035

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Sirin Farm

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Sirin Farm

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Sirin Farm

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Sirin Farm

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Sirin Farm

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ Sirin Farm

sirin-eggbox-6-green-side

sirin-eggbox-6-green-top

จากผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ Sirin Farm ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ถาดไข่กระดาษ แบบฝาล็อก ที่ทนทานสามารถปกป้องไม่ให้ไข่แตกหรือร้าวระหว่างการขนส่ง ด้วยการดีไซน์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่าย และลดต้นทุนการผลิต ด้วยบรรจุภัณฑ์แสนเก๋ สีสันเรียบง่ายสบายตา เป็นกล่องพอดีกับขนาดฟองไข่ขนาด 10 ฟอง ด้วยโลโก้ฉลากที่ดูน่ารักมีสไตล์ พิมพ์ข้อมูลชัดเจน โลโก้ แบรนด์สวยสะดุดตาคาดในแต่ละกล่อง วางเด่นสะดุดตาในซูเปอร์มาเก็ต เชิญชวนผู้บริโภคให้หยิบลงตะกร้า

Sirin Farm สิรินทร์ฟาร์มที่เกิดจากความรัก ความฝัน ความมุ่งมั่นที่จะเลี้ยงสัตว์,ปลูกข้าว และทำการเกษตร แบบเกษตรอินทรีย์ ที่ไม่มีสารปนเปื้อน เพื่อส่งต่อให้กับผู้บริโภคที่ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพทุกคน ไก่สิรินทร์ฟาร์ม เลี้ยงแบบธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีและ สารเร่งฮอร์โมนอีกหนึ่งทางเลือกกับผู้รักสุขภาพที่ไม่ควรพลาด บรรจุภัณฑ์มีจุดเด่นของบรรจุภัณฑ์นี้อยู่ที่แนวคิดสุดเก๋แต่เรียบง่าย ลักษณะของกล่องขนาดเล็กพอเหมาะกับการพกพา สะท้อนความเป็น eco friendly ในทุกแง่มุม ซึ่งเป็นแนวคิดในการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อตั้งแต่การเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่ ที่รีไซเคิลและสามารถย่อยสลาย เป็นดีไซน์ที่เพิ่มภาพลักษณ์ของสินค้า และสื่อใจความสำคัญ ไข่ไก่ที่สดใหม่ ปลอดภัยจากสารเคมีผลิตจากฟาร์มแท้ๆถึงมือผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

บรรจุภัณฑ์ Sirin Farm จึงเป็นบรรจุภัณฑ์ถาดไข่กระดาษ ซึ่งเหมาะกับผู้บริโภคที่ที่ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ ด้วยบรรจุภัณฑ์แสนเก๋ สีสันเรียบง่ายสบายตา สะท้อนความเป็นแบรนด์และเป็นเอกลักษณ์น่าจดจำ เรากราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมผลิตครบวงจร ไม่ได้รับทำตามแบบ ถ้าคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเราค่ะ