รับทำเว็บไซต์ samroiyodstone

samroiyodstone1280

ผลงานการออกแบบเว็บไซต์ samroiyodstone ซึ่งเป็นเว็บไซต์

เช่าบูชาหินพระธาตุ

จากผลงานการออกแบบเว็บไซต์ samroiyodstone ซึ่งเป็นเว็บไซต์เช่าบูชาหินพระธาตุ ในลักษณะของร้านค้าออนไลน์ ที่ประกาศเช่า-บูชา หินพระธาตุออนไลน์ โดยความสามารถของระบบเว็บไซต์ samroiyodstone ก็คือ  มีระบบค้นหาพระธาตุบูชา แยกประเภทพระธาตุได้อย่างรวดเร็ว โดยผู้เป็นเจ้าของเว็บสามารถ เพิ่ม , ลบ , แก้ไข ข้อมูลของพระธาตุได้ด้วยตนเอง ระบบเว็บไซต์ใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน และยังมีบล็อกให้ความรู้เกี่ยวกับหินพระธาตุ ต่างๆ อีกด้วย

เว็บไซต์ samroiyodstone จะมีระบบการสั่งซื้อ ให้ลูกค้าสามารถติดตาม สถานะการสั่งซื้อ โดยการกรอกรหัสการสั่งซื้อ (Order ID)  แล้วกดปุ่ม “ติดตาม”  ผู้สั่งซื้อก็จะได้รับรหัสการสั่งซื้อ และใบเสร็จรับเงินที่ส่งไปยังอีเมลของลูกค้า เพื่อความสะดวกและตรวจสอบได้ง่ายนั่นเองคะ

การออกแบบเว็บไซต์ samroiyodstone จะใช้สีเหลืองเป็นหลักในการออกแบบหน้าเว็บเพจนี้ ซึ่งสีเหลืองจะบ่งบอกถึง ความสุกสว่าง การแผ่กระจาย อำนาจบารมีและแสดงถึงความขลังและศักร์สิทธิ์ของหินพระธาตุ อันควรค่าแก่การบูชา  ระบบเว็บไซต์แบบร้านค้าออนไลน์ ใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน ลูกค้ามีความสะดวกในการใช้งาน สามารถเข้าไปแสดงความคิดเห็นตลอดจนแบ่งปันความรู้บนระบบเว็บไซต์  มีระบบแจ้งเตือนการสั่งซื้อของลูกค้าอัตโนมัติผ่านทาง Email ที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้

เรารับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์องค์กร เว็บไซต์บริษัท และเว็บไซต์อื่นๆ ในราคาถูก ซึ่งในการออกแบบนั้นก็จะออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตามสไตล์ของธุรกิจของท่าน เหมาะสำหรับท่านที่เริ่มต้นธุรกิจและต้องการที่จะมีเว็บไซต์ขายของสวยๆเป็นของตัวเอง ก็สามารถเรียกใช้บริการรับทำเว็บขายของ จาก graphicbuffet ได้เลยนะคะ