รับลงโฆษณา Google adword

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อลูกค้า Search Google แล้วหาคุณไม่เจอ แต่กลับเจอคู่แข่งของคุณแทนปัจจุบันหากใครนึกอะไรไม่ออก ก็เปิด Google เพื่อนค้นหาสิ่งที่ต้องการกันทั้งนั้น เพราะตราบใดที่โลกยังมีคำว่า Internet แน่นอนว่า Google ก็ยังคงเป็นเครื่องมือยอดเยี่ยมที่สุดในการสร้างยอดขายให้กับคุณ โอกาสอยู่ตรงนี้ แล้ว โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ เฉพาะทาง หรือ คนที่ทำธุรกิจแบบ B2B ต้องไม่พลาดเรามาดูกันว่า Graphic Buffet ช่วยเพิ่มยอดขายมาให้คุณได้อย่างไร?

ไม่ใช่เพียงแค่คุณที่กำลังตามหาลูกค้าเท่านั้น ลูกค้าก็กำลังตามหาธุรกิจของคุณอยู่เช่นเดียวกัน! 

ติดหน้าแรกของ Google search ตามคีย์เวิร์ดที่คุณต้องการได้ภายใน 24 ชั่วโมงเราช่วยวิเคราะห์คำที่จะเพิ่มโอกาสและประสิทธิภาพทางการขายด้วยทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการรับรองจาก Googleเราช่วยทำให้ต้นทุนต่อคลิกของคุณต่ำลง คุณจะสามารถโฆษณาได้มากขึ้น ทำให้ได้เปรียบคู่แข่งมีการรายงานผล พร้อมวิเคราะห์ให้อย่างละเอียดในรูปแบบที่อ่านเข้าใจง่าย พร้อมช่วยปรับปรุงโฆษณาให้คุณอย่างสม่ำเสมอตลอดเวลา  เมื่อลูกค้าทำการค้นหาคำเป้าหมายที่ตรงกับคุณเมื่อไหร่ แน่ใจได้เลยว่าคุณจะมาเป็นตัวเลือกแรกที่ปรากฏสู่สายตาลูกค้าก่อนเสมออย่าลืมว่า จากงานวิจัยของ Google พบว่ามีมากถึง 92% ของคนที่ Search หาสินค้า “ตัดสินใจซื้อสินค้าภายในวันนั้น”แล้วคุณจะเป็นอย่างไร หากว่าลูกค้า Search Google หาคุณแล้วไม่เจอ แต่กลับกลายเป็นว่าเจอคู่แข่งของคุณแทน

บริการโฆษณา Google Adwords เรารวบรวมทุกบริการโฆษณา Google ที่ดีที่สุดไว้ที่นี่ และเราสามารถทำให้โฆษณาของคุณอยู่หน้าแรกในการค้นหาได้ Google adwords คือ ” ลงโฆษณาบน google ” เราสามารถทำให้โฆษณาของคุณที่อยู่ถูกค้นหาบนเว็บ Google สามารถติดหน้าแรกในเวลาไม่กี่นาที เป็นการเพิ่มโอกาสให้กับผู้ที่อาจจะเป็นลูกค้าของคุณ หรือผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าหรือบริการของคุณได้มองเห็นคุณก่อน และตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณ แน่นอนว่าคุณจะเสียค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อมีคนคลิกโฆษณาของคุณเท่านั้น และคุณยังสามารถกำหนดงบประมาณได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

เมื่อยอดขายเพิ่ม กำไรก็เพิ่มตามไปด้วย

หากลูกค้าค้นหาแล้วเจอเว็บคุณทันทีนั่นเท่ากับว่าคุณได้เพิ่มโอกาสปิดการขายแน่นอนว่าเมื่อเพิ่มลูกค้าได้ ยอดขายเติบโตขึ้นตามไปด้วย

สามารถขยายตลาดได้อย่างรวดเร็ว

เราช่วยคุณขยายตลาดให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุดเมื่อยิงเข้าเป้า ก็สามารถเพิ่มจำนวนลูกค้า สร้างโอกาสให้สินค้าให้เป็นที่รู้จักได้ทั่วโลก

วัดผลได้แน่นอน แม่นยำ รวดเร็ว ฉับไว

วิเคราะห์ตรงกลุ่มมีความแม่นยำ สามารถวัดผลได้รวดเร็วทำให้เห็นความแตกต่าง และรายงานผลให้คุณได้อย่างรวดเร็ว ไม่พลาดทุกโอกาส

การบริหารจัดการคุ้มค่า คุ้มราคา

เราช่วยให้คุณประหยัดเวลาและงบประมาณไม่ต้องยุ่งยากสร้างแคมเปญใหม่เราจะสร้างแคมแปญให้คุณให้ตรงตามความต้องการและความเหมาะสม

Google Display Network

Google display คือ การนำรูปภาพ ข้อความ โฆษณากระจาย ไปยังเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Google อาทิ  youtube, mthai, sanook และอีกมากมาย เราสามารถสร้างแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และชื่อเสียงของคุณให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย คุณสามารถควบคุมงบประมาณได้ และยังสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายหรือเว็บไซต์ได้ตามต้องการได้อีกด้วย
แน่นอนว่าเราช่วยเพิ่มกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงเป้าหมาย แม่นยำ ผ่านเว็บไซต์เครือข่ายของ Google ช่วยในขยายกลุ่มลูกค้าให้กระจายไปอย่างทั่วถึงเราทำการโฆษณาสินค้าไปยังกลุ่มคนที่อาจจะยังไม่ได้กำลังมองหาของคุณ แต่ว่ามีแนวโน้มจะเป็นกลุ่มลูกค้าของคุณได้ในอนาคตเราใช้เครือข่ายดิสเพลย์ ช่วยเพิ่มชื่อเสียงให้กับแบรนด์ของคุณ ให้โฆษณาของคุณ เราช่วยตอกย้ำให้ลูกค้าเห็นและเข้าไปยังเว็บไซต์ของคุณได้ โดยนำโฆษณาของคุณไปแสดงในแหล่งข้อมูลของกลุ่มเป้าหมาย

  • เราช่วยเพิ่มโอกาส เพิ่มลูกค้า สร้างความทรงจำที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ ทำให้มีโอกาสปิดการขายสูงขึ้น
  • เราช่วยสร้างการจดจำภาพลักษณ์ สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์และภาพลักษณ์องค์กรของคุณให้เป็นที่น่าจดจำ
  • เราเจาะจงได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ทำให้สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายในการโฆษณาอย่างได้ผล
  • เราช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย โดยทำให้คุณคุ้มค่าต่อการโฆษณา คุณสามารถกำหนดงบประมาณที่ต้องใช้ได้ และจะจ่ายเงินเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น

Google Remarketing

Google Remarketing คือการตลาดแบบ ติดตาม ตอกย้ำ ตามตื้อ เพื่อให้มีฟีตแบค หรือเกิด Action ที่ดี และสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นเราทำการโฆษณาโดยโฟกัสไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เคยเข้ามาดูเว็บไซต์ของคุณ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นกลุ่ม Potential Customer หรือลูกค้าที่กำลังจะตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการดีหรือไม่ (กลุ่มนี้จะมีโอกาสซื้อสูงกว่าลูกค้าปกติ เพราะได้มีความสนใจโดยเข้ามาหาข้อมูลในเว็บไซต์ของคุณเรียบร้อยแล้ว) เราช่วยคุณในการติดตาม ย้ำเตือน สร้างการจดจำที่ดีในแบรนด์และสินค้า

ลูกค้าของเรา