รับพิมพ์กล่อง

รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ หากเปรียบการออกแบบเหมือนพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยธุรกิจคุณ คุณคงไม่อยากตกม้าตายในตอนจบ ทุ่มทุนออกแบบสวยแต่กระบวนการการพิมพ์ห่วย งบบานปลาย แก้ปัญหาง่ายๆ ด้วยการให้มืออาชีพด้านงานพิมพ์อย่างเราช่วยจัดการ
รับออกแบบบรรจุภัณฑ์-กล่อง

บริการของเรา นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายบริการเพราะทุกขั้นตอนจบที่เรา

ทำไมต้องใช้บริการ กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์?
งานออกแบบให้คิดถึงเรา

บริการครบวงจรกับบริการงานพิมพ์ที่ได้รับมาตราฐาน การรันตีคุณภาพงานด้วยเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย พร้อมกับเทคนิคลูกเล่นที่หลากหลาย เช่น ปั้มทอง ปั้มนูน หรือ Sport UV จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ คัดสรรวัสดุที่นำมาจัดพิมพ์ขึ้นรูปเป็นกล่องได้ตามต้องการ เช่น กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องเครื่องสำอาง กล่องลิปสติก ฯลฯ ทุกขั้นตอนในการผลิตงานพิมพ์อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของกราฟฟิก บุฟเฟ่ต์
รับออกแบบบรรจุภัณฑ์-จัดการง่าย-icon

เชี่ยวชาญ

ทีมงานทุกคนมีความรู้ความสามารถและมีความเชี่ยวชาญ

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์-กำหนดเองได้-icon

สร้างสรรค์

การออกแบบเฉพาะที่มีที่มาที่ไปได้มาตรฐานในทุกโครงการ

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์-แก้ไขไม่จำกัด-icon

แก้ไขไม่จำกัด

ออกแบบแก้ไขได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถูกใจไม่คิดเพิ่ม

โรงพิมพ์กล่อง

รับพิมพ์กล่องเทคนิคหลังการพิมพ์ครบวงจร ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่เราคำนึงควบคู่ไปกับงานออกแบบที่สมบูรณ์ ช่วยพัฒนาแบรนด์สินค้า เรายังคงตื่นเต้นทุกครั้งกับโจทย์ที่ได้รับ หากคุณคิดไม่ออก อย่าเก็บความอัดอั้นนั้นไว้ ปล่อยให้เป็นหน้าที่เราช่วยปลดล็อคกับโจทย์นั้นๆ ด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ให้ตรงใจคุณ

ปั๊มนูน

สร้างบรรจุภัณฑ์ให้ดูแตกต่างมีลูกเล่นกับงานปั๊มนูน โดยการกดทับกระดาษให้นูนขึ้นตามแบบแม่พิมพ์ นิยมใช้กับการพิมพ์โลโก้ ช่วยให้ชิ้นงานดูมีมิติ เติมความเรียบง่ายให้ดูพิเศษมากยิ่งขึ้น

ปั๊มเคเงิน ทอง ได้ทุกสี

เพิ่มความหรูหราให้กับงานบรรจุภัณฑ์ด้วยเทคนิคการปั๊มเค หรือปั๊มฟอยล์ ไม่ว่าจะเป็นฟอยล์สีเงิน ฟอยล์สีทอง แสงที่ตกกระทบงานปั๊มเคจะช่วยสะท้อนแสงวิ๊บวับ เรียกร้องความสนใจทุกสายตา

กล่องสไลท์

กล่องสไลท์ประกอบไปด้วย 2 ชิ้น คือฝาครอบและตัวกล่อง ที่สามารถดึงเข้า-ออกคล้ายลิ้นชัก นิยมใช้กับสินค้าที่เป็นของขวัญ เมื่อสไลท์กล่องออกมาก็จะโชว์ผลิตภัณฑ์ สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้ทันที

กล่องติดแม่เหล็ก

บรรจุภัณฑ์รูปแบบนี้มักเป็นกล่องพับทรงหนังสือ ที่ฝาปิดจะติดด้วยแม่เหล็กซ่อนอยู่ภายใน ช่วยให้การพับเก็บขณะเลิกใช้งานได้สะดวก สามารถเพิ่มชั้นที่เก็บของโดยจัดทำเป็นคันชัก

กระดาษพิเศษ

กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ มีกระดาษให้เลือกอย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของงาน เช่น กระดาษมันวาว กระดาษพื้นผิวหยาบ หรือกระดาษที่มีความระยิบระยับในตัว หมดกังวลกับเทคโนโลยีการพิมพ์
Total Page Visits: 96 - Today Page Visits: 0