รับทำ Infographic VDO Motion และ Presentation Design

รับทำ Infographic Infographic VDO Motion และ Presentation Design ส่งเสริมการตลาดในยุคดิจิตอล โดยการ สื่อสารอย่างชัดเจน ตรงประเด็น จดจำเข้าใจง่าย  มากกว่าที่คุณเคยเป็น ใช้เป็น intro,banner,logo animationหรือเพื่อใช้แนะนำบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจหรือเข้าถึงได้ยาก Infographic เป็นการนำข้อมูลที่เข้าใจยาก มาสรุป เล่าเรื่องราวในลักษณะของกราฟฟิกที่ออกแบบเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว ในลักษณะเส้น สัญลักษณ์ กราฟ ไดอะแกรม แผนภูมิ หรือการ์ตูน มีการใช้สี ใส่หัวข้อหรือข้อความออกแบบลูกเล่นที่น่าดึงดูดความสนใจให้งานโดดเด่น ดูแล้วสื่อสารชัดเจน จดจำได้นาน เข้าใจง่ายในเวลารวดเร็ว และสามารถประยุกต์ใช้กับการใช้งานที่หลากหลาย

ผลงานของเรา

  • Infographic Production VDO เหมาะสำหรับการสื่อสารเนื้อเรื่อง นำเสนอข้อมูลที่ต้องการอธิบายข้อมูลที่สั้น กระชับ ชัดเจนและรวดเร็ว หรือถ่ายทอดความรู้สึกและความคิดเห็นในเรื่องราวต่างๆ หรือบรรยากาศการจัดงานด้วยรูปแบบวีดิโอ เน้นให้ผู้ชมเข้าใจได้ง่ายและทันที มีประโยชน์ในเชิงธุรกิจและการตลาดในหลากหลายด้านเลยล่ะคะ โดยเฉพาะการเพิ่มอัตราการคลิกผ่านหรือ CTR เพิ่มการจดจำของแบรนด์ของผู้บริโภคและเพิ่ม Conversion บนเว็บไซต์อีกด้วยคะ ในลักษณะการนำเสนอข้อมูลในรูปแบบของอินโฟกราฟฟิก แอนิเมชั่นแบบ 2D หรือ3D เป็นตัวเดินเรื่อง ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าง VDO และ Infographic ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นการต่อยอดมาจากอินโฟกราฟฟิกนั่นเองคะ
  • Infographic VDO Motion งานลักษณะนี้ส่วนใหญ่จะใช้กับ Ad โฆษณาหน้าเว็บ งาน Video Presentation สถิติ ข้อมูลต่างๆ ,Title รายการ  หรือจะชูโรงเป็นลักษณะภาพประกอบคำบรรยายในงานสื่อการสอนหรือสารคดีเลยก็ได้ เพราะทำให้ผู้ชมดูแล้วน่าสนใจ เข้าใจได้ง่าย สื่อสารได้ในเวลารวดเร็วและชัดเจน เป็นการสร้างภาพเคลื่อนไหวให้กับอินโฟกราฟฟิกหลายมิติ โดยการนำเอาภาพแต่ละเฟรมมาจัดเรียงต่อๆ กัน และให้ทีมพากย์ ลงเสียงบรรยายเรียกได้ว่าเป็นส่วนย่อยส่วนหนึ่งของงาน Infographic Production VDO นั่นแหละค่ะ
  • Infographic Publishing เป็น Content Marketing โดยการนำอินโฟกราฟฟิกในรูปแบบต่างๆ มาโปรโมทผลิตภัณฑ์ แบรนด์หรือแคมเปญต่างๆ เพื่อสื่อสารกลุ่มเป้าหมาย หรือผู้ใช้ให้สามารถรับรู้และเข้าใจในสิ่งที่สื่อสารออกไปได้ง่าย และสะดวกขึ้นด้วยการใช้งานจาก Mobile Tablet หรืออุปกรณ์ดิจิตอลทุกรูปแบบ แบบ Multi Screen โดยการอัพเดทข้อมูลและสามารถใช้รูปแบบของ Web เข้ามาเชื่อมต่อ มี Interactivity ที่สามารถตอบสนองกับผู้ใช้งานได้อย่างดี การเชื่อมโยงเนื้อหาใช้ Hyperlink สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ง่ายและฉับไว
  • Presentation Design เป็นการออกแบบ Presentation เพื่อการ Present ในสถานการณ์ต่างๆให้โดดเด่นด้วยอินโฟกราฟฟิกในรูปแบบต่างๆ โดยอาจมีผสมผสานของภาพนิ่งและภาพ Animation หรือ Motion โดยใช้เทคนิคการเล่าเรื่องแบบมืออาชีพ ให้เข้าใจได้ง่ายและรวดเร็ว เพื่อช่วยให้ผู้ชมสามารถเข้าใจถึงใจความสำคัญของเนื้อหาที่นำเสนอได้อย่างถูกต้องและตรงประเด็น

กราฟฟิกบุพเฟ่ต์ รับทำสื่อ การนำเสนอข้อมูลในรูปแบบอินโฟกราฟฟิก โดยอธิบายข้อมูลต่างๆที่มีปริมาณมาก สามารถทำให้เป้าหมายหรือผู้ชมได้เข้าถึงความสำคัญของเนื้อหา สามารถนำเสนอได้อย่างกระชับ ถูกต้องและตรงประเด็น ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเป็นสื่อประเภทที่มีประสิทธิภาพไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะคะ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มยอดขายให้กับสินค้า/บริการ ของคุณ

ลูกค้าของเรา