มาเรียน photoshop และ illustrator สู่เส้นทางนักออกแบบอย่างมืออาชีพกันเถอะ

Artboard 1 100 มาเรียน photoshop และ illustrator สู่เส้นทางนักออกแบบอย่างมืออาชีพกันเถอะ

มาเรียน photoshop และ illustrator สู่เส้นทางนักออกแบบอย่างมืออาชีพกันเถอะ   ถ้าพูดถึง โปรแกรมสุดฮิตของกราฟฟิกดีไซน์ ก็คงจะนึกถึงโปรแกรม photoshop และ illustrator กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเป็นโปรแกรมที่นักออกแบบทั่วโลกใช้กัน ด้วยความสามารถในการ ออกแบบกราฟฟิกต่างๆได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบโลโก้ การตกแต่ง รีทัชภาพสินค้า ทำแผ่นพับ  ทำ Banner สำหรับลงโฆษณาออนไลน์ ทั้งแบบภาพนิ่งและเคลื่อนไหว ซึ่งนักออกแบบมือใหม่ หรือผู้ที่สนใจอยากจะเป็นกราฟฟิกดีไซน์ หรือพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องการจะสร้างแบนเนอร์ หรือออกแบบโลโก้ ตกแต่งสินค้าได้ด้วยตนเอง  วันนี้กราฟฟิกดีไซน์ก็จะขอเสนอ คอร์สเรียน photoshop illustrator ด้วยหลักสูตรเร่งรัดเพื่อต่อยอดสู่มืออาชีพ โดยหลักสูตรนี้จะนำทางทุกท่าน ไปสู่การเป็น นักออกแบบกราฟิกอย่างมืออาชีพ ได้อย่างง่ายดายค่ะ

Artboard 80 100 1 มาเรียน photoshop และ illustrator สู่เส้นทางนักออกแบบอย่างมืออาชีพกันเถอะ

กราฟฟิกบุพเฟ่ต์ เปิดคอร์ส เรียน photoshop  ที่จะช่วยให้คุณแต่งภาพ หรือออกแบบงานกราฟฟิกได้อย่างมืออาชีพ โดยผู้สอนระดับมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ ด้านกราฟฟิกดีไซน์  ที่ได้รับการการันตีจากผลงานต่างๆ จากลูกค้าของเรา ซึ่งหลักสูตรนี้ จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบงานสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ได้ อาทิเช่น โปสเตอร์ แผ่นพับ ใบปลิว นามบัตร ออกแบบบรรจุภัณฑ์ บิลบอร์ด ออกแบบโลโก้  ตกแต่งภาพ รีทัชภาพ ทำ Banner สำหรับลงโฆษณาออนไลน์ ทั้งแบบภาพนิ่งและเคลื่อนไหวและอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณสามารนำไปประยุกต์ใช้งานได้จริง ในรูปแบบต่างๆ เพื่อช่วยในการดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ให้สนใจงานของคุณ ให้ธุรกิจ หรือแบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

 

Artboard 76 100 1 มาเรียน photoshop และ illustrator สู่เส้นทางนักออกแบบอย่างมืออาชีพกันเถอะ

สำหรับคอร์สเรียน illustrator ซึ่งนอกเหนือจากการออกแบบแล้ว Illustrator  ยังมีจุดเด่นในด้านของการสร้างงาน Graphic แบบ Vector ที่ใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน Graphic ต่างๆ โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้การ วาดการ์ตูนล้อเลียน วาดสติ๊กเกอร์ไลน์ ทำนามบัตรหน้า-หลัง, โบรชัวร์ หน้า-หลัง พร้อมแปลงไฟล์เป็น PDF เพื่อส่งโรงพิมพ์, ออกแบบกล่องแพคเกจจิ้งพร้อมไดคัท, , ออกแบบปกพ็อคเก็จบุ๊คหน้า-หลัง, ออกแบบ Art Work, ปกนิตยสาร,ปฏิทิน ออกแบบลายเส้นแบบ ART  การจักองค์ประกอบ ทฤษฎีสี Grid System การใช้งานเวกเตอร์ โดยเนื้อหาที่เข้าใจง่าย เน้นการปฏิบัติใช้งานจริง เพื่อให้คุณสามารถออกแบบกราฟฟิก สร้างงานต่างๆได้อย่าง คล่องแคล่วรวดเร็ว และมีความสวยงามเหมือนมืออาชีพมาเองเลยล่ะคะ

 

จากคอร์สเรียน photoshop และ illustrator ของกราฟฟิกบุพเฟ่ต์ จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบกราฟฟิกงานกราฟฟิก สู่การเป็น Designer อย่างมืออาชีพ ถึงแม้คุณนั้นจะไม่มีพื้นฐานมาเลยก็ตาม ด้วยเทคนิคในการทำงาน จากประสบการณ์จริงของผู้สอนทีมีประสบการณ์และเป็น Graphic Designer มืออาชีพ โดยผู้เรียนที่จบคอร์สของเราไปแล้ว จะสามารถประกอบอาชีพในสายงาน กราฟฟิกดีไซน์ ต่าง ๆ ได้ตามความเหมาะสมโดยเฉพาะพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ซึ่งการออกแบบต่างๆนั้น เราจำเป็นต้องเรียนรู้พื้นฐานการออกแบบงานกราฟิกที่ดี เพื่อให้เราสามารถออกแบบ สื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ได้อย่างมืออาชีพ เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดด้าน Animation หรือจะเป็น 2D หรือ 3D หรือแม้กระทั่งด้านกราฟิกในขั้นสูงต่อไปค่ะ

 

Total Page Visits: 3695 - Today Page Visits: 4