รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ สถานที่ท่องเที่ยว

Untitled 47 รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ สถานที่ท่องเที่ยว

สำหรับวันเด็กที่จัดขึ้นทุกปี โดยได้มีการจัดขึ้นทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ สถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในวันเด็กแห่งชาติ ก็จะมีการจัดกิจกรรมสำหรับเด็กขึ้นตามสถานที่ต่างๆ ที่มักพบบ่อยก็จะเป็นตามหมู่บ้าน โรงเรียน หน่วยงานของรัฐบาลและเอกชน ทั้งนี้เพื่อให้ความสำคัญกับเด็กๆ ให้เด็กๆได้มาทำกิจกรรมด้วยกัน พบปะเพื่อนๆในรุ่นเดียวกัน

รับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ สถานที่ท่องเที่ยว

จะเห็นได้ว่า เด็กๆจะมีรอยยิ้ม มีความสุข สนุกสนาน กับบรรยากาศกิจกรรมที่ได้จัดขึ้นมาสำหรับเด็กๆ และในวันเด็กของทุกปีก็จะมีคำขวัญของนายกรัฐมนตรีที่ดำรงตำแหน่ง ในปีนั้นๆได้มอบคำขวัญพิเศษ เพื่อให้เด็กๆได้รู้และเป็นหลักปฏิบัติให้เหมือนกันทั่วประเทศ ในแต่ละปีคำขวัญวันเด็กก็จะแตกต่างกันออกไป สำหรับปี 2016 นี้ ท่านนากยกรัฐมนตรีได้มอบคำขวัญเพื่อเป็นของขวัญในวันเด็กให้กับเด็กๆทั่วประเทศ “เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต”
นอกจากกิจกรรมที่จัดขึ้นตามโรงเรียน หมู่บ้าน หรือสถานที่สำคัญๆของรัฐบาลนั้น ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่นาสนใจที่ให้เด็กๆได้ไปสัมผัสในวันเด็กของทุกปี ซึ่งในแต่ละปีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเหล่านี้ก็มีการจัดกิจกรรมเพื่อให้เด็กๆได้สนุกสนาน และเป็นการให้ความสำคัญกับเด็กที่กำลังจะเจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่ และเป็นเด็กที่ดีของพ่อแม่ ญาติพี่น้อง ครู อาจารย์ รวมไปถึงได้รู้ถึงบทบาทและหน้าที่ของเด็กที่จะต้องปฏิบัติ ยึดถือ เพื่อจะได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีสำหรับน้องๆที่รุ่นหลังๆนั่นเอง วันเด็กถ้าหากพ่อแม่ท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าจะพาลูกๆหลานๆไปเที่ยวที่ไหนดี เรามีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆมาแนะนำ รับรองว่าท่านจะต้องประทับใจมากเมื่อได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ดังนี้
1.ท้องฟ้าจำลอง ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในวันเด็กที่ให้ความรู้กับเด็กๆได้มากมาย และตื่นเต้น เกิดความน่าสนใจในการเรียนรู้เพิ่มขึ้น ซึ่งท้องฟ้าจำลองแห่งนี้ ช่วยให้เด็กๆได้รู้จักดวงดาวที่อยู่บนท้องฟ้าว่ามีดวงดาวอะไรบ้าง
2.มิวเซียมสยาม อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่จะนำพาเด็กๆย้อนไปสู่อดีตของยุคหินมหัศจรรย์ น้องๆจะได้สนุกสนานตื่นเต้นไปกับการผจญภัย ซึ่งท่านใดสนใจก็สามารถพอเด็กไปไปเที่ยววันเด็กที่ มิวเซียมสยามแห่งนี้ได้ โดยเด็กๆก็จะได้ทำกิจกรรมที่ดีมีประโยชน์ ให้ทั้งความสนุกสนานและความรู้ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆที่เด็กๆเกิดความประทับใจ ซึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในวันเด็กนี้ เด็กๆสามารถเข้าชมนิทรรศการนี้ได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด
3.สวนสัตย์ดุสิต เป็นแหล่งรวมสัตว์แต่ละชนิดในที่เดียว ที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน เพื่อให้ครอบครัวพาลูกหลาน หรือไปเที่ยวทำกิจกรรมพร้อมเพรียงกัน เมื่อถึงวันเด็กของทุกปีก็จะมีการเปิดให้เด็กเขาฟรี เมื่อเข้าไปก็จะพบกับการจัดการแสดงโชว์ต่างๆมากมาย

Total Page Visits: 3147 - Today Page Visits: 2