มารู้จัก graphic buffet น้องใหม่มาแรงของวงการกราฟฟิคดีไซน์

มารู้จัก graphic buffet น้องใหม่มาแรงของวงการกราฟฟิคดีไซน์

มารู้จัก graphic buffet น้องใหม่มาแรงของวงการกราฟฟิคดีไซน์  บริษัท Graphic Buffet (กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์) รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์ เว็บอีคอมเมิร์ซ เว็บไซต์ตามแผนธุรกิจ ตลอดจนการจัดทำระบบต่างๆ โดยมองว่า ภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญ จึงใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถแก้ไขดีไซน์ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่คิดเงินเพิ่ม ในแนวคิดแบบบุฟเฟ่ต์ ไม่ชอบใจไม่คิดเพิ่ม

 

พรรษากาล ธุระมนวงศ์ Managing Director บริษัท กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ จำกัด ได้ก่อตั้งบริษัทรับทำเว็บไซต์ขึ้นจากการสั่งสมประสบการณ์ของตนเอง ที่เน้นการสร้างผลงานคุณภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ มีความพิเศษและแตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมกับมีความตั้งใจที่จะใช้คอนเซ็ปต์ของบุปเฟ่ต์ ด้วยการให้ลูกค้าสามารถออกแบบแก้ไขเว็บไซต์ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยที่ไม่ได้คิดเงินเพิ่ม ซึ่งบริการของกราฟฟิก บุฟเฟ่ต์นั้น มีบริการที่หลากหลาย แบบครบวงจร ประกอบด้วย รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ รับทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาใน Google, Yahoo, Bing รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ รับออกแบบโลโก้ รับออกแบบแบนเนอร์ รับออกแบบสื่อโฆษณาทั้งในรูปแบบ Online และ Offline รวมถึงแบบ Direct รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ บริการอัพเดตเว็บไซต์ ไปจนถึงรับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ พร้อมกับให้คำปรึกษาด้านการตลาด ด้านเว็บไซต์ต่างๆ หรือบริการอื่นเพิ่มเติม ทั้งการถ่ายภาพ หรือการเขียนคอนเทนต์ต่างๆ อีกด้วยค่ะ

ภาณุ จิรวณิชพงศ์ Project Leader ได้อธิบายว่า กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ จะเลือกใช้ภาษาที่ใช้ในการเขียนระบบให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าแต่ละราย มีความใส่ใจในคุณภาพของผลงาน เว็บไซต์ได้มาตรฐาน และรองรับกับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น  Responsive Design, Browser Friendly, Readability Formulas, Social Media, Google Map โดยจะไม่ได้จำกัดจำนวนหน้า และเลือกใช้รูปภาพลิขสิทธิ์จาก Shutter Stock ซึ่งเป็นผู้ให้บริการภาพ วิดีโอ และเพลงที่มีสิทธิอนุญาตใช้งานคุณภาพสูง ระดับสากล ชั้นนำคะ

โดยเบื้องต้นในส่วนของการดีไซน์ส่วนใหญ่ จะใช้ระยะเวลาในการพัฒนาเว็บไซต์ในแต่ละเว็บฯ จะใช้เวลาประมาณไม่เกิน 20 วัน หลังจากที่ตกลงคอนเซ็ปต์กันแล้ว ลูกค้าก็มีเวลาตรวจแก้ในเบื้องต้นก่อนราว 15 วัน และหลังจากนั้น ก็ทำในส่วนระบบอีก 20 วัน ซึ่งตรงนี้ลูกค้าอาจจะมาปรับเปลี่ยนแก้ไขดีไซน์ไม่ได้แล้ว เพราะเป็นการป้องกันปัญหาในเรื่องของการเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาและทำให้งานไม่จบ โดยจะมีการทำ Mock-up รูปแบบเดียวให้ดูก่อน แต่ลูกค้าจะสามารถแก้ไขตามจุดต่างๆ ที่ไม่ถูกใจได้แบบไม่จำกัด เพราะการทำ Mock-up ให้ดูหลายๆ แบบจะทำให้ลูกค้าเองเกิดความสับสนหรือลังเล แต่สุดท้ายก็อาจจะกลับมาใช้แบบแรก ซึ่งการทำหลายๆ อันก็ทำให้เสียเวลาอีกด้วย

กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์  มีเมนูต่างๆ ให้ค้นหาได้ง่ายรวดเร็วและเข้าใจ สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการหาข้อมูลและค้นหาสินค้าบริการต่างๆ ภายในเว็บไซต์ ซึ่งตรงจุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์หลายคนเลือกใช้บริการและซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ของเรา ส่วนการออกแบบ UX/UI ต้องดูตามความเหมาะสม ว่าลูกค้าต้องการอะไรก่อน เป้าหมายของลูกค้าเป็นกลุ่มคนอายุเท่าไร และเลือกให้เหมาะกับธุรกิจของลูกค้า เพราะบางทีลูกค้าก็อาจจะไม่เข้าใจในการทำเว็บไซต์ให้ตัวเอง กับการทำเว็บฯ ให้คนอื่นดู คือการที่ตัวเองมองว่าสวย แต่ในสายตาของคนที่เข้ามาดูอาจจะไม่สวยก็ได้ ซึ่งอาจจะมีความเฉพาะเจาะจงมากเกินไป หรือไม่ตอบโจทย์ได้นั่นเองคะ

ภาพรวมของตลาดที่มีการแข่งขันสูง ด้วยจุดแข็งของแบรนด์ที่มีบริการแบบครบวงจร ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ของกราฟฟิก บุฟเฟ่ต์กว่า 30-40 เปอร์เซ็นต์ ก็ได้มีการแนะนำบอกต่อไปยังคนอื่นๆ และการมุ่งเน้นผลงานที่มีคุณภาพ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมแห่งความสร้างสรรค์ก้าวล้ำทางเทคโนโลยี สร้างความแตกต่าง โดยยึดหลักการที่นำเอาผลลัพธ์อันได้แก่เป้าหมายผลประกอบการของลูกค้ามาเป็นจุดเริ่มต้น เป็นแนวทางการส่งเสริมการตลาด ที่สามารถเพิ่มยอดขายทางการตลาดที่ตรงเป้า สร้างความมั่นคงแก่แบรนด์ให้เติบโตต่อเนื่องและยั่งยืน

 

 

Total Page Visits: 6451 - Today Page Visits: 4