รับทำเว็บไซต์ โดยมืออาชีพ มากด้วยผลงานและประสบการณ์

รับทำเว็บไซต์ โดยมืออาชีพ มากด้วยผลงานและประสบการณ์

ในยุคที่เว็บไซต์และอินเทอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราในทุกด้าน

ไม่ว่าจะหันไปทางไหนทุกทีก็ล้วนหันมาใช้เว็บไซต์ในการสร้างโอกาสในการจำหน่ายสินค้า หรือ การประชาสัมพันธ์ นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร เพื่อทำให้มีคนเข้ามาใช้บริการมากขึ้น เว็บไซต์ก็เป็นเหมือนร้านค้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ถ้าเว็บไซต์ดูดี ก็สามารถดึงดูดให้คนที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมในร้านได้ แต่การจะมีเว็บไซต์ที่สวยงามจะต้องมีการคิดและออกแบบ ธีมของเว็บไซต์ให้เข้ากับสินค้า หรือ บริการที่ขายอยู่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะต้องให้ผู้ที่ชำนาญมาค่อยให้คำปรึกษาและตีโจทย์ให้ตรงกับความคิดของเรา

ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ที่เชียวชาญด้านงานออกแบบเว็บไซต์อยู่ คุณควรจะต้องจะมีวิธีหรือขั้นตอนการเลือกผู้ที่รับออกแบบเว็บไซต์หรือมีความรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์อยู่บ้าง แต่สำหรับใครที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเว็บไซต์เลย และไม่รู้ว่าจะเลือก บริษัทหรือบุคลใดเข้ามารับงานออกแบบเว็บไซต์ให้กับคุณละก็ เรามีขั้นตอนที่จะมาแนะนำในการเลือกมืออาชีพเข้ามาทำงานให้คุณรับทำเว็บไซต์ โดยมืออาชีพ มากด้วยผลงานและประสบการณ์

  • อย่างแรก ควรเลือกบริษัทหรือบุคลที่มีประสบการณ์ทำงานอย่างต่ำ 5 ปีขึ้นไป
  • อย่างที่สอง ควรเลือกดูโปรไฟล์ หรือ portfolio ของทางผู้รับทำเว็บไซต์ว่ามีผลงานใกล้เคียงกับเว็บไซต์ที่เราจะสร้างหรือเปล่า
  • ลองสอบถามราคาในการจัดทำพร้อมดีไซน์ของเว็บไซต์ หรือ ถ้ามีตัวอย่างก็นำไปตีราคาได้ ว่าอยู่ในงบประมาณที่เราตั้งไว้ไหม
  • ตรวจสอบ สอบถามระยะเวลาในการจัดทำเว็บไซต์ ใช้เวลาประมาณกี่วัน แล้วถ้าล่าช้าจะเป็นอย่างไร
  • การแนะนำ ให้คำปรึกษาหรือตอบคำถาม ในการรับทำเว็บไซต์นั้นให้ความชัดเจน กระจ่างในข้อที่เราอยากรู้หรือไม่
  • มีคู่มือหรือมีการสอนการใช้งานหลังจากเว็บไซต์เสร็จและค่อยให้คำแนะนำได้เสมอ
  • สุดท้ายช่องทางการติดต่อสื่อสารทุกช่องทางต้องสามารถติดต่อได้

นอกจากขั้นตอนในการเลือกมืออาชีพเข้ามารับงานเว็บไซต์ที่กล่าวมาแล้วนั้น  อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาเอาไว้ด้วยคือขั้นตอนหลังการขาย เมื่อเว็บไซต์ run บนอินเทอร์เน็ตแล้ว ถ้าเว็บไซต์เกิดเข้าไม่ได้ หรือ เว็บไซต์ล่มนั้น ทางผู้รับออกแบบเว็บไซต์เขาแบ็คอัพข้อมูลให้เราด้วยหรือเปล่า  เพราะถ้าไม่มีสิ่งนี้ เมื่อเว็บไซต์เกิดเหตุสุดวิสัยขึ้นมาจะต้องเสียเงินทำสร้างเว็บไซต์ใหม่ตั้งแต่แรกและยังเสียเวลาอีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาผู้รับทำเว็บไซต์ จะต้องวางแผนเสียก่อนว่าอยากได้เว็บไซต์แบบไหน มีระบบอะไรบ้าง และดีไซน์ของเว็บไซต์เป็นอย่างไร จะต้องรวบรวมข้อมูลให้ครบจากนั้นนำข้อมูลเหล่านี้บอกกับทางผู้รับทำเว็บไซต์ และที่สำคัญอย่าลืมศึกษาขั้นตอนในการเลือกมืออาชีพด้วยล่ะ

https://graphicbuffet.co.th

Total Page Visits: 2869 - Today Page Visits: 1