ระบบ back office ตัวช่วยในการจัดการร้านค้าออนไลน์

ระบบ back office ตัวช่วยในการจัดการร้านค้าออนไลน์

ระบบ back office ตัวช่วยในการจัดการร้านค้าออนไลน์ มีร้านขายของในเน็ต ขายดีก็จริง แต่ต้องทำเองหมดตั้งแต่หาของมาขาย, รับ Order, ตอบ Inbox, ตอบ LINE, ตอบ Email, รับแจ้งโอน, ส่งของเอง, แจ้งเลขที่พัสดุเอง, ติดตามของให้ลูกค้าเอง ฯลฯ … หากทั้งหมดนี้ คุณต้องทำอยู่คนเดียว คงจะเหนื่อยจนหัวฟูและทำไม่ทันแน่ๆ

และคงไม่มีเวลาไปพัฒนาสินค้าให้ทันคู่แข่ง หรือไปเที่ยวพักผ่อนใช่ไหมล่ะคะ ระบบ back officeหรือระบบหลังร้าน จะมาเป็นผู้ช่วยให้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ เล่นเน๊ตไม่คล่อง ไม่มีความรู้ด้านเทคนิค มีงานประจำ ขายของออนไลน์เป็นงานเสริม ก็สามารถฝากภาระไว้ที่ระบบ back officeให้จัดการแทนได้เลยค่ะ

ร้านค้าออนไลน์ จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ นั่นคือ หน้าร้าน และ หลังร้าน   หน้าร้าน หมายถึง หน้าเพจที่แสดงข้อมูลร้าน สินค้าของร้านเพื่อให้ลูกค้าเข้าชมและเลือกซื้อสินค้า เราสามารถตกแต่งร้านค้าเพื่อใส่ข้อมูลและภาพให้ดูสวยงามได้ ตามต้องการ หลังร้าน หมายถึง ระบบที่ใช้จัดการระบบร้านค้าของคุณ โดยเน้นหลักที่การจัดการสินค้า รายการสั่งซื้อ การชำระเงินต่างๆ ซึ่งหลังร้านจะมีเพียงเจ้าของร้านที่เห็นเท่านั้นค่ะ

 

back office

ในการจัดการระบบบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์นั้น ระบบ back officeจะช่วยให้เรานั้นบริหารจัดการร้านค้าออนไลน์ได้แบบครบวงจร และสะดวกง่ายต่อการใช้งาน ถึงแม้จะไม่มีความรู้ด้านเทคนิค เล่นเน็ตไม่คล่องก็ใช้ได้ทันทีอย่างง่ายดายคะ โดยจะเริ่มจัดการ Order ให้เป็นระบบก่อน ช่วยจัดการเรื่องสต็อก, สร้างใบปะหน้าพัสดุ, ดูกำไร, ตัวแทนจำหน่าย, ระบบเช็คสถานะเลขที่พัสดุออนไลน์ ฯลฯ รองรับการจัดส่งไปรษณีย์ หรือบริษัทขนส่งเอกชนทั่วไป  การใช้งานก็ง่ายมากค่ะ โดยเมื่อมีรายการขายเกิดขึ้นช่องทางใดก็แล้วแต่ ก็เพียงแต่นำมาเปิดบิลเข้าสู่ระบบ ระบบ back officeก็จะรวมทุกๆ ช่องทางการขายทั้งหมดที่คุณขายได้ ที่ท่านไม่เคยจัดการได้มาก่อน มาจัดการในที่เดียวกันอย่างเป็นระบบ แก้ปัญหา Order ตกหล่น ส่งผิด ส่งซ้ำ ส่งเกิน และทราบกำไรที่แท้จริง จากทุกช่องทางการขายได้ทันที สามารถจัดโปรโมชั่นได้ทุกรูปแบบ ตามความต้องการ

ระบบ back officeสามารถใช้ได้กับร้านค้าออนไลน์ทุกช่องทางทั้ง Facebook LINE IG และเว็บส่วนตัวของคุณ ปัจจุบัน มีให้ได้เลือกใช้ หลากหลายระบบ หลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกใช้ ซึ่งสามารถสมัครใช้งาน หรือทดลองใช้งานได้ฟรี ระยะเวลาแตกต่างกันไป มีทั้งแบบมีเงื่อนไขและไม่มีเงื่อนไข มีระบบจัดการที่เหมาะสมกับร้านค้าขนาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ หรือขนาดองค์กร ระบบ back office จึงเป็นผู้ช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์ของคุณได้อย่างครบวงจร และยังสามารถช่วยลดเวลาทำงานและเพิ่มยอดขายได้จริงอีกด้วยคะ มาเริ่มจัดการ Order ให้เป็นระบบวันนี้ ก่อนคู่แข่งสิคะ รออะไร ?

 

โดย..เจ้าน้อย..

 

 

 

 

Total Page Visits: 81 - Today Page Visits: 0