รับทำเว็บขายของ

รับทำเว็บ eCommerce หลายคนอยากทำเว็บขายของ แต่ไม่รู้ต้องจ่ายเท่าไร ถึงจะได้เว็บขายของพร้อมใช้ แบบมืออาชีพ มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการซื้อขาย
รับทำเว็บ eCommerce
ขอใบเสนอราคา

รับทำเว็บ eCommerce

หลายคนอยากทำเว็บขายของ แต่ไม่รู้ต้องจ่ายเท่าไร ถึงจะได้เว็บขายของพร้อมใช้ แบบมืออาชีพ มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการซื้อขาย สิ่งอำนวยความสะดวก ครบวงจรบนโลกออนไลน์ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ
100% Responsive

รองรับทุกอุปกรณ์

Cross Browser

รองรับทุก Browser

Enhanced speed

เว็บโหลดเร็ว

Retina ready

ภาพคมชัดทุกพิกเซล

Drag and drop

ง่ายๆ แค่ลากวาง

Support fiver

มีบริการหลังการขาย

100% Responsive

รองรับทุกอุปกรณ์

Retina ready

ภาพคมชัดทุกพิกเซล

Cross Browser

รองรับทุก Browser

Drag and drop

ง่ายๆ แค่ลากวาง

Enhanced speed

เว็บโหลดเร็ว

Support fiver

มีบริการหลังการขาย

รับทำเว็บขายของ-เรารับทำเว็บขายของในราคาที่คุ้มค่าสำหรับคุณ

รับทำเว็บ eCommerce

เรารับทำเว็บขายของ เว็บ eCommerce ในราคาที่คุ้มค่าสำหรับคุณ โดยราคาทำเว็บแต่ละแพ็กเกจ มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจแอบขาย สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ แพ็คเกจดีต่อใจ ที่สามารถตอบรับระบบการตลาดออนไลน์ ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และแพ็คเกจนักลงทุน ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ ให้ติด SEO เพื่อสร้างยอดขายให้ธุรกิจของคุณอย่างคุ้มค่าที่สุด หรือหากคุณไม่ต้องการระบบในแพ็กเกจของเรา ก็สามารถนำเว็บไซต์มาประเมินราคากันได้เลย

ราคาทำเว็บไซต์

สำหรับแพ็คเกจนี้เป็นเพียงไอเดียสำหรับผู้ที่ไม่รู้ต้องเริ่มตรงไหน ความจริงใจเป็นคุณสมบัติของผู้ดี ไม่หลอกล่อด้วยราคาเพคเกจที่ถูกจนน่าตกใจ แต่มีค่าใช้จ่ายเสริมไหลมาอย่างไม่ขาดสาย ได้รับผลงานเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ หน้าบ้านสวยงามหลังบ้านใช้งานง่ายไม่สับสน ไม่ต้องปวดหัวต่อรองราคา สิ่งที่มอบให้คู่ควรกับมูลค่าที่จ่ายมาเสมอ ให้เราได้มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างก้าวกระโดด
แอบขาย
฿63,951
SSL Certificate ค่าบริการรายปี
ออกแบบแบนเนอร์ จำนวน 1 ชิ้น
ออกแบบหน้า จำนวน 20 หน้า
การเติมข้อมูลสินค้า จำนวน 10 ชิ้น
ระบบตระกร้าสินค้า
รายละเอียด
ดีต่อใจ
฿163,635
SSL Certificate ค่าบริการรายปี
ออกแบบแบนเนอร์ จำนวน 6 ชิ้น
บทความจำนวน 6 บท
ออกแบบหน้า จำนวน 28 หน้า
การเติมข้อมูล จำนวน 40 ชิ้น
รายละเอียด
นักลงทุน
฿100,000
SSL Certificate ค่าบริการรายปี
ออกแบบแบนเนอร์ จำนวน 3 ชิ้น
บทความจำนวน 3 บท
ออกแบบหน้า จำนวน 26 หน้า
การเติมข้อมูล จำนวน 20 ชิ้น
รายละเอียด

สามารถดูผลงานเพิ่มเติม จากลูกค้าองค์กรธุรกิจชั้นนำ
ดูผลงานเพิ่มเติม

อีคอมเมิซเต็มรูปแบบ

เงินเข้าบัญชีตลอด 24 ชั่วโมง จากการรับคำสั่งซื้อจากลูกค้าด้วยระบบชำระเงินออนไลน์บนเว็บขายของ ไม่ต้องเสียเวลาจ้างลูกน้องเฝ้าหน้าร้าน ลดต้นทุนการเช่าพื้นที่ การทำเว็บไซต์เสมือนการลงทุนในพื้นที่ของตัวเอง จะวางขายสินค้ากี่อย่างก็ได้ โดยไม่จำกัดจำนวนและวัน นำต้นทุนการเช่าพื้นที่กลับมาบวกเป็นกำไร ต่อยอดธุรกิจได้อย่างโดดเด่น สร้างโอกาสเพิ่มฐานลูกค้าอย่างไร้ขีดจำกัด

แก้ไขไม่จำกัดไม่คิดเพิ่ม

แก้ไขไม่จำกัด

อย่าเสี่ยงกับการจ่ายเงินแต่ได้งานหวยไม่สวยอย่างใจคิด เราตระหนักถึงความหนักใจของลูกค้าในเรื่องนี้เป็นอย่างดี จึงแก้ไขงานดีไซน์ให้จนกว่าจะถูกใจ แบบชนิดที่เรียกได้ว่า เห็นครั้งแรกต้องร้อง Wow โดยให้เข้ากับภาพลักษณ์ของบริษัทหรือองค์กร และใช้งานง่ายสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ความสวยงามจะดึงดูดให้ผู้เข้าชมอยู่กับเว็บไซต์ได้นานโดยไม่ต้องร้องขอ รับประกันคุณภาพจากลูกค้า
แล้วกว่า 500 ราย

Total Page Visits: 102 - Today Page Visits: 0