รับออกแบบเมนู

รับออกแบบเมนู

รับออกแบบเมนู

companybeng

meekfdeng

รับออกแบบเมนู

รับออกแบบเมนู เมนูอาหารที่หลายคนที่เข้าไปรับประทานอาหารตามร้านชื่อดัง อาจจะมองข้ามเมนูอาหารไป นั่นเพราะเราให้ความสนใจกับรายละเอียดเมนูอาหารเป็นหลัก อีกทั้งยังสีสัน ขนาดของเมนูอาจจะธรรมดาไป แม้ว่าเมนูอาหารจะไมใช่ประเด็นหลักที่ลูกค้ามุ่งเข้ามาภายในร้าน

แต่หากเมนูอาหารที่มีสีสันโดดเด่น สะดุดสายตาขณะที่เปิดดูรายละเอียดอาหาร ยังส่งผลให้อยากสั่งอาหารเพิ่มขึ้น เรามาดูว่าเทคนิคการทำให้เมนูดูน่าสนใจจะต้องทำอย่างไร

1.เล่นสีสันให้โดดเด่น

                สีสันเป็นตัวเอกสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้าเกิดการอยากจับต้อง ความแปลก และไม่เหมือนใครทำให้รู้สึกประทับใจ และเพิ่มมูลค่าของรสนิยมสำหรับผู้เข้ามารับประทานอาหารภายในร้านได้เช่นกัน

                2.ความแข็งแรงของเมนู

                เนื่องจากมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ เปิดเมนูเป็นประจำ ควรเลือกอุปกรณ์ในการทำเมนูให้มีความแข็งแรง มีความทนทานต่อการใช้งานและอยากเปิดดูเมนูทุกครั้งที่เข้ามารับประทานอาหารนั่นเอง

                3.ดีไซน์ของ Front         

                ตัวหนังสือที่มีเอกลักษณ์ สวยงาม จะทำให้ภาพรวมของการออกแบบเมนูสวยงาม น่าจับต้อง ดึงดูดใจ ให้ความรู้สึกที่หลากหลาย เช่น อ่อนโยน น่ารัก โรแมนติก  บ่งบอกความเป็นตัวตนของร้านค้า สร้างการจำจำแก่ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหาร

เพราะฉะนั้นการภาพรวมของการออกแบบเมนูให้น่าสนใจ จะต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่างมาร่วมกัน แม้ว่าเมนูจะไม่ได้ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น แต่เมนูก็เหมือนประตูเข้ามาสู่โลกของอาหารแสนอร่อยที่น่าลิ้มลอง ทุกครั้งที่ต้องการรับประทานอาหารในสถานที่แห่งนี้ จะนึกถึงเมนูที่แปลกไม่เหมือนใครนั่นเอง