รับสอนออกแบบบรรจุภัณฑ์ สร้างมูลค่าสินค้าเพิ่มยอดขายรายได้งาม

รับสอนออกแบบบรรจุภัณฑ์ สร้างมูลค่าสินค้าเพิ่มยอดขายรายได้งาม

รับสอนออกแบบบรรจุภัณฑ์ สร้างมูลค่าสินค้าเพิ่มยอดขายรายได้งาม การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดี จะเป็นการสร้างแบรนด์ และสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของเราได้เป็นอย่างดี จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ของเราได้ด้วยตนเอง ที่สามารถรองรับงานออกแบบในประเภท ต่างๆ  ได้อย่างครบวงจร โดยสามารถกำหนดตัวตนของแบรนด์ ไปจนถึงการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์และการเลือกวัสดุให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ ผ่านเวิร์กช็อปแบบเข้มข้น ตัวต่อตัวโดยผู้สอนระดับมืออาชีพ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับงานออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้เราได้บรรจุภัณฑ์ ที่ดีไซน์สวยงาม และมีประโยชน์ใช้สอย ( Function ) ตรงตามต้องการของผู้บริโภค โดยพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น และสามารถแข่งขันได้ ในตลาดที่ใหญ่ขึ้นได้อย่างง่ายดายค่ะ

 

โรงเรียนสอน คอมพิวเตอร์กราฟฟิก กราฟฟิกบุพเฟ่ต์ เราเชี่ยวชาญด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ มีความรู้และประสบการณ์ ด้านออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะ สำหรับ ผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ นักออกแบบกราฟฟิกมือใหม่ที่ต้องการเป็นมืออาชีพ และผู้สนใจด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้สามารถสร้างแบรนด์ โดยการวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ และออกแบบอัตลักษณ์องค์กร  ให้สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้า มีความเข้าใจลูกค้า และความเข้าใจกับวัสดุและระบบการผลิต โดยมีโจทย์เป็นเคสจริงจากผู้ประกอบการ สามารถพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น จนทำให้ผู้บริโภคเกิดความประทับใจในตัวสินค้านั้นโดยไม่รู้ตัว (First Impression) โดยสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้ และขยายตลาดให้ใหญ่ขึ้น ให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ ได้อย่างรวดเร็ว

 

ในการเรียนหลักสูตร การออกแบบบรรจุภัณฑ์นี้ ผู้เรียนจะได้ รียนรู้ความสำคัญของการสร้าง บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตลาด การสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และเทคนิคการต่างๆ ดังนี้ค่ะ

 

หลักการและศิลปะด้านการออกแบบ  โดยการสร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่าให้สินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์  ด้วยการศึกษาหลักการออกแบบบรรจุภัณฑ์ , การออกแบบกราฟฟิกบนบรรจุภัณฑ์ , ทฤษฎีสี , การกำหนดตัวตนของแบรนด์ ,ขั้นตอนการผลิตงานตั้งแต่เริ่มต้น การออกแบบ การจัดองค์ประกอบ การใช้สี การเลือกวัสดุให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ ใช้ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการทดลอง ออกแบบชิ้นงานจริงออกแบบโลโก้ ของบรรจุภัณฑ์อีกด้วยค่ะ

 

ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ creative thinking โดยการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยการเน้นภาคปฏิบัติ  เน้นการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้บริโภค และการขยายตลาดให้ใหญ่ขึ้น สามารถชนะคู่แข่งได้อย่างสร้างสรรค์ จากพื้นฐานของแบรนด์ สร้างงานดีไซน์ให้ออกมาโดดเด่น อย่างแข็งแรงและยั่งยืน

 

การใช้งานโปรแกรมกราฟฟิก ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้การใช้งานของโปรแกรมในการออกแบบบรรจุภัณฑ์  เช่น โปรแกรม Photoshop โปรแกรม Illustation การใช้งานโปรแกรม  3 มิติ สำหรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ อย่าง Sketch up

 

สื่อสิ่งพิมพ์ และระบบการผลิตบรรจุภัณฑ์ การออกแบบและการผลิต สื่อ สิ่งพิมพ์ของบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ระบบการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ ระบบการผลิตบรรจุภัณฑ์ ชนิดต่าง ๆ ฉลากสินค้า อย. และ GMP และเรียนรู้ การติดต่อผู้ว่าจ้าง เพื่อสั่งผลิตชิ้นงานจริง

 

โรงเรียนสอน คอมพิวเตอร์กราฟฟิก กราฟฟิกบุพเฟ่ต์ เราสอนทั้งทฤษฎีและเน้นการปฏิบัติด้วนตนเอง โดยกราฟฟิกดีไซน์มืออาชีพ  เพื่อให้ผู้เรียนสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ ที่สวยงาม ตรงตามต้องการของผู้บริโภค และสามารถผลิตได้จริงในระบบอุตสาหกรรม สร้างผลลัพธ์ความสำเร็จด้วยแบรนด์ที่แข็งแรงและยั่งยืน ใครที่สนใจ หลักสูตรการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ติดต่อมาที่เราซิคะ

 

 

 

 

 

 

Total Page Visits: 169 - Today Page Visits: 0