รับทำเว็บไซต์ เรื่องจำเป็นที่ต้องทำ ด้วย Google Marketing

Untitled 44 รับทำเว็บไซต์ เรื่องจำเป็นที่ต้องทำ ด้วย Google Marketing

รับทำเว็บไซต์ เรื่องจำเป็นที่ต้องทำ ในปัจจุบันคนที่ใช้งาน Internet คงไม่มีคนใด ที่ไม่รู้จัก Google ซึ่งเป็นเครื่องมือการค้นหาข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็น Search Engine ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของข้อมูล และประสิทธิภาพ เพราะนอกจากจะให้บริการการค้นหาข้อมูลแล้ว Google ยังมีเครื่องมือที่ให้บริการด้านอื่นๆอย่างมากมาย เช่น บริการแปลภาษา , Gmail , Google Documents  เป็นต้น นอกจากจะมีข้อมูลให้สามารถค้นหา และมีอุปกรณ์ให้ใช้งานได้ฟรีนั้น เราก็ยังสามารถทำรายได้ และการตลาดได้ด้วย Google Adsense และ Google Adwords นั่นเอง

รับทำเว็บไซต์ เรื่องจำเป็นที่ต้องทำ

เป็นที่รู้กันโดยทั่วไป ว่า Google เป็น website ที่มีคนเข้าชมต่อวัน มากเป็นอันดับต้นๆของโลก และยังให้บริการด้านการค้นหาข้อมูลเป็นหลัก จึงมีการทำการโฆษณาเพื่อให้ติดในหน้าแรกของ Google ตาม keyword ที่เราต้องการ ซึ่งวิธีการนี้ เรียกว่า SEO ( Search Engine Optimizer )  เพราะถ้าหากเราสามารถทำให้ website ของเรา ติดหน้าแรกของ Google ตาม keyword ที่เราต้องการได้แล้ว คงไม่ต้องจินตนาการเลยว่า จะมีคนที่เข้ามาเยี่ยมชม website ของเรา เพิ่มมากขึ้นขนาดไหน จึงเกิดการแข่งขันในการที่จะเป็น website ที่สามารถพิชิตอันดับGoogle  เป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ที่มีทักษะ การตลาด และรู้กลยุทธ์เทคนิค วิธีในการทำให้ keyword ของเรา ติดอันดับอยู่ในหน้าแรกๆของ Google ก็จะสามารถทำรายได้ ได้อย่างมหาศาล เพราะในปัจจุบัน กลุ่มคนเหล่านี้ เป็นกลุ่มคนที่ตลาดงานสาย มาร์เก็ตติ้ง ต้องการเป็นอย่างมาก รวมไปถึงมีแนวโน้มการตลาดผ่านทางออนไลน์จะเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทำให้ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถกุมทิศทางของตลาดได้

การเลือกใช้ Google ในการสร้างความมั่นคงให้กับบริษัทตอนนี้ ยังไม่สายเกินไป เพราะหากเริ่มทำการศึกษาข้อมูลและทำการวิเคราะห์ถึงกลไกและสภาพโดยรวมของตลาดในตอนนี้ ก็ยังไม่สายเกินไปที่จะสร้างโอกาสทางด้านการพัฒนา การตลาดของบริษัทให้มีความเจริญก้าวหน้าได้อย่างแน่นอน

Total Page Visits: 2429 - Today Page Visits: 1