รับผลิตกล่องพรีเมียมในรูปทรงต่างๆ

28. รับผลิตกล่องพรีเมียม

เพราะกล่อง ไม่ได้เป็นแค่กล่อง มีหน้าที่ไว้บรรจุของเท่านั้น แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ หรือสิ่งของที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ที่ดูหรูหรา มีคุณค่า อาทิเช่น แหวน นาฬิกา แก้ว จาน ปากกา หนังสือ ขนม เหรียญ ของชำร่วย เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ฯลฯ สำหรับใส่เพื่อเป็นของขวัญพิเศษ หรือจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของนั้น ๆ หรือสำหรับบางที่ ที่ต้องการกล่องสวย ๆ เพื่อเอาไว้ใส่ของพรีเมียมให้กับคู่ค้า ลูกค้า หรือบุคคลสำคัญทางธุรกิจ แน่นอนว่าเพียงแค่กล่องหรือบรรจุภัณฑ์แบบพื้น ๆ ธรรมดาสามัญทั่วไป คงไม่เพียงพอ ดังนั้นในปัจจุบัน จึงได้มีการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แบบพรีเมียม ที่มีทั้งการออกแบบรูปทรงและลวดลายต่าง ๆ ที่สวยงามหลากหลาย มีการพิมพ์กระดาษที่ใช้สำหรับหุ้มกล่อง ทั้งระบบออฟเซ็ท ซิลค์สกรีน และดิจิตอล ปั๊มเค ปั๊มนูน ปั๊มฟอยด์ หุ้มหนัง เคลือบลามิเนตพื้นผิวกระดาษเพื่อเพิ่มความทนทาน อาบยูวีเงา เคลือบ Spot UV เพื่อความหรูหราสวยงาม มีไส้ในกล่องสำหรับวางตัวสินค้า ฯลฯ กล่องพรีเมียมเหล่านี้ มีไว้เพื่อรองรับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความสวยงาม หรูหรา เหมาะกับการนำไปเป็นของฝาก ของขวัญ และเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี เรารับผลิตกล่องพรีเมียมแบบต่าง ๆ เพื่อรองรับการใช้งานและสินค้าที่หลากหลาย กล่องพรีเมียมที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน ได้แก่

1. กล่องพรีเมียมทรงกระบอก 

กล่องพรีเมียมทรงกระบอก สำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย ช่วยเพิ่มความหรูหรา สวยงามให้กับสินค้าที่บรรจุ อาจเป็นกล่องมีฝาครอบเหมาะที่จะใส่ของขวัญ หรืออาจทำให้มีขนาดเล็ก เพื่อให้มีลักษณะคล้ายกระป๋อง เลือกลายเก๋ ๆ หรือพิมพ์ตัวหนังสือลงไป ก็ช่วยให้สินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อนำมาทำเป็นกล่องสำหรับใส่อาหาร หรือขนมต่าง ๆ ยิ่งจะทำให้ดูน่ารับประทานและน่าซื้อเป็นของขวัญของฝากกันมากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังเหมาะกับการใส่ของพรีเมียมต่าง ๆ เช่น ผ้าเช็ดตัว ผ้าขนหนู เสื้อ ผ้าพันคอ เป็นต้น 

2. กล่องพรีเมียมทรงเหลี่ยม

กล่องพรีเมียมทรงเหลี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม โดยเฉพาะกล่องพรีเมียมทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งเป็นรูปแบบที่นิยมใช้กันมากที่สุด สามารถนำไปใส่สินค้าได้มากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกล่องแข็งมีฝาครอบ ติดริบบิ้นเพื่อเป็นกล่องของขวัญ กล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็กบุฟองน้ำด้านใน สำหรับใส่แหวน ปากกา พระเครื่อง หรือเหรียญต่าง ๆ กล่องบรรจุภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นขนม ผลไม้ หรือแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เช่น แก้วน้ำ จาน ชาม ชุดเครื่องแก้ว เบญจรงค์ กล่องแข็งสำหรับบรรจุน้ำหอม สามารถเลือกประเภทและลวดลายให้เหมาะสมกับสิ่งของที่ต้องการบรรจุได้หลากหลาย และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี แต่หากต้องการเพิ่มความน่าสนใจและความพิเศษมากขึ้น การใช้กล่องรูปทรงหลายเหลี่ยม ก็จะช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์มีความน่าสนใจ แปลกตามากขึ้น 

3. กล่องพรีเมียมเจาะหน้าต่างใส

กล่องพรีเมียมชนิดนี้ เป็นกล่องที่จะมีการเจาะด้านใดด้านหนึ่งให้เป็นช่องหน้าต่าง แล้วใส่พลาสติกใสเข้าไปแทน เหมาะกับของพรีเมียม สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการโชว์ให้เห็นความสวยงามอยู่ในกล่อง เช่นพวกเครื่องแก้ว จานชาม น้ำหอม ตุ๊กตา เครื่องสำอาง ของชำร่วย เป็นต้น สามารถเลือกกระดาษ รูปทรง และลวดลายได้ตามต้องการ

4.  กล่องพรีเมียมบุหนังหรือผ้าไหม

กล่องพรีเมียมที่บุหนังหรือผ้า ยกตัวอย่างเช่น หนังแท้ หนังเทียม ผ้าไหม ผ้ากำมะหยี่ เป็นต้น โดยจะเป็นกล่องที่เหมาะสำหรับใส่สินค้าที่มีมูลค่า หรือต้องการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ดูดี มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น เช่น เครื่องเพชร เครื่องประดับต่าง ๆ ปากกา นาฬิกา เครื่องสำอาง แว่นตา กระเป๋าสตางค์ โล่รางวัล เป็นต้น ส่วนใหญ่มักทำเป็นกล่องมีฝาครอบ หรือกล่องที่มีฝาเปิดปิดได้ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่หรูหรามีมูลค่าให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้เป็นอย่างมาก 

ทางเรารับผลิตกล่องพรีเมียมแบบต่าง ๆ ตามรูปแบบและความต้องการของลูกค้า ท่านสามารถเลือกแบบกล่องพรีเมียมที่ต้องการเพื่อใส่สินค้า หรือของพรีเมียมต่าง ๆ กับเราได้ทุกแบบ เรามีกล่องพรีเมียมมากมายหลายแบบให้ท่านเลือกสรร เพื่อให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์และความต้องการของลูกค้าแน่นอนค่ะ 

Total Page Visits: 404 - Today Page Visits: 0