รับออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องข้าวไรซ์เบอรี่

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องข้าวไรซ์เบอรี่

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องข้าวไรซ์เบอรี่

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องข้าวไรซ์เบอรี่

เรากราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมผลิตครบวงจร ไม่ได้รับทำตามแบบ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบ packaging ตรา โลโก้ ทุกชนิด พร้อมทั้งให้บริการผลิตบรรจุภัณฑ์ สื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset ขั้นต่ำในการผลิต 500 ใบ ถ้าคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเรา จากการออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องข้าวไรซ์เบอรี่ ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์กล่องอาหารกระดาษ แบบกล่องสแน็คบ๊อก ที่มีความสวยงาม เรียบง่าย แต่ดูหรูมีสไตล์ มีรูปลักษณ์ที่ดึงดูดผู้ซื้อได้เป็นอย่างดี และเป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าผลิตภัณฑ์ ข้าวไรซ์เบอรี่อีกด้วย
การออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องอาหารที่ดีนั้น ควรสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้าดูน่าเชื่อถือ สามารถดึงดูดสายตาตลอดจนช่วยส่งเสริมการขายอีกด้วย นอกจากนี้ควรมีความคงทน สามารถรับน้ำหนักสินค้าได้อย่างดี และมีความแข็งแรงพอที่จะปกป้องสินค้าที่อยู่ภายในกล่องได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราประสบผลสำเร็จในธุรกิจ และสามารถเอาชนะคู่แข่งทางการตลาดได้ด้วย
การพิมพ์กล่องกระดาษ ในการออกแบบนั้นเราควรกำหนดรูปแบบ ขนาด และจำนวนพิมพ์กล่อง ซึ่งวิธีการกำหนดรูปแบบก่อนการออกแบบการพิมพ์กล่อง ก็คือ เราต้องดูกล่องบรรจุภัณฑ์ของคู่แข่งในท้องตลาด และเลือกออกแบบพิมพ์กล่องที่แสดงถึงภาพลักษณ์และจุดมุ่งหมายของผลิตภัณฑ์ มีขนาดที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ ส่วนจำนวนการพิมพ์กล่องนั้น เราจะต้องประเมินจากยอดขายของผลิตภัณฑ์นั้น หรืออาจพิมพ์กล่องจำนวนมาก เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนในการผลิตนั่นเองคะ
หน้าที่สำคัญที่สุดของบรรจุภัณฑ์ก็คือการปกป้องสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ตั้งแต่พ้นจากอ้อมอกของผู้ผลิตจนมาถึงมือผู้บริโภค จากผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์กล่องข้าวไรซ์เบอรี่ สามารถสร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่าให้สินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ได้อย่างดีคะ