038

นามบัตรเป็นสำคัญสิ่งหนึ่ง ที่จะสะท้อนความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนบุคคล หรือภาพรวมองค์กรทั้งหมด ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจทั้งต่อผู้ให้และผู้รับได้เป็นอย่างดี เราใช้นามบัตรเพื่อเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนให้กับเจ้าของบัตร และยังใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทุกคนนิยมใช้มากที่สุดอีกช่องทางหนึ่งเลยล่ะคะ เพราะถ้าคุณมีนามบัตรที่ดี มีความชัดเจน ก็จะสามารถถ่ายทอดความเป็นคุณ หรือการเป็นตัวแทนขององค์กรที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ และช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับหรือพันธมิตรทางธุรกิจได้อีกด้วย

เรากราฟฟิกบุพเฟต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ และนามบัตรทุกรูปแบบที่เป็น Style ของคุณเอง ช่วยทำให้ธุรกิจของคุณมีความเด่นชัดและสามารถสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้อย่างเข้าใจ จากผลงานนามบัตร Little Forest ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของธุรกิจร้านกาแฟ Little Forest Coffee House แก่งกระจาน ในการออกแบบในสไตล์แบบ Minimal ที่เน้นความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง แต่ก็มีความเก๋ไก๋ไปด้วยพร้อมๆกัน ซึ่งช่วยให้การสื่อสารระหว่างผู้ให้ถึงผู้รับนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกใช้ Space และการออกแบบพื้นที่ว่างต่างๆ เพื่อการสื่อสารให้น่าสนใจ เราเลือกพื้นหลังที่มีสีสว่าง เช่น สีขาว สีครีม หรือสีเบจ และสีดำ เพราะโทนสีเหล่านี้จะแสดงถึงความเป็นมืออาชีพ แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ และง่ายต่อการอ่านนั่นเองคะ ในส่วนของข้อมูลเราใช้ข้อมูลที่เป็นภาษาอังกฤษ เพื่อความสะดวกในการติดต่อประสานงานกับลูกค้าทุกชาติ ทุกภาษา โดยมีข้อมูลครบถ้วน  ทั้งชื่อ-นามสกุล ชื่อบริษัท ที่อยู่ E-Mail เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สำนักงาน และเบอร์ที่จะติดต่อคุณได้โดยตรง พิมพ์บนวัสดุหรือกระดาษที่มีคุณภาพ ซึ่งช่วยให้นามบัตรดูมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นค่ะ

ถ้าคุณอยากจะมีนามบัตรสวยๆ ที่จะใช้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาด ที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้แก่องค์กร ธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณ ให้น่าสนใจและเป็นประโยชน์สำหรับการสร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตรทางธุรกิจแล้วล่ะก็ กราฟฟิกบุพเฟต์ช่วยออกแบบให้คุณได้คะ