รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ด้วยระบบ Offset  และ Digital Offset  

รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์

รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ด้วยระบบ Offset  และ Digital Offset รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ราคาถูก โดยไม่ได้รับทำตามแบบ ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset ไม่ว่าจะเป็นกล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง ถ้าคุณคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเรา

กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) ที่ดีย่อมสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์นั้นๆ ตลอดจนช่วยส่งเสริมด้านการตลาดได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ  บรรจุภัณฑ์จะต้องสามารถรองรับน้ำหนัก และมีความแข็งแรงพอที่จะป้องกันสินค้าที่บรรจุอยู่ภายใน ในด้านการออกแบบรูปทรงของกล่องบรรจุภัณฑ์นั้น การเลือกใช้ชนิดของวัสดุ เช่น กระดาษจึงเป็นเรื่องสำคัญ หากต้องการให้สินค้าของคุณปลอดภัย ทนทานต่อการขนส่งและแรงกระแทกต่างๆ นั้น กล่องจะต้องใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง เป็นวัสดุชั้นดี  เรารับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ราคาถูก โดยการออกแบบบรรจุภัณฑ์นั้นจะมีการพิจารณาถึงภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ที่ดึงดูดสายตา สร้างความน่าเชื่อถือต่อผู้พบเห็น ซึ่งกล่องบรรจุภัณฑ์นั้น จะมีผลต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้าค่ะ เราจึงออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์โดยคำนึงถึงกลุ่มเป้าหมายลูกค้าเป็นสำคัญ ทำให้สามารถชนะคู่แข่งทางการตลาดได้อีกด้วยคะ

รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ออกแบบโดยกำหนดรูปแบบ ขนาด และจำนวนพิมพ์ ซึ่งวิธีหนึ่งในการกำหนดรูปแบบก็คือดูกล่องบรรจุภัณฑ์ของคู่แข่ง ที่มีอยู่ในท้องตลาด แล้วเลือกรูปแบบที่เหมาะกับภาพลักษณ์และจุดมุ่งหมายของแบรนด์ สำหรับขนาดของกล่องบรรจุภัณฑ์นั้น จะต้องเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ส่วนจำนวนพิมพ์ให้ประเมินจากยอดขายของผลิตภัณฑ์นั้น หรืออาจพิมพ์จำนวนมากเพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนในการผลิตนั่นเองคะ

การทำกล่องบรรจุภัณฑ์ เช่น กล่องอาหารเสริม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง และกล่องครีม ซึ่งการออกแบบนั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักสินค้าที่อยู่ข้างใน การพิมพ์อาจพิมพ์เพียงด้านเดียว หรือสองด้านก็ได้ ทางเราจะพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท และ ดิจิตอล  ออฟเซ็ท  กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบเป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันความเสียหายของสินค้าจากการขนส่ง บ่งบอกรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ อัตลักษณ์ของแบรนด์ สร้างมูลค่าของสินค้าให้เพิ่มขึ้น สร้างความโดดเด่นส่งเสริมการขายได้มากกว่าคู่แข่ง ช่วยกระตุ้นยอดขายให้ขายได้ง่ายเพราะสินค้ามีความน่าสนใจ เรารับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ราคาถูก ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset โดยไม่ได้รับทำตามแบบยิ่งสั่งมากยิ่งราคาถูก ทำให้คุณประหยัดและยังได้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพอีกด้วยคะ

รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ โดยสร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่าให้สินค้าของคุณให้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ โดยออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ โรงพิมพ์ระบบ offset และ  offset printting ถ้าคุณคิดถึงเรื่อง ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเรา

Total Page Visits: 208 - Today Page Visits: 1