รับเขียนบทความ

แชร์ต่อได้อย่างไม่ต้องร้องขอ

บทความคุณภาพ แชร์ต่อได้อย่างไม่ต้องร้องขอ ด้วยการเขียนบทความที่น่าสนใจ โดดเด่นเหนือคู่แข่ง กับนักเขียน Contant Makerting อยากได้ของคุณภาพสูง อย่าลงทุนต่ำ และสิ่งที่ได้ตอบกลับจะมากเท่าพันทวีคูณ

รับเขียนบทความตามหลัก SEO

จะดีกว่าไหมหากบทความที่มีประโยชน์ของคุณ เพิ่มโอกาสให้ผู้คนเข้าถึงด้วยการเขียนอย่างมีระบบที่รับรองการทำ SEO ในทุกหน้าของเว็บไซต์ ทีมงานนักเขียนเต็มที่กับการค้นหาคีเวิร์ด ที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอัดดับการค้นหาใน Google รวมถึงความพยายามการทำการบ้านในเนื้อหาที่ต้องการสื่อสารไปยังผู้เข้าชมเว็บไซต์ คงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว เมื่อได้นักเขียนมือดี สร้างสรรบทความเยี่ยม สู่กลุ่มเป้าหมายอย่างโดนใจ

บทความคุณภาพ คือการทำ SEO ที่ดีที่สุด

เรามุ่งมั่นเต็มที่กับการผลิตบทความที่ยอดเยี่ยม พัฒนาให้เป็นไปตาม Algorithum ของ Google อยู่เสมอ Organic Traffic คือสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับสินค้าและบริการของคุณ นอกจากจะไม่หลอกผู้บริโภคแล้ว คุณก็ยังไม่ต้องหลอกตัวเอง เพราะการเข้าเยี่ยมชม ส่วนหนึ่งเป็นผลจากการสร้างสรรค์บทความตามหลักการตลาดของโลกออนไลน์

0 บทความ

ยิ่งบทความที่ยาว มีแนวโน้มจะเป็นบทความที่มีคุณภาพ บ่งบอกว่า “พี่ไม่ได้มาเล่นๆ”

0 %

บทความสดใหม่ คำว่าสดใหม่มีสองนัย คือ เขียนขึ้นเอง ไม่ซ้ำใคร กับอีกนัยนึงคือ เขียนก่อนใคร
กลมกลืนเป็นธรรมชาติ

(จำนวนคำคีย์เวิร์ด/จำนวนคำทั้งหมดในหน้าเพจนั้น)*10 = 1- 3% สูตรของความหนาแน่น หรือ Keword Desity ที่ต้องอาศัยเทคนิคการแต่งประโยคให้ดูกลมกลืน กระจายอยู่ในเนื้อหา ไม่มากหรือน้อยเกินไป

บทความต้องได้รับความสนใจ

เรามักสนใจแต่เรื่องที่เกี่ยวกับตัวเองและคนรอบข้าง ดังนั้นการเขียนบทความต้องสร้างประโยชน์ให้กับผู้อ่าน หรือการอ่านแต่ละครั้ง ผู้อ่านจะได้สิทธิ์อะไรกลับไป เหล่านี้จึงเป็นบทความที่ได้รับความน่าสนใจ

คีเวิร์ดทรงพลัง

เงินจะไม่มีค่าหากใช้ชีวิตอยู่ในป่า เช่นเดียวกับงานเขียนที่ดีแต่ไม่มีคนอ่าน คีย์เวิร์ดทองคำย่อมช่วยกระจายข่าวสารหรือบทความไปยังผู้คนที่เขาต้องการ รับรองการสื่อสารไม่ล้มเหลวอย่างแน่นอน

ค่าบริการเขียนบทความ

อย่าเสียดายกับเงินที่ลงทุน นอกจากจะได้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ สิ่งที่มากกว่ากำไร คือการพัฒนาแบรนด์ให้เป็นที่จดจำและยั่งยืน
ยากขึ้นมาหน่อย
คำละ2 บาท
Marketing strategy
Competitive analysis
Social media audit
Monthly management
Monthly reporting
รายละเอียด
ทั่วบ้านทั่วเมือง
คำละ1 บาท
Marketing strategy
Competitive analysis
Social media audit
Monthly management
Monthly reporting
รายละเอียด
รวยอย่างเดียวไม่พอ
คำละ3 บาท
Marketing strategy
Competitive analysis
Social media audit
Monthly management
Monthly reporting
รายละเอียด