามาถสร้างแบบฟอร์มรับสมัครงาน รองรับการอัพเดตเอกสารสมัครงาน รองรับการอัพโหลดไฟล์ผลงานของผู้สมัคร
ระบบฟิวเตอร์มีมีมี
กรองตามวันที่มีมีมี
กรองตาม A-Z , Z-Aมีมีมี
กรองตามหมวดหมู่มีมีไม่มี
กรองตามคุณสมบัติสินค้ามีมีไม่มี
ส่งออก csvมีมีมี
ระบบจัดการแบนเนอร์มีมีมีปรับเปลี่ยนแบนเนอร์ได้ด้วยตัวเอง ด้วยระบบจัดการแบนเนอร์ที่สามารถ Upload จาก คลังรูปภาพ หรือใส่ Linkจากภายนอกของแบนเนอร์นั้นๆ ได้ตามต้องการ เชื่อมโยงไปยังข้อมูลที่ต้องการได้
ระบบจัดการข่าวสารมีมีมีการใช้งาน Content Marketing สามารถที่จะสร้างมูลค่าอย่างมหาศาลให้กับร้านของคุณ เพราะ Content จะช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น คุณสามารถที่จะสร้างบทความในแบบของคุณ เรื่องราวของสินค้าและร้านคุณได้อย่างไม่จำกัด
ระบบคำถามที่พบบ่อยมีมีมีสามารถเพิ่มคำตอบที่ตอบบ่อยหรือคำถามที่พบบ่อยตาม เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้า หากเจอคำถามที่ลูกค้ามีการถามบ่อยๆ เป็นแนวทางในการให้คำตอบเบื้องต้น ช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์ไม่ต้องคอยตอบคำถามเดิมซ้ำๆ
ระบบแสดงแผนผังเว็บไซต์มีมีมีแสดงโครงสร้างของเว็บไซต์ที่ Link ไปยังหน้าต่างๆ สะดวกต่อการค้นหา สามารถดึงSitemap ในแบบอัตโนมัติ หรือเลือกดึงSitemap ตามหมวดหมู่ จำเป็นต่อการทำอันดับเว็บไซต์
ระบบเก็บสถิติเข้าชมโพสมีมีมี
ระบบลูกค้าของเรามีมีไม่มี
ระบบแชร์ไปยังโซเชียลมีมีไม่มีSocial Feature สามารถแชร์สินค้าบทความ ผลงาน รวมถึงเนื้อหาในเว็บไซต์ไปยัง Social media ต่างๆ เช่น line , Facebook , Google+ , Twitter ช่วยเพิ่มช่องทางการขายได้ และช่วยเพิ่มฐานลูกค้า