รับผลิตกล่องพรีเมียม

27 . รับผลิตกล่องพรีเมียม 2

ในปัจจุบัน บรรจุภัณฑ์แบบต่าง ๆ ได้มีการพัฒนาในด้านการผลิตและออกแบบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบรรจุภัณฑ์ประเภทกล่อง ที่ไม่ได้เป็นแค่กล่อง ที่ทำหน้าที่ไว้เพียงแค่บรรจุของเท่านั้น แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ หรือสิ่งของที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ที่ดูหรูหรา มีคุณค่า อาทิเช่น แหวน นาฬิกา แก้ว จาน ปากกา หนังสือ เหรียญตราต่าง ๆ  ของชำร่วย เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ฯลฯ สำหรับใส่เพื่อเป็นของขวัญพิเศษ ของพรีเมี่ยม ของสมนาคุณต่าง ๆ หรือจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของนั้น ๆ เพื่อเอาไว้ใส่ของขวัญ ของพรีเมียมให้กับคู่ค้า ลูกค้า หรือบุคคลสำคัญทางธุรกิจ แน่นอนว่าเพียงแค่กล่องหรือบรรจุภัณฑ์แบบธรรมดาสามัญทั่วไป คงไม่เพียงพอกับความพิเศษที่คุณต้องการจะสื่อผ่านของขวัญชิ้นนั้น ๆ ดังนั้นในปัจจุบัน จึงได้มีการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แบบพรีเมียม ที่มีทั้งการออกแบบรูปทรงและลวดลายต่าง ๆ ที่สวยงามหลากหลาย มีการพิมพ์กระดาษที่ใช้สำหรับหุ้มกล่องที่ทันสมัย ทั้งระบบออฟเซ็ท ซิลค์สกรีน และดิจิตอล มีการปั๊มเค ปั๊มนูน ปั๊มฟอยด์สีสันต่าง ๆ  หุ้มหนัง หรือผ้า บุฟองน้ำ เคลือบลามิเนตพื้นผิวกระดาษเพื่อเพิ่มความทนทาน อาบยูวีเงา เคลือบ Spot UV เพื่อความหรูหราสวยงาม มีไส้ในกล่องสำหรับวางตัวสินค้า ฯลฯ กล่องพรีเมียมเหล่านี้ มีไว้เพื่อรองรับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความสวยงาม หรูหรา เหมาะกับการนำไปเป็นของฝาก ของขวัญ และเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี เรารับผลิตกล่องพรีเมียมแบบต่าง ๆ เหล่านี้เพื่อรองรับการใช้งานและสินค้าที่หลากหลาย กล่องพรีเมียมที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน ได้แก่

1. กล่องพรีเมียมกระดาษแข็ง 

กล่องพรีเมียมกระดาษแข็ง ไม่ว่าจะเป็น ทรงกระบอก ทรงสี่เหลี่ยม ทรงหลายเหลี่ยม ใช้สำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย ช่วยเพิ่มมูลค่า ความหรูหรา สวยงามให้กับสินค้าที่บรรจุ อาจเป็นกล่องมีฝาครอบเหมาะที่จะใส่ของขวัญ หรืออาจทำให้มีขนาดเล็ก เพื่อให้มีลักษณะคล้ายกระป๋อง หรือตลับหรู ๆ เลือกลายเก๋ ๆ หรือพิมพ์ตัวหนังสือลงไป ก็ช่วยให้สินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อนำมาทำเป็นกล่องสำหรับใส่อาหาร หรือขนมต่าง ๆ ยิ่งจะทำให้ดูน่ารับประทานและน่าซื้อเป็นของขวัญของฝากกันมากขึ้นไปอีก อย่างเช่น กล่องทรงกระบอก ก็เหมาะกับการใส่ของพรีเมียมต่าง ๆ เช่น ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนู เสื้อ ผ้าพันคอ เป็นต้น กล่องทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งเป็นรูปแบบที่นิยมใช้กันมากที่สุด ก็สามารถนำไปใส่สินค้าได้มากมายหลายแบบ กล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็กบุฟองน้ำด้านใน สำหรับใส่แหวน ปากกา พระเครื่อง หรือเหรียญต่าง ๆ กล่องบรรจุภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นขนม ผลไม้ หรือแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เช่น แก้วน้ำ จาน ชาม ชุดเครื่องแก้ว เบญจรงค์ กล่องแข็งสำหรับบรรจุน้ำหอม สามารถเลือกประเภทและลวดลายให้เหมาะสมกับสิ่งของที่ต้องการบรรจุได้หลากหลาย และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี แต่หากต้องการเพิ่มลูกเล่นความน่าสนใจและความพิเศษมากขึ้น การใช้กล่องรูปทรงหลายเหลี่ยม ก็จะช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์มีความน่าสนใจ แปลกตามากขึ้น

2. กล่องพรีเมียมกระดาษไดคัท 

การทำ ไดคัท คือการตัดขอบกระดาษตามรูปทรงต่างๆ จะหยักจะโค้งแบบใดก็ได้ งานไดคัทจะเป็นการปั้มกระดาษ ออกเป็นชิ้นงานในรูปแบบต่าง ๆ โดยขึ้นอยู่กับการออกแบบ ใช้ใบมีดดัดโค้งงอเป็นแม่แบบ ( บล็อค ) แล้วจึงทำการปั๊มไดคัทตามรูปแบบนั้น ๆ เช่น ไดคัทรูปดาว ไดคัทรูปหัวใจ งานไดคัทป้ายสินค้า หรือไดคัทการ์ด สติ๊กเกอร์ต่าง ๆ งานกล่องกระดาษ กล่องพรีเมียม งานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging ต่าง ๆ  เป็นต้น ซึ่งงานไดคัทต้องใช้ประสบการณ์และความชำนาญในผลิตค่อนข้างมาก กล่องพรีเมียมชนิดนี้ จะเป็นกล่องที่จะมีการเจาะด้านใดด้านหนึ่งเอาไว้ให้เป็นช่องหน้าต่าง แล้วจึงใส่พลาสติกใสเข้าไปแทน เหมาะกับของพรีเมียม สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการโชว์ให้เห็นความสวยงามอยู่ภายในกล่อง เช่นพวกเครื่องแก้ว จานชาม ชุดน้ำชา น้ำหอม ตุ๊กตา เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ของชำร่วย เป็นต้น โดยสามารถเลือกกระดาษ รูปทรง และลวดลายได้ตามที่ต้องการ

3.  กล่องพรีเมียมบุหนังหรือผ้าไหม

กล่องพรีเมียมที่บุหนังหรือผ้า ยกตัวอย่างเช่น หนังแท้ หนังเทียม ผ้าไหม ผ้ากำมะหยี่ จะเป็นกล่องที่เหมาะสำหรับใส่สินค้าที่มีมูลค่า หรือต้องการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ดูดี มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น เช่น เครื่องเพชร เครื่องประดับต่าง ๆ ปากกา นาฬิกา เครื่องสำอาง แว่นตา กระเป๋าสตางค์ โล่รางวัล เหรียญตราต่าง ๆ เป็นต้น ส่วนใหญ่มักทำเป็นกล่องมีฝาครอบ หรือกล่องที่มีฝาเปิดปิดได้ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่หรูหรามีมูลค่าให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี

ทางเรามีบริการรับผลิตกล่องพรีเมียมแบบต่าง ๆ ตามรูปแบบและความต้องการของลูกค้า ท่านสามารถเลือกแบบกล่องพรีเมียมที่ต้องการเพื่อใส่สินค้า หรือของพรีเมียมต่าง ๆ กับเราได้ทุกแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์และตรงกับความต้องการของลูกค้าแน่นอนค่ะ

Total Page Visits: 83 - Today Page Visits: 0