รับดูแล LINE@

LINE@ เป็นบริการในการสื่อสารช่องทางใหม่ ที่แยกมาจาก LINE ส่วนบุคคล โดยสามารถให้ Friends มาติดตามเพื่อพูดคุย และรับข่าวสารโปรโมชั่น และยังสามารถพูดคุยกันแบบ 1 ต่อ 1 เพื่อที่จะช่วยทำให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น
รับทำline-รับดูแลLINE@

รับดูแล LINE@

เชื่อมต่อลูกค้าและข้อมูลข่าวสารให้ใกล้กันมากยิ่งขึ้นด้วยบริการ Line@ ช่องทางการสื่อสาร นำเสนอสินค้าและบริการด้วยความรวดเร็วให้ Friends ในวงกว้าง สร้างการับรู้อัพเดตข่าวสารธุรกิจได้ทุกช่วงเวลาสำคัญ
  • ส่งข้อความถึงทุกคน 
  • Chat แบบ 1 ต่อ 1 
  • ไทม์ไลน์ 
  • คูปอง และโปรโมชั่น 
  • หน้าแบบสอบถาม 
  • ข้อมูลสถิติ 
รับทำline-แชทแบบตัวต่อตัว

แชทแบบตัวต่อตัว

เอาใจ Friends เหมือนดั่งญาติมิตร ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยการแชทพูดคุยตัวต่อตัว สานสัมพันธ์ที่เป็นบวก เข้าถึงปัญหาของลูกค้า ย่อมสร้างความประทับใจและเกิดการบอกต่อ ซึ่งถือเป็นการตลาดชั้นเยี่ยมที่ธุรกิจคุณจะได้รับ
รับทำline-ส่งข้อความให้ลูกค้าพร้อมกัน

ส่งข้อความให้ลูกค้าพร้อมกัน

ยิ่งปืนนัดเดียวยังได้นกสองตัว แต่ส่งข้อความยิ่งโฆษณาบน Line@ ได้ลูกค้าแบบอินฟินิตี้ ไม่ว่าจะเป็นการทักทาย แจ้งข่าวสาร หรือสร้างสิทธิพิเศษ เช่น แจกคูปองส่วนลด มอบให้กับลูกค้าของคุณทุกคนได้ตลอดเวลา
รับทำline-ไทม์ไลน์

ไทม์ไลน์

สร้างการรับรู้ให้กว้างขึ้นบนไทม์ไลน์ พื้นที่โพสข้อมูลข่าวสาร หรือกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น สร้างความเชื่อมั่นในสินค้าและบริการ ด้วยปุ่มแสดง emotion และแสดงความคิดเห็น หน้าจอรองรับทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี

แพ็คเกจดูแล LINE@

ช่วยให้ธุรกิจคล่องตัวกับช่องทางการสื่อสารที่มีฐานผู้ใช้ 42 ล้านคน นอกจากการกระจายข่าวสารได้อย่างพร้อมเพียงแล้ว Friends สามารถติดต่อสื่อสารส่วนตัว หรือรับข้อมูลจากไทม์ไลน์
InformationPackage APackage BPackage C


Timeline content post at least 1/day


Rich Message

Rich message contents creatio

4 โพสต์

8 โพสต์

12 โพสต์

Conduct events, creating coupon and manage promotions

ไม่เกิน 4 ชิ้น

ไม่เกิน 8 ชิ้น

ไม่เกิน 12 ชิ้น

Rich Message

Photo for rich message content

Prices (VAT included)

10,700/month

19,260/month

25,038/month

ทำไมต้องให้กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ ดูแล LINE@

ส่งเสริมกิจกรรมทางธุรกิจ แจกคูปองส่วนลด โปรโมชั่นพิเศษ แบบสอบถาม หรือส่งข่าวสารและบริการธุรกิจคุณ ง่ายๆ ด้วยการวางแผนทางการตลาดกับผู้เชี่ยวชาญกับทีมงานของเรา เพราะปัจจุบันการเข้าถึงเทคโนโลยีของผู้คนช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตพวกเขา ความรวดเร็วในการสื่อสารย่อมทำให้ธุรกิจของคุณได้เปรียบ เราพร้อมพัฒนาอยู่เสมอ

ซื้อ Premium ID

ขึ้นชื่อว่า Premium คือความมีราคาดี นั่นหมายถึงต้องพิเศษสุดๆ จะดีกว่าไหมหากลูกค้าค้นหาร้านคุณเจอด้วย ID พิเศษโดยเฉพาะ ไม่ใช่แบบสุมๆ ลูกค้าจำยากบอกรำคาญแล้วกดหนีไป ค่าใช้จ่ายประมาณ 200 บาทต่อ 11 เดือน เท่านั้น
โปรโมท LINE@

หาเพื่อนผ่านช่องทางที่มีอยู่แล้ว แชร์ลิงก์ไปเลย

โพสต์ Timeline

ยิ่งกด Like เยอะ ก็ยิ่งมีคนเห็นเยอะขึ้นไปอีก

Premium ID
฿200
/ 11 months
Ask for Price Quote

Premium ID คืออะไร? 

LINE@ ได้ Random ID มา
เช่น @xnp4827h. ซึ่งแน่นอนว่าคงบอกลูกค้าได้ไม่ง่ายแน่ๆ  

Total Page Visits: 110 - Today Page Visits: 0