ผลงานออกแบบกล่องลิป- vasa

ผลงานออกแบบกล่องลิป- vasa

ผลงานออกแบบกล่องลิป

vasaa

บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง มีอิทธิพลต่อการรับรู้ของผู้บริโภคของแบรนด์และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของตนเอง แบรนด์เครื่องสำอางส่วนใหญ่จึงต่างแข่งขันกันในด้านการดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ ให้สร้างความประทับใจกับผู้บริโภคด้วยภาพลักษณ์ที่สวยงามเพื่อให้ดึงดูดผู้พบเห็น ได้เชื่อถือในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เกิดความสะดวกในการใช้สินค้า คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภค และต้องมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยคะ

จากผลงานรับผลิตกล่องลิปสติก VASA เป็นบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษดีไซน์กราฟฟิกสวยๆ ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ VASA คือ Vasa parrot ซึ่งเป็นนกแก้วสีดำสายพันธุ์ Vasa parrot มีถิ่นกำเนิดในมาดากัสการ์และหมู่เกาะโคโมโรนอกชายฝั่งตะวันออกของแอฟริกา โดยลักษณะนิสัยของนกแก้ว VASA ตัวเมียจะสนใจตัวผู้มากกว่าหนึ่งตัว อันเป็นที่มีของแบรนด์ VASA นั่นเองคะ ด้วยลายกราฟฟิกของลิปติก แม้จะใช้สัญลักษณ์ของ Vasa parrot ที่เป็นนกแก้วสีดำแต่ให้ความรู้สึกที่อ่อนหวาน ของลวดลายและสีของกล่องบรรจุภัณฑ์ทั้ง 2 แบบ บ่งบอกถึงลักษณะของหญิงสาวที่น่ารัก บริสุทธิ์ อ่อนหวาน แฝงไปด้วยความหรูหรา สง่างามของ  Vasa parrot ที่มีขนสีดำ ซึ่งสื่อถึงสินค้าลิปสติก VASA ได้เป็นอย่างดี

 

เรากราฟฟิกบุพเฟต์ รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ พร้อมผลิตครบวงจร ไม่ได้รับทำตามแบบ พร้อมทั้งให้บริการผลิตบรรจุภัณฑ์ สื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร ด้วยโรงพิมพ์ระบบ offset และ digital offset ขั้นต่ำในการผลิต 500 ใบ ราคาออกแบบ เริ่มต้น 15,000 บาท แก้ไขได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง จนกว่าจะถูกใจ ไม่คิดเพิ่ม ถ้าคิดถึงเรื่องออกแบบบรรจุภัณฑ์ ต้องนึกถึงเราค่ะ  รับผลิตบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดครบวงจรโทรเลย 084 644 6556