ผลงานออกแบบ cold brew

u cup coffee ร้านกาแฟสไตล์อิตาเลี่ยน นั่งสบายๆ ชิวๆ ในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นร้านกาแฟที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยมากๆ ในจังหวัดระยอง พร้อมเมนูเค้กขนมปัง และอีกหลากหลายเมนู ที่ใส่ใจทุกขั้นตอน ก่อนส่งตรงถึงมือคุณ ด้วยบริการจอดส่งใจ

จากผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ u cup coffee ร้านกาแฟ สไตล์อิตาเลี่ยนแบบเดลิเวอร์รี่ ที่ส่งตรงทุกแก้วถึงมือคุณ เราออกแบบบรรจุภัณฑ์ u cup coffee แบบบรรจุขวดกาแฟสไตล์อิตาเลี่ยน ด้วยเทรนยุคเครื่องดื่มบรรจุขวด ดีไซน์เก๋ๆสะดุดตา ดึงดูดให้บรรดาคอกาแฟในขวดต้องหยิบมาชมมาชิมค่ะ และสะดวกในการขนส่งและเก็บรักษากาแฟคุณภาพและรสชาติของกาแฟไว้อย่างดีที่สุด มาในขวดแก้วแบบฝาจีบสีเงิน ขนาด 120 CC ที่คำนึกถึงสิ่งแวดล้อมโดยเน้นการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับโลก และฉลากเครื่องดื่มบรรจุภัณฑ์ที่ดีไซน์สวย แสดงถึงเอกลักษณ์ของ u cup coffee ร้านกาแฟ สไตล์อิตาเลี่ยน บรรยากาศน่านั่ง ราคาไม่แพง ด้วยโลโก้ของ u cup coffee และตัวอักษรสีขาวโดดเด่นโดยใช้รายละเอียดไม่มากจนเกินไป ซึ่งจะทำให้ดูเข้าใจสินค้าง่ายขึ้น เน้นความสะอาด เรียบง่าย ตัดกับสีพื้นหลังสีน้ำเงินที่แสดงถึงแสดงถึงความรู้สึกสงบเย็น ช่วยทำให้ผ่อนคลาย เป็นสีที่ช่วยกระตุ้นปฏิกิริยาเคมีในร่างกาย นอกจากนั้นยังเป็นสีโปรดของผู้คนทั่วโลกมากกว่าครึ่ง และยังถูกเลือกให้เป็นสีที่ปลอดภัยที่สุดและแสดงถึงความเป็นมืออาชีพของกาแฟอีกด้วยค่ะ

กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์. พร้อมทั้งให้บริการผลิตบรรจุภัณฑ์ สื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset ขั้นต่ำในการผลิต 500 ใบ ถ้าคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเราต้องนึกถึงเราค่ะ