รับดูแลเว็บไซต์

ทำธุรกิจออนไลน์ก็คล้ายการเข็นครกขึ้นภูเขา หยุดเข็นเมื่อไหร่ ครกก็ร่วงลงมาทันที อย่าเสียเวลากับสิ่งที่ไม่ถนัด ให้เราช่วยดูแลคุณ ปรับปรุง อัพเดตรูปแบบเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เหนือยอดเขา
รับดูแลเว็บไซต์-ipadmockup

บริการดูแลเว็บไซต์

ไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายของลูกค้าคุณจะอยู่ไหนก็สามารถหาคุณเจอได้ ด้วยบริการการค้นหาคีเวิร์ดที่มีประสิทธิภาพ จัดทำเนื้อหาของเว็บไซต์กับระบบ SEO ช่วยให้เว็บไซต์คุณขึ้นหน้าแรกแซงทุกเว็บไซต์ โอกาสการเข้าถึงของลูกค้าอยู่ในกำมือ เมื่อลูกค้าคลิกเข้าชมเว็บไซต์เราจะไม่ปล่อยไปง่ายๆ กับบริการปรับปรุงเว็บไซต์

บริการลงข้อมูลเว็บไซต์

ช่วงชิงพื้นที่ตลาดออนไลน์ ด้วยการอัพเดตข้อมูลอยู่เสมอ เราพร้อมช่วย Support รับลงข้อมูลเว็บไซต์ หมดปัญหาให้ปวดหัว เพื่อให้คุณสามารถโฟกัสเกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้อย่างราบรื่น

บริการปรับปรุงเว็บไซต์

เว็บไซต์เก่าแก่สมัยก่อนก็ไม่ต่างจากบ้านหลังเดิมที่ผุพัง แขกไปใครมาย่อมไม่เป็นที่ชื่นชม เราพร้อม Renovateรูปแบบเว็บไซต์ดีไซน์ของคุณให้ทันสมัย คลาสสิค เข้ากับปลั๊กอินและแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ เลิกกังวลกับซอฟแวร์ที่พูดไปก็ชวนให้ปวดหัว ปล่อยให้หน้าที่นี้เป็นของเรา ช่วยให้ธุรกิจบนโลกออนไลน์สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

บริการอัพเดตข้อมูลเว็บไซต์

ปล่อยให้มืออาชีพอย่างเราเป็นพ่อครัวอยู่หลังบ้าน งานฟาดฟันกับซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ ลงข้อมูลที่จัดเตรียมไว้ให้ ภาพสินค้าที่ดีไซน์มา เราช่วยย่อปรับขยายเพื่อความสวยงาม เพราะการอัพเดตข้อมูลข่าวสารในเว็บไซต์ให้สดใหม่อยู่เสมอ เสมือนการนำสินค้าใหม่ๆ มาจัดเรียงหน้าร้านค้าอย่างสม่ำเสมอ ลดความน่าเบื่อให้กับลูกค้า เหล่านี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่เรา

CONTENT

บริการเขียนบทความเชิงคุณภาพ ใช้งานในเชิงการตลาด นอกจากเนื้อหาที่ดี การค้นหาคีย์เวิร์ดแต่งประโยคภายในบทความ ช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหา ไม่ใช่แค่คุณที่มองหาลูกค้า ลูกค้าเองก็มองหาคุณอยู่เช่นกัน

DESIGN

ดีไซน์เหนือกับการออกแบบแบนเนอร์ สื่อประชาสัมพันธ์ให้สวยงามในแบบที่ควรจะเป็น สวยของคุณอาจจะไม่ใช่สวยของใคร การจัดวางองค์ประกอบ หลักการของสัดส่วนทองคำ (Golden Ratio) เป็นสิ่งที่เราเน้นให้ความสำคัญ

DEVELOPMENT

ก้าวทันเทคโนโลยีอย่างมืออาชีพโดยโปรแกรมเมอร์ผู้เชี่ยวชาญ นักออกแบบดีไซน์เนอร์ที่พร้อมเสนอมุมมองความสวยงามรูปแบบใหม่ และนักเขียนบทความมากประสบการณ์ ทั้งหมดนี้พร้อมพัฒนาเว็บไซต์ให้กับคุณ

รับดูแลเว็บไซต์-iphonemockup

CLOUD HOSTING

หมดปัญหาเรื่องเว็บล่มขณะทำการซื้อขาย ด้วยการเช่าพื้นที่จัดเก็บเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ รองรับการเข้าใช้งานได้ทันที เพื่อให้ธุรกิจออนไลน์อยู่บนโลกอินเตอร์เน็ต 24 ชั่วโมง ลูกค้าเข้าถึงได้ทุกการลืมตาและกดคลิก

SECURITY

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ด้วยระบบป้องกันความปลอดภัย ป้องกันการขโมยข้อมูล ระบบความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เว็บไซต์มาตราฐานต้องมี โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่มีการเก็บข้อมูลสำคัญส่วนบุคคล ข้อมูลทางการเงิน

ANALYTICS

แสดงผลกราฟต่อจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม ลงลึกไปยังระยะเวลาการเข้าชม เข้าชมหน้าเว็บไซต์ใดเป็นพิเศษ สามารถดูสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ เพื่อนำผลมาวิเคราะห์ทำการแก้ไขปรับปรุง หรือเพิ่มเติมข้อมูลเว็บไซต์ให้เป็นที่สนใจมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนการดำเนินงาน

 • 1

  จัดเตรียมข้อมูล

  ลูกค้าจัดเตรียมข้อมูลที่จะลงในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นบทความ ข้อมูลสินค้า ที่ผ่านการพิสูจน์อักษร หรือจัดเตรียมรูปภาพที่ถูกดีไซน์มาเป็นที่เรียบร้อย

 • 2

  ทีมงานดำเนินการ

  ทีมงานดำเนินการอัพเดทข้อมูล ทั้งนี้ไม่รวมการเรียบเรียงเนื้อหาใหม่ แปลภาษา หรือแก้ไขงานออกแบบภาพ เพียงช่วยปรับขนาดตามความเหมาะสม

 • 3

  ตรวจสอบข้อมูล

  ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง ก่อนนำเสนอผ่านหน้าเว็บไซต์ โดยทีมงานจะส่ง URL เว็บไซต์ให้กับลูกค้าตรวจสอบผ่านทางอีเมลตามระยะเวลาที่กำหนด

 • 4

  คอนเฟิร์ม

  ลูกค้าตอบผ่านทางอีเมลว่าการอัพเดตข้อมูลถูกต้องหรือไม่ โดยไม่ร่วมการเขียนโปรแกรมใหม่ หากเป็นบริการที่สามารถทำได้ ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ค่าบริการ

ตารางราคาอัพเดทข้อมูลเว็บไซต์สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งานลูกค้า
20 บทความ
สินค้า 20 ชิ้น
20 ผลงาน
จำนวน 4 ครั้ง
365 วัน
80 บทความ
สินค้า 80 ชิ้น
80 ผลงาน
จำนวน 16 ครั้ง
เพิ่มหน้าใหม่ 2 หน้า
150 วัน
40 บทความ
สินค้า 40 ชิ้น
40 ผลงาน
จำนวน 8 ครั้ง
คำตอบที่ต้องถาม?
เราให้บริการด้วยความจริงใจใส่ใจในทุกขั้นตอนและรายละเอียดเพื่อสร้างความมั่นคงแก่แบรนด์ให้เติบโตต่อเนื่องและยั่งยืน และนั่นเป็นเอกลักษณ์ของทางบริษัทที่ทำให้เราได้รับความ ไว้วางใจและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าจำนวนมาก

การลงข้อมูลในเว็บไซต์

ลงข้อมูลในเว็บไซต์ สินค้า/บริการ ผลงาน รีวิว บทความ ข่าวสาร แก้ไขข้อมูลการติดต่อ รายละเอียดการชำระเงิน โดยลูกค้าเป็นคนจัดเตรียมข้อมูลทั้งหมด รูปแบบเป็นการจัดวาง Text ประกอบภาพหรือวิดีโอ ซึ่งไม่ได้มีการออกแบบในรูปแบบของ Magazine ที่มีการออกแบบทุกหน้าภาพในการจัดวางเป็นภาพของลูกค้า

Total Page Visits: 164 - Today Page Visits: 0

การออกแบบรูปภาพและเนื้อหา

ไม่รวมการเรียบเรียงเนื้อหา ตรวจทานตัวอักษร การแปลภาษา  ไม่รวมบริการถ่ายรูป ตกแต่งภาพ ไดคัทภาพ ทำ Mockup 3D ออกแบบแบนเนอร์ การ Retouch ตัดภาพพื้นหลังออก

Total Page Visits: 164 - Today Page Visits: 0

การดูแลเว็บไซต์

ไม่รวมการลงระบบ Third-party
ไม่รวมบริการนอกสถานที่
ไม่รวมการปรับเปลี่ยนดีไซน์หรืออื่นๆที่กระทบต่อการเขียนโปรแกรม
ไม่รวมการแก้ไขเพิ่มเติมเติมลูกเล่น เช่น JQuery Ajax
ไม่รวมการเพิ่มเติม Extension ต่างๆ
ไม่รวมการติดตั้งไฟล์ยังเซิฟเวอร์ที่ทําการของลูกค้า

Total Page Visits: 164 - Today Page Visits: 0
Total Page Visits: 164 - Today Page Visits: 0